Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng huyện Quế Võ giá rẻ cạnh tranh dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng Bắc Ninh

99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Quế Võ nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh

Ban đang ở Quế Võ – Bắc Ninh? Bạn cảm thấy khó khắn khi tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy tại đây? Công ty dịch thuật A2Z tự hào đem đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật huyện Quế Võ – Bắc Ninh giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tiện lợi. Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm rằng những rào cản về ngôn ngữ sẽ được xóa tan.

dich-thuat-cong-chung-huyen-que-vo

Văn phòng dịch thuật A2Z tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh

Phát triển dịch vụ dịch thuật tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh chính là một trong những bậc thang cho sự phát triển toàn diện hơn tại đây. Công ty dịch thuật A2Z với sự trân trọng và lòng yêu nghề luôn hy vọng sẽ góp phần thực sự vào quá trình đi lên của huyện Quế Võ, đồng thời giải quyết được những vấn đề khúc mắc của người dân khi cần dịch thuật công chứng.

A2Z là hệ thống dịch thuật lớn nhất nhì cả nước. Đến nay công ty đã có một đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 1000 người, đều có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và thực hiện thành công nhiều dự án, giao dịch lớn. Chúng tôi có đủ các yếu tố kinh nghiệm, trình độ, nhân lực và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ gì tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh?

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang chưa rõ về dịch vụ dịch thuật của Công ty A2Z. Chúng tôi xin thông báo về dịch vụ mà công ty đang cung cấp tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh:

+ Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại dịch thuật huyện Quế Võ: chúng tôi nhận dịch hơn 40 thứ tiếng trên thế giới không kể là ngôn ngữ thông dụng hay ít thông dụng.

+ Dịch thuật các loại giấy tờ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại dịch thuật huyện Quế Võ.

+ Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành theo nhu cầu của khách hàng ở các cấp độ dễ khó khác nhau tại dịch thuật huyện Quế Võ.

+ Phiên dịch đa dạng ngành nghề, lĩnh vực trên toàn quốc.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch sách, dịch phim, dịch Game và Website giá rẻ, chuyên nghiệp.

Quy trình dịch thuật đạt chuẩn

Để quý khách có thể yên tâm hơn về dịch vụ dịch thuật tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh, Công ty A2Z xin được cung cấp quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và đạt chuẩn chứng ISO 9001:

+ Bước 1: Nhận tài liệu gốc từ khách hàng.

+ Bước 2: Phân tích, xác định chuyên ngành và chọn nhóm dịch phù hợp.

+ Bước 3: Chuyển giao tài liệu gốc cho bộ phận dịch tương ứng.

+ Bước 4: Các dịch giả bắt đầu thực hiện dịch tài liệu, thống nhất nội dung và format.

+ Bước 5: Chuyên gia kiểm tra, rà soát lại đảm bảo tài liệu không có bất cứ sai sót nào (hiệu đính bản dịch) và đưa ra bản dịch cuối cùng.

+ Bước 6: Công chứng bản dịch (nếu có yêu cầu).

+ Bước 7: Bàn giao tài liệu cho khách hàng tại văn phòng hoặc công ty vận chuyển tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật huyện Quế Võ – Bắc Ninh ở đâu?

Bạn đang cần thực hiện dịch thuật tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh hãy đến ngay văn phòng dịch thuật A2Z tại 99 Trần Hưng Đạo- Phố Vũ- P. Đại Phúc- TP. Bắc Ninh để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có phương pháp hỗ trợ cho những khách hàng không thể trực tiếp đến công ty bằng cách nhận tài liệu dịch qua email hoặc giao nhận tận nơi tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng tư vấn chính xác.

dich-thuat-huyen-que-vo

Báo giá dịch vụ dịch thuật của công ty

Giá cả cụ thể cho từng dịch vụ sẽ được áp dụng theo sự phân tích dựa trên ngôn ngữ, chuyên ngành cần dịch và độ khó dễ của từng tài liệu dịch. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi tài liệu bản gốc qua địa chỉ hòm thư công ty a2zdichthuatviet@gmail.com, nhân sự sẽ lập tức báo giá chính xác cho bạn ngay khi nhận được tài liệu.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi khách hàng khi đến với công ty dù ở Dịch thuật Bắc Ninh hay bất cứ nơi nào trên khắp Tổ quốc đều được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BẮC NINH
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Thái Nguyên nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Thái Bình - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vinh  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms