Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức Tại Hải Phòng

Dịch thuật công chứng Hải Phòng

Cơ sở 1: 32 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Cơ sở 2: 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

A2Z sẽ có giải pháp dịch công chứng tiếng Đức tại Hải Phòng trong ngày cho bạn, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đưa ra mức chi phí hợp lý

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hải Phòng là hoạt động kép, gồm việc dịch thuật tiếng Đức, rồi công chứng bản dịch tại cơ quan có thẩm quyền. Dịch thuật công chứng sang tiếng Đức cho phép bạn có thể sử dụng tài liệu để giao dịch với các đối tác nước ngoài.

 Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật – công chứng giấy tờ để làm thủ tục hồ sơ đi du lịch, du học, kết hôn, định cư, làm việc ở Cộng hòa Liên bang Đức hay xin việc tại các công ty Đức thì hãy liên hệ với công ty A2Z của chúng tôi. A2Z luôn đảm nhận và thực hiện tốt vai trò là nhịp cầu nối ngôn ngữ để bạn có thể mở rộng mối quan hệ, kết nối với những người bạn quốc tế trên toàn thế giới.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức tại Hải Phòng

Đối với tài liệu dịch thuật công chứng thì tốt nhất là bạn nên lựa các công ty Dịch thuật có uy tín tại Hải Phòng để tiến hành chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Bởi các công ty uy tín có đội ngũ dịch thuật đã được xác nhận và đăng ký chữ ký tại cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Công ty Dịch thuật A2Z ở Hải Phòng. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hung hậu, giàu kinh nghiệm, đã từng du học và làm việc với người Đức.

Công chứng bản dịch tiếng Đức tại Hải Phòng

Công chứng bản dịch tiếng Đức thực chất là chứng thực bản dịch tiếng Đức chính xác so với bản gốc tiếng Việt, có chữ ký của người dịch đã được niêm yết tại Phòng Tư pháp. Bạn có thể công chứng bản dịch tại phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân tại Hải Phòng.

– Phòng công chứng nhà nước là : Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện tại Hải Phòng

– Phòng công chứng tư nhân: các bạn có thể tìm được danh sách phòng công chứng tư nhân trên mạng Internet. Bạn chỉ cần lựa chọn Phòng công chứng tư nhân gần nhất để thực hiện công chứng bản dịch mà thôi.

Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của nơi tiếp nhận văn bản, giấy tờ, hồ sơ của bạn mà bạn cần lựa chọn phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng nhà nước. Theo A2Z thì bạn nên đến phòng công chứng nhà nước để chứng thực bản dịch, bởi phòng công chứng tư nhân chỉ có thể công chứng 1 số loại văn bản, giấy tờ còn phòng công chứng nhà nước thì có thể công chứng tất cả các loại hồ sơ, văn bản dù trong nước hay ngoài nước (nếu là văn bản nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật – công chứng).

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Vì sao phải dịch thuật công chứng tiếng Đức?

Các giấy tờ, văn bản liên quan đến các thủ tục hành chính, pháp luật nếu muốn sử dụng tại quốc gia khác hoặc tổ chức/ doanh nghiệp nước ngoài bắt buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng. Hay nói cách khác các văn bản giấy tờ do nước này cấp khi qua nước phải dịch thuật – công chứng để các cơ quan nước khác hiểu và chấp thuận tính pháp lý của nó. Vì vậy, việc dịch thuật công chứng tiếng Đức các văn bản, giấy tờ để thực hiện các giao dịch mang tính pháp lý là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Vai trò của con dấu công ty dịch thuật và con dấu của Phòng Công chứng Nhà nước

– Bản dịch có con dấu công ty dịch thuật (công ty có tư cách pháp nhân) là bản dịch được cam kết về nội dung được dịch đúng với nội dung bản gốc. Do đó con dấu của công ty dịch thuật trên bản dịch được xem là hình thức chứng thực bản dịch của công ty.

– Bản dịch có con dấu của Phòng Công chứng nhà nước là bản dịch được Phòng Công chứng Tư pháp của Ủy ban nhân dân Quận/Huyện xác nhận:

+ Nội dung và loại văn bản thuộc đối tượng công chứng tư pháp (kiểm tra đối chiếu bản dịch với bản gốc có tính chất pháp lý);

+ Chữ ký của người dịch, trong đó người dịch cam đoan dịch đúng nội dung từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Chữ ký của người dịch này đã được đăng ký và niêm yết tại Phòng Tư pháp.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

A2Z đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hải Phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, A2Z đã hội đủ những điều kiện có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hải Phòng, cụ thể:

– A2Z có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Đức, có kinh nhiệm nhiều năm trong việc dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– A2Z báo giá hợp lý bản dịch công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– A2Z trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Đức trong 1 ngày.

– Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hải Phòng chuyên nghiệp cam kết mang tới quý khách chất lượng và uy tín nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giải đáp thắc mắc của bạn.

 

 

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms