Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng huyện Tiên Du giá cả hấp dẫn cạnh tranh nhất

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Tiên Du nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh

Ngày nay, có vô số công ty dịch thuật ra đời tại Việt Nam khiến người sử dụng dịch vụ không thể không cảm thấy hoang mang khi không biết nơi nào mới là điểm nên đến. Là một người đã từng rơi vào hoàn cảnh như thế, tôi quyết định chia sẻ những gì mình đã biết về Công ty dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh A2Z cho những ai đang cần như tôi trước đây.

dich-thuat-cong-chung-huyen-tien-du

Lý do tôi cần dịch thuật tại huyện Tiên Du và biết đến A2Z

Tôi là một sinh viên Việt Nam quê ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Tôi vừa chuẩn bị xong cho chuyến du học tại Hàn Quốc, bây giờ chỉ cần đợi ngày bay. Trong quá trình chuẩn bị tôi cần phải dịch hồ sơ du học từ tiếng Việt sang tiếng Hàn đồng thời xin dấu công chứng nên đã tìm đến một Công ty dịch thuật uy tín.

Tôi biết được Công ty dịch thuật A2Z tại Bắc Ninh qua một người chú làm luật sư giới thiệu. Chú tôi hành nghề đã lâu nên cũng có mối quan hệ và hiểu biết về lĩnh vực này. Theo như chú nói, đây là một công ty đã có thời gian hoạt động khá lâu rồi, (khoảng 8 năm), họ không chỉ có kinh nghiệm sâu mà còn làm việc rất nhanh chóng. Được sự giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty và yêu cầu dịch thuật bộ hồ sơ du học của tôi.

Những điều khiến tôi hài lòng tại Công ty dịch thuật này

Văn phòng giao dịch đơn giản mà chuyên nghiệp

Ngay khi bước vào văn phòng dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh A2Z tôi đã có một ấn tượng tốt đẹp và dễ chịu. Cách bày trí văn phòng không hề hào nhoáng hay bóng bẩy quá mức như nhiều công ty hiện nay.

Đặc biệt còn có một tấm biển lớn đề dòng chữ “Tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động ở mọi chuyên ngành”, có lẽ là khẩu hiệu của công ty. Không gian không rộng quá cũng không chật hẹp, cảm giác vừa vặn khiến tôi có phần thoải mái hơn.

Lễ tân thân thiện, nhiệt tình

Đúng như người ta vẫn thường, trước khi mua một món hàng, ăn một món ăn mình chưa biết chất lượng của nó tốt hay không nhưng thái độ của người bán hàng, phục vụ sẽ quyết định quan trọng vào tâm trạng và sự đánh giá của người mua đối với sản phẩm. Dù món ăn có ngon đến mấy mà người phục vụ cọc cằn, hậm hực với bạn thì liệu bạn có thấy dễ ăn?

Và việc sử dụng một dịch vụ nào đó cũng không ngoại lệ, thái độ phục vụ quyết định sự trở lại của khách hàng hay không. Đến với văn phòng dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh, tôi đã rất ấn tượng với chị lễ tân xinh đẹp và dịu dàng (không giống như tôi từng nghĩ là những người làm về ngành này đều có vẻ khô khan, khó tính).

dich-thuat-huyen-tien-du

Sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn

Chị tư vấn viên của công ty dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh này luôn nở nụ cười hiếu khách và hướng dẫn tôi tận tình về dịch vụ của công ty và cách thức thực hiện giao dịch. Tôi cảm thấy may mắn khi biết được họ chuyên nhận dịch tiếng Hàn, Trung, Nhật, Anh, Nga, Pháp, Đức tại dịch thuật huyện Tiên Du.

Về cách thức giao dịch, muốn thực hiện được dịch vụ dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh của Công ty A2Z thì tôi cần đặt cọc trước giá trị hợp đồng. Ngoài ra, chị tư vấn còn dặn tôi chuẩn bị và kiểm tra đủ bộ hồ sơ du học cơ bản cần dịch bao gồm:

+ Học bạ phổ thông

+ Bằng tốt nghiệp, bảng điểm

+ Bản điểm sau đại học

+ Chứng chỉ/ bảng điểm thi IELTS/ TOFEL

+ Phiếu lý lịch tư pháp

+ Kế hoạch học tập/ Thư giới thiệu của thầy cô.

Thời gian hoàn thành dịch hồ sơ của tôi nhanh

Khi tôi đến thực hiện giao dịch tại dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh, chị tư vấn viên nói với tôi là sẽ chỉ cần 1 đến 2 ngày để bộ hồ sơ du học Hàn của tôi được dịch thuật công chứng hoàn tất.

Đúng như vậy, ngay buổi chiều ngày hôm sau tôi đã nhận được thông báo rằng hồ sơ của tôi đã hoàn thành và có thể đến lấy. Tôi cảm thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp tôi tiết kiệm thời gian hơn nhiều để chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới.

Tôi nghĩ nếu bình thường lên Phòng Tư pháp Nhà nước để thực hiện một bản dịch thì sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn thế, còn phải kèm thêm một mớ giấy tờ hành chính phức tạp nữa.

Địa chỉ công ty ở đâu tại Bắc Ninh?

Có lẽ nhiều bạn như tôi tại Bắc Ninh đang mong muốn biết được địa chỉ của Công ty dịch thuật A2Z này. Văn phòng dịch thuật huyện Tiên Du – Bắc Ninh ở  99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh. Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888. Nếu bạn đang có nhu cầu thì tôi nghĩ đây sẽ là sự lựa chọn không tệ.

Ngoài ra, tư vấn viên công ty còn nhắc nhở tôi nếu lần sau muốn dịch thuật tài liệu gì nữa, kể cả khi đã ở bên Hàn tôi cũng có thể thực hiện đơn giản hơn nhiều bằng cách gửi bản scan tài liệu qua email công ty a2zdichthuatvietnam@gmail.com và chuyển khoản trước một phần giá trị hợp đồng là được. Công ty dịch thuật huyện Tiên Du sẽ thực hiện dịch ngay cho bạn.

dich-thuat-tai-huyen-tien-du

Với những chia sẻ của tôi về dịch vụ Dịch thuật Bắc Ninh của Công ty A2Z, mong rằng nhiều bạn đang có ý định đi du học hay cần dịch tài liệu gì đã biết được một địa chỉ tin cậy, an tâm và thực hiện được nhanh chóng hồ sơ của mình. Qua đây tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý công ty đã giúp tôi hoàn thiện một phần lớn hồ sơ để tôi có thể chuẩn bị thuận lợi cho chuyến du học.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BẮC NINH

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Thái Nguyên nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Thái Bình - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vinh  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms