Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh nhanh chóng chất lượng

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Từ Sơn- Bắc Ninh và bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng nhưng đang băn khoăn giữa muôn ngàn văn phòng dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh.  Hãy gọi ngay 0966779888 để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ dịch thuật tại Từ Sơn.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với các tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.
 
Dịch thuật A2Z với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng lấy ngay tại Từ Sơn- Bắc Ninh. Đáp ứng nhu cầu hàng vạn người dân tại Từ Sơn- Bắc Ninh. 
Hãy đến với Dịch thuật A2Z tại Từ Sơn- Bắc Ninh, để được cung cấp dịch vụ tốt nhất, A2Z luôn chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng đến với Dịch thuật A2Z tại Từ Sơn- Bắc Ninh, chúng tôi cam kết về giá và chất lượng dịch thuật công chứng tốt nhất tại Từ Sơn- Bắc Ninh.

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh 

Với đội ngũ dịch thuật tại Từ Sơn- Bắc Ninh đông đảo với hơn 300 nhân viên dịch, nhiều ngôn ngữ khác nhau  các tiếng chính không thể thiếu đồng thời cũng là thế mạnh của dịch thuật A2Z như tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung đang được khách hàng sử dụng và dịch thuật tại Từ Sơn- Bắc Ninh rất nhiều. Bên cạnh đó Dịch thuật A2Z- Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh còn nhận dịch thêm các tiếng hiếm như Dịch tiếng Thái Lan, Lào, Campuchia, Hà Lan, Đan Mạch, Séc, Thụy Điển, Ý( Italia), Phần Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia,….
Khách hàng của A2Z tại Từ Sơn- Bắc Ninh luôn đánh giá cao về độ chính xác và tốc độ dịch trên tất các ngôn ngữ khi được dịch tại đây.

Dịch thuật các chuyên ngành tài liệu tại Từ Sơn- Bắc Ninh 

Theo thông lệ hằng ngày dịch thuật A2Z sử lý và dịch hàng ngìn bản dịch các ngôn ngữ khác nhau liên quan đến các chuyên ngành như:
Tài liệu chuyên ngành: xây dựng, cơ khí ,Kinh tế, hoá chất, y học, dược phẩm, Pháp Luật, sinh học, CNTT , ..
Tài liệu văn hóa,ngân hàng, các hợp đồng thương mại, các dự án kinh tế, báo cáo tài chính. Hồ Sơ năng lực ..
Sổ học bạ, các loại chứng chỉ bằng cấp, CV xin việc, Bằng tốt nghiệp …
Website, sách báo, thư…
Các tài liệu liên quan đến ngoại ngữ khác..

Các loại hình phiên dịch tại Từ Sơn Bắc Ninh

1. Phiên dịch cabin
 
2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
 
3. Phiên dịch kỹ thuật
 
4. Phiên dịch thương mại
 
5. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
 
6. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…
 
7. Phiên dịch đàm phán kinh tế
 
8. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
 
9. Phiên dịch hiện trường công trình
 
10. Phiên dịch sự kiện

Phương châm hoạt động dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh của A2Z:

Dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh A2Z chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và đáp ứng tôt yêu cầu về chất lượng, giá cả và thời gian của khách hàng. 

Chất lượng dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh

Cùng nhiều năm kinh nghiệp ở dịch vụ dịch thuật công chứng, chúng tôi rất am hiểu về dịch vụ và luôn đưa ra những bản dịch công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh chất lượng nhất. Điều này có thể chứng minh qua 8 năm hoạt động ở dịch vụ dịch thuật tại Từ Sơn- Bắc Ninh, với lượng khách hàng thân thiết thường xuyên đến A2Z làm tài liệu đã lên đến hàng chục nghìn khách hàng mới. Bên cạnh đó là đội ngũ dịch thuật các ngôn ngữ, luôn đưa ra những bản dịch chất lượng nhất họ đều là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở ngôn ngữ dịch của mình có nhiều năm làm việc tại nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng

A2Z đã xây dựng được quy trình dịch thuật tiêu chuẩn các khâu từ khâu nhận đến trả tài liệu cho khách hàng luôn được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Hiểu được công việc bận rộn của khách hàng , Dịch thuật A2Z đã triển khai dịch vụ nhận và trả tài liệu tại nhà. Đây cũng đó là một dịch vụ được quý khách hàng đánh giá cao.

Bảo mật và tin cậy

Tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng; cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. 
Với sự chuyên nghiệp và uy tín của cả một hệ thống dịch thuật công chứng A2Z trên toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng bản dịch thuật công chứng tại Từ Sơn- Bắc Ninh như ý muốn.

 

Văn dịch thuật công chứng A2Z tại  Bắc Ninh 

Địa chỉ: 99 Trần Hưng Đạo- Phố Vũ- P. Đại Phúc- TP. Bắc Ninh
Hotline: 088888 6875- 0966 779 888
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
 
Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms