Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn giá cả cạnh tranh dịch vụ hoàn hảo

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật Từ Sơn nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh

Công ty dịch thuật Từ Sơn nào là uy tín, giá rẻ và nhanh chóng? Để thực hiện một dịch vụ thì chắc chắn đây là những vấn đề bạn quan tâm đến nhiều. Dành cho 3 phút để đọc bài viết này, tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về dịch vụ dịch thuật công chứng và công ty dịch thuật công chứng uy tín tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh.

Dịch thuật công chứng là gì?

Vậy trước tiên bạn đã hiểu dịch thuật công chứng là gì? Có rất nhiều người thường xuyên sử dụng dịch vụ nhưng chưa chắc đã hiểu đúng bản chất của nó. Để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt và bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình, khách hàng nên tìm hiểu rõ về nó đầu tiên.

Theo định nghĩa chuyên môn, “dịch thuật công chứng” là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (bước dịch thuật). Tiếp theo, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là Tư pháp nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch và đã được niêm yết tại phòng Tư pháp.

dich-thuat-cong-chung-tu-son

Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Thị xã Từ Sơn là một khu vực rất phát triển, với nhiều công ty, nhà máy, khu công nghiệp tập trung tại đây. Nền kinh tế phát triển kéo theo dịch vụ cần ra đời để đáp ứng được nhu cầu của cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch thuật công chứng là một ngành dịch vụ quan trọng trong quá trình hoạt động của các công ty và cá nhân, tiêu biểu trong các hoạt động như du học, xuất khẩu lao động, ký hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp, hay đơn giản chỉ là giấy tờ tùy thân của mỗi người,…

Nếu bạn đang cần đến dịch thuật công chứng tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì Công ty dịch thuật A2Z chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Bởi, đây là một hệ thống dịch thuật lớn hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao, A2Z luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bao năm qua.

Sự phát triển dịch vụ dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh là bước nhảy tiếp theo của Công ty A2Z, không chỉ khẳng định thương hiệu vững chắc trên toàn quốc mà còn giúp những khách hàng thân yêu tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh dễ dàng thực hiện nhu cầu của mình và đi tiến tới thành công.

Văn phòng dịch thuật tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Đội ngũ dịch thuật tại Từ Sơn – Bắc Ninh đông đảo dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau là sức mạnh lớn nhất của dịch thuật A2Z.

Những ngôn ngữ thường được khách hàng yêu cầu dịch thuật công chứng tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh: Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn.

Bên cạnh đó, dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh còn nhận dịch nhiều ngôn ngữ ít được sử dụng tại Việt Nam như: Thái Lan, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Phần Lan, Thụy Điển, Ý, Indonesia, Malaysiam Phần Lan,… và các tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tập trung vào các chuyên ngành chính

 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành xây dựng.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành kỹ thuật/ cơ khí.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành y học.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành pháp luật.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành kinh tế/ kế toán.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành Marketing.
 • Dịch thuật công chứng thị xã Từ Sơn tài liệu chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng.

Toàn hệ thống dịch thuật công chứng A2Z không chỉ tại Từ Sơn – Bắc Ninh đều có chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và tài liệu dịch. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi.

dich-thuat-tai-tu-son

Báo giá dịch vụ dịch thuật của công ty

Giá cả cụ thể cho từng dịch vụ sẽ được áp dụng theo sự phân tích dựa trên ngôn ngữ, chuyên ngành cần dịch và độ khó dễ của từng tài liệu dịch. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi tài liệu bản gốc qua địa chỉ hòm thư công ty a2zdichthuatviet@gmail.com, nhân sự sẽ lập tức báo giá chính xác cho bạn ngay khi nhận được tài liệu.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi khách hàng khi đến với công ty dù ở Dịch thuật Bắc Ninh hay bất cứ nơi nào trên khắp Tổ quốc đều được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BẮC NINH
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Thái Nguyên nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Thái Bình - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vinh  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms