Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật quận Dương Kinh nhanh chóng chuẩn xác chất lượng

Dịch thuật quận Dương Kinh nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: Số 32 - 37 Trần Phú - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng, Tel: 0966 779 888 & 08.8888.6875

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm dịch thuật quận Dương Kinh - Hải Phòng giá rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp? Công ty dịch thuật A2Z chính là nơi đem đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng như ý.

Dịch thuật tại quận Dương Kinh – Hải phòng có ý nghĩa gì?

Dương Kinh là một quận của Thành phố Hải Phòng được thành lập năm 2007 theo Nghị định 145/2007/NĐ-CP của Chính phủ nước Việt Nam trên cơ sở tách 6 xã là Anh Dũng, Hưng Đạo, Đa Phúc, Hòa Nghĩa, Hải Thành, Tân Thành thuộc huyện Kiến Thụy với khoảng 50.000 người sinh sống.

Hiện nay, quận Dương Kinh đang phát triển cùng với khu đô thị kiểu mới, góp phần tô điểm cho Thành phố “Hoa phượng đỏ” xinh đẹp – Tp. Hải Phòng.Với lòng yêu nghề, trách nhiệm và sự tận tụy trong công việc, Công ty dịch thuật A2Z đã đem đến dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dương Kinh – Hải Phòng, nhằm đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của vùng đất này đồng thời san bằng mọi khoảng cách ngôn ngữ cũng như khoảng cách vùng miền.

Với thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật A2Z đã cung cấp dịch vụ dịch thuật Dương Kinh, đem đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật công chứng nhanh, hợp pháp hóa lãnh sự và sự hài lòng như ý.

dich-thuat-cong-chung-quan-duong-kinh

Ngôn ngữ chúng tôi dịch thuật tại quận Dương Kinh

+ Tại dịch thuật quận Dương Kinh – Hải Phòng, chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng đến ít thông dụng hơn và dịch thuật công chứng nhanh các loại ngôn ngữ sau:

+ Dịch thuật công chứng nhanh tài liệu tiếng Anh tại quận Dương Kinh – ngôn ngữ thông dụng nhất không chỉ tại Việt nam mà trên toàn thế giới.

+ Dịch thuật công chứng nhanh tài liệu tiếng Hàn tại quận Dương Kinh – ngôn ngữ tại đất nước được giới trẻ cực kì yêu thích từ rất lâu và cho đến tận bây giờ.

+ Dịch thuật công chứng nhanh tài liệu tiếng Nhật tại quận Dương Kinh – đất nước phát triển với tốc độ cực nhanh và có các doanh nghiệp lớn đầu tư vào Việt Nam.

+ Dịch thuật công chứng nhanh tài liệu tiếng Trung tại quận Dương Kinh – một đất nước hùng mạnh trên trường quốc tế cả về kinh tế, văn hóa, quân sự có ảnh hưởng rất lớn tới Việt Nam.

+ Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp – nơi là mơ ước du học của bao thế hệ sinh viên với kinh đô ánh sáng hoa lệ Paris.

+ Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Đức.

+ Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nga.

Các dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp

Dịch thuật Dương Kinh chuyên nhận dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu, hợp đồng giao dịch tại quận Dương Kinh – Hải Phòng với giá rẻ cạnh tranh, thời gian nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo.

Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ tại quận Dương Kinh – Hải Phòng

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ doanh nghiệp: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, tài liệu các phòng ban, hợp đồng kinh tế, phụ lục hợp đồng, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, biên bản các cuộc họp,…

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu: hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu,…

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng du học

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động các nước

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ kết hôn – ly hôn với người nước ngoài

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự

Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành chuyên sâu tại quận Dương Kinh – Hải Phòng

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Pháp luật – Hành chính – Công pháp - Tư pháp quốc tế

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Y khoa – Dược

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Marketing – Quảng cáo – Truyền thông

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật – Cơ khí

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Xây dựng

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính – Kế toán

Ngoài ra, còn nhiều tài liệu chuyên ngành từ dễ đến phức tạp khác dịch thuật quận Dương Kinh – Hải Phòng đều nhận thực hiện một cách chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp của công ty dịch thuật A2Z

Tại dịch thuật quận Dương Kinh – Hải Phòng, Công ty dịch thuật A2Z thực hiện các dịch vụ dịch thuật công chứng theo quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn dựa trên phương pháp dịch luận định hướng và chứng nhận ISO 9001. Cụ thể gồm các bước sau:

Nhận tài liệu gốc cần dịch từ phía khách hàng (khách hàng đến trực tiếp văn phòng hoặc gửi qua email a2zdichthuatvietnam@gmail.com)

Kiểm tra, xác định và phân tích nội dung của tài liệu chuyên ngành cần dịch để lựa chọn bộ phận dịch phù hợp

Chuyển tài liệu cần dịch về bộ phận dịch ngôn ngữ chuyên ngành

Các dịch giả sẽ bắt tay dịch khi nhận được tài liệu, đồng thời thống nhất chuyên ngành, formart tài liệu

Hiệu đính bản dịch là giao đoạn sau khi tài liệu được dịch, các chuyên viên sẽ xem xét, kiểm tra lại kỹ lưỡng để cho ra bản dịch cuối cùng

Công chứng bản dịch: Phòng tư pháp kiểm tra, ký và đóng dấu công chứng nhà nước

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng bao gồm bản gốc và bản dịch tài liệu đóng gói niêm yết để đảm bảo độ bảo mật cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tại dịch thuật Hải Phòng cũng như dịch thuật A2Z trên toàn quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 08.8888.6875 – 0966.779.888 hoặc email a2zdichthuatvietnam@gmail.com để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình hỗ trợ bạn!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HẢI PHÒNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 32 - 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Phan Thiết  nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Đồng Nai  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms