Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng huyện Yên Phong giá cả hợp lý dịch vụ hoàn hảo

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Yên Phong nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh đáng tin cậy, giá rẻ, chất lượng. Bạn đã biết về Công ty dịch thuật A2Z uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có cái nhìn bao quát hơn nhé.

dich-thuat-cong-chung-huyen-yen-phong

A2Z phát triển hệ thống dịch thuật sang cơ sở dịch thuật Yên Phong – Bắc Ninh

Yên Phong là một huyện ở phía tây bắc tỉnh Bắc Ninh. Đây là một huyện nằm ven sông Cầu với nhiều làng quan họ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể. Tại đây cũng có một số kiến trúc nghệ thuật cổ kính thu hút như Cụm di tích lịch sử văn hóa đình – chùa Trác Bút, Vọng Nguyệt, núi Đồn, Vĩnh Phúc Tự,…

Với tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch như thế, địa bàn huyện cũng cần có các ngành dịch vụ khác phục vụ nhu cầu của nhân dân và hoạt động kinh doanh, trong đó không thể thiếu lĩnh vực dịch thuật. Vậy công ty nào dịch thuật tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp và giá hợp lý?

Dichthuata2z.com giới thiệu với bạn Công ty TNHH Tư vấn và dịch thuật A2Z đã có hơn 8 năm hoạt động trong ngành, kinh nghiệm dầy dặn và làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Trong những năm qua, công ty đã phát triển hệ thống trên toàn quốc trong đó có cả cơ sở dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh và tạo dựng một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Công ty dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh A2Z

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

-Dịch thuật đa ngôn ngữ (có công chứng theo yêu cầu khách hàng) tại dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh.

- Dịch công chứng các tài liệu chuyên ngành đa dạng tại dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh.

- Dịch công chứng mọi giấy tờ tùy thân cho cá nhân và hồ sơ cho doanh nghiệp tại dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh.

- Phiên dịch chuyên ngành chuyên nghiệp cho hội thảo, hội nghị, hội chợ, Cabin,…

- Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự.

Giá cả hợp lý

Nếu bạn tìm kiếm một nơi có dịch vụ tuyệt vời nhưng mức giá rẻ nhất trên thị trường thì tôi cam đoan nơi đó không tồn tại. Chúng ta đều biết đến câu “tiền nào vải ấy” bởi thế giá cả sẽ đi đôi với chất lượng.

Tại dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh A2Z, giá cả dịch vụ được đưa ra theo từng yêu cầu cụ thể (về ngôn ngữ dịch, loại tài liệu dịch,…). Nhưng công ty luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng, cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cho dịch vụ.

Đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, chuyên môn cao

Dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh có lợi thế lớn ở đội ngũ nhân sự hùng hậu lên đến hàng nghìn người trên cả nước. Họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực biên, phiên dịch, kinh nghiệm ít nhất từ 4 – 5 năm trở lên.

Với kinh nghiệm dầy dặn cùng thời gian học tập, sinh sống tại nước ngoài, đội ngũ này cùng với hệ thống công ty luôn thể hiện đúng khẩu hiệu “tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi lĩnh vực”.

dich-thuat-huyen-yen-phong

Cam kết bảo mật và hoàn tiền nếu bản dịch sai sót đến 9%

Đây là chính sách bảo vệ khách hàng cả về thông tin cá nhân, kinh doanh và cả về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của dịch thuật huyện Yên Phong – Bắc Ninh A2Z. Tất cả quản lý, nhân viên của công ty đều được ràng buộc để hoàn toàn giữ bí mật cho tài liệu khách hàng.

Đồng thời chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn khoản phí dịch vụ nếu bản dịch của bạn có sai sót đến 9% trở lên.

Những thông tin bài viết mang lại hi vọng đã cho bạn nhiều điều cần biết về công ty Dịch thuật Bắc Ninh A2Z. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn và luôn thành công!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BẮC NINH

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Thái Nguyên nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Thái Bình - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vinh  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms