Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch công chứng thuật huyện Thủy Nguyên giá rẻ uy tín chất lượng

Dịch thuật huyện Thủy Nguyên nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: Số 32 - 37 Trần Phú - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng

Dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với sự mệnh đáp ứng các nhu cầu dịch thuật công chứng thật hoàn hảo, dịch thuật huyện Thủy Nguyên chúng tôi đã làm hài lòng mọi khách hàng khi đến công ty. Góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện tại huyện Thủy Nguyên, Công ty dịch thuật A2Z đã hướng dịch vụ dịch thuật tới huyện Thủy Nguyên phổ biến hơn. Đồng thời, sự hình thành dịch vụ dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng cũng giúp người dân đỡ được phần nào nỗi vất vả khi phải đến Phòng Tư pháp chờ đợi lâu và thủ tục hành chính phức tạp.

dich-thuat-cong-chung-thuy-nguyen

Văn phòng dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng là cơ sở của hệ thống dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng 8 năm nay và tạo được thương hiệu vang xa khắp cả nước cùng các chi nhánh bao trùm toàn quốc, trong đó tiêu biểu là dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng cũng như đối tác thành công và được đánh giá cao về độ chính xác cũng như thời gian thực hiện.

Công ty dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải phòng cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp trên mọi nẻo đường dẫn tới thành công.

Quý khách đang muốn dịch thuật hay trọn gói dịch thuật công chứng một tài liệu bất cứ lĩnh vực nào đó hãy đến với dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực chuyên nghiệp sau

Dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đa dạng

Dịch công chứng hồ sơ các loại tại dịch thuật huyện Thủy Nguyên: hồ sơ thầu, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du học, hồ sơ xin Visa, hồ hơ xin việc, hồ sơ kết hôn – ly hôn với người nước ngoài, hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự,…

Dịch công chứng các loại giấy tờ, tài liệu chuyên ngành tại dịch thuật huyện Thủy Nguyên: y tế, dược phẩm, pháp luật, hành chính, tư pháp, công pháp, quảng cáo, truyền thông, marketing, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, tài chính, kế toán, ngân hàng,…

Ngoài ra, dịch thuật huyện Thủy Nguyên còn nhận dịch phim, dịch sách, dịch game, dịch website và phiên dịch theo yêu cầu của quý khách.

Dịch thuật đa ngôn ngữ có công chứng

Dịch thuật huyện Thủy Nguyên chuyên nghiệp chuyên nhận dịch tài liệu đa ngôn ngữ từ thông dụng đến ít thông dụng trên thế giới và tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty thực hiện dịch thuật công chứng nhanh tập trung vào 7 ngôn ngữ chính:

-         Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại huyện Thủy Nguyên

-         Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại huyện Thủy Nguyên

dich-thuat-thuy-nguyen

Quy trình dịch thuật công chứng tại công ty

Dịch thuật huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng quy trình dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, đạt chuẩn sau:

-Nhận tài liệu từ khách hàng

- Kiểm tra, xác định nội dung, chuyên ngành dịch

- Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành

- Bắt đầu dịch

- Hiệu đính bản dịch (kiểm tra, rà soát lại)

- Công chứng bản dịch

- Bàn giao bản dịch cùng tài liệu gốc cho khách hàng

Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ Dịch thuật Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HẢI PHÒNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 32 - 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Buôn Ma Thuột nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Huế - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Bình Dương  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms