Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng huyện Lương Tài giá cả cực sốc cho mọi người

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Lương Tài nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh

Dịch vụ dịch thuật công chứng ngày nay đang chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ bởi nhu cầu học tập, việc làm, phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ,… Giữa vô vàn doanh nghiệp đang được mở ra hiện nay, bạn phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào cho đáng tin. Thấu hiểu vấn đề đó, dichthuata2z.com giới thiệu đến bạn văn phòng dịch thuật huyện Lương Tài – Bắc Ninh uy tín, kinh nghiệm và giá cả tốt nhất.

Văn phòng dịch thuật công chứng tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, Công ty dịch thuật A2Z đã phát triển chi nhánh dịch thuật công chứng tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh và thực hiện hoạt động mạnh mẽ hơn. Đến với văn phòng giao dịch của công ty, bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ đồng hồ hay mệt mỏi với những thủ tục hành chính mà nhắc đến người dân đã e ngại “hành là chính” tại Phòng Tư pháp Nhà nước.

Văn phòng dịch thuật công chứng huyện Lương Tài – Bắc Ninh luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất, đúng với phương châm “khách hàng là thượng đế”.

dich-thuat-cong-chung-huyen-luong-tai

Dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật công chứng tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh các ngôn ngữ trên thế giới dù thông dụng hay ít dùng hơn. Trong đó có 7 ngôn ngữ chính thường xuyên được yêu cầu dịch công chứng nhanh:

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại huyện Lương Tài – Bắc ninh

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Các dịch vụ chuyên nghiệp đang cung cấp tại công ty

 • Dịch công chứng giấy tờ tùy thân cho cá nhân tại dịch thuật công chứng huyện Lương Tài – Bắc Ninh.
 • Dịch công chứng giấy tờ tùy thân cho các công ty, cơ quan, tổ chức tại dịch thuật công chứng huyện Lương Tài – Bắc Ninh.
 • Dịch công chứng các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu tại dịch thuật công chứng huyện Lương Tài – Bắc Ninh.
 • Phiên dịch chuyên nghiệp bởi đội ngũ phiên dịch viên vô cùng năng động, nhiệt huyết và thông thạo giao tiếng ngoại ngữ của dịch thuật công chứng huyện Lương Tài – Bắc Ninh.

Điều gì làm nên thương hiệu A2Z?

Xây dựng và phát triển qua 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, ngay từ giai đoạn đầu dịch vụ công chứng tư bắt đầu hoạt động, Công ty dịch thuật A2Z đã có được một thương hiệu lớn mạnh và uy tín trên khắp cả nước. Vậy điều gì giúp công ty có vị trí như ngày hôm nay?

-A2Z luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng.

- Thời gian thực hiện công việc nhanh chóng, luôn đúng hẹn với khách hàng.

- Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tác phong chững chạc, đặc biệt là trình cao đều từ cử nhân trở lên, nhiều dịch giả từng học tập và làm việc tại nước bản xứ.

- Sự phục vụ tận tâm, chu đáo, luôn niềm nở và thân thiện với khách của toàn bộ đội ngũ nhân viên và giám đốc.

- Cam kết chất lượng bản dịch công chứng và độ bảo mật tuyệt đối của tài liệu cũng như thông tin khách hàng. Công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm với lỗi dịch sai khi lên đến 10%.

dich-thuat-huyen-luong-tai

Với tất cả những gì chúng tôi cung cấp, liệu bạn đã đủ tin tường và yên tâm khi tìm đến dịch vụ Dịch thuật Bắc Ninh của A2Z chưa? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BẮC NINH
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Thái Nguyên nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Thái Bình - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vinh  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms