Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hiếm Tại Hải Phòng

Dịch thuật công chứng Hải Phòng

Cơ sở 1: 32 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Cơ sở 2: 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động dịch thuật công chứng, A2Z luôn mang lại dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất cho khách hàng.

 

Bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào để dịch thuật cồng chứng các thứ tiếng hiếm và khó như (Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Séc,Tiếng Slovakia,Tiếng Ucraina,Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Hà Lan, Thụy Điển. . .)  tại Hải Phòng

 dịch thuật công chứng tiếng hiếm

Dịch thuật công chứng tiếng hiếm

Dịch Thuật A2Z là địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng, chuyên nghiệp trong Dịch thuật công chứng tiếng hiếm tại Hải Phòng, Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ các dịch giả giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp và sinh sống nhiều năm tại các nước nói trên, các cộng tác viên hiện đang định cư tại nước ngoài luôn cung cấp cho Quý khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất!

Tầm quan trọng của tiếng Hiếm

“Tiếng hiếm” là cụm từ dùng để chỉ những ngôn ngữ mà hiện nay tại Việt nam rất ít có nhân lực và các dịch giả có thể biên dịch được thành thạo, vì rất nhiều nguyên nhân. Ví dụ như các thứ tiếng Ả Rập, Italia, Tây Ban Nha TBN, Bồ Đào Nha, Ucraina, Hà Lan….Với đầu tư nước ngoài liên tục tăng cao và các doanh nghiệp trên thế giới đua nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam thì nhu cầu về nhân lực biết những ngoại ngữ thuộc dạng “hàng hiếm” là rất cần thiết.

Dịch thuật công chứng tiếng hiếm

 Dịch thuật công chứng tiếng hiếm

Dịch thuật công chứng tiếng hiếm tại Hải Phòng

Dịch thuật công chứng (gồm có hai phần dịch thuật và công chứng) là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật).

Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân).

 dịch thuật công chứng tiếng hiếm

 Dịch thuật công chứng tiếng hiếm

Các lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ A2Z

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động dịch thuật công chứng, A2Z luôn mang lại dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất cho khách hàng.

 • - Hệ thống 10,000 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có trên 5 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan. 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài
 • - Biên phiên dịch khắp 63 tỉnh thành trên cả nước tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng…
 • - Các chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…
 • - Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte…

Dịch thuật công chứng tiếng hiếm tại Hải Phòng ở A2Z luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất – giá thành lợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của A2Z và hy vọng sớm sẽ trở thành đối tác dịch thuật đáng tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.                                                                         

Hãy liên hệ với chúng tôi: Dịch Thuật A2Z để được phục vụ chu đáo nhất!

 

 

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms