Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang giá rẻ.

Hệ thống 98 văn phòng phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC - MỌI LÚC MỌI NƠI

GỬI YÊU CẦU PHIÊN DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Dịch thuật A2Z địa chỉ dịch thuật uy tín, chất lượng. Giá cả phải chăng, A2Z địa chỉ dịch thuật đa ngôn ngữ đầu tiên tại Việt Nam, với văn phòng dịch thuật rộng khắc trên cả nước như: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Thái Lan, Tiếng Campuchia, Tiếng Laos.....

Tiếng Anh hiện nay có thể coi là ngôn ngữ thứ 2 của mỗi người, mỗi quốc gia. Nói như vậy để thấy được tính thông dụng và tầm quan trọng của tiếng anh trong mọi công việc. Từ đó công việc phiên dịch xuất hiện, nhằm rút ngắn hơn quá trình đọc hiểu tài liệu và công việc giao dịch, học tập trở nên dễ dàng hơn… Việc đọc hiểu văn bản, tài liệu từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc các ngôn ngữ khác và ngược luôn làm mất nhiều thời gian. Nắm bắt được những khó khăn, tính cấp thiết trong việc dịch thuật, Công Ty A2Z – đã xuất hiện và cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang nói riêng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

1. Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang với A2Z.

Phiên dịch ngôn ngữ, đặc biệt là Phiên dịch tiếng Anh hiện nay đang là ngành khá “Hot”, điều đó được lý giải là do sự phát triển xã hội và nhu cầu giao tiếp với bên ngoài, đặc biệt là tiếng Anh.  Phiên dịch tiếng Anh là công việc đòi hỏi phải trải qua quá trình học tập rèn luyện và trau dồi kiến thức cũng như giao tiếp bên ngoài, đặc biệt là người bản địa.

Điều bất cập của dịch vụ phiên dịch hiện nay chính là do nhu cầu và lợi nhuận cao từ nghề phiên dịch đặc là tiếng Anh. Những văn phòng, cơ sở không đủ điều kiện, không được cấp giấy phép chứng chỉ điều kiện kinh doanh ngành phiên dịch mọc ra nhằm thu lợi từ phía khách hàng mà chất lượng bản dịch không được như yêu cầu. Khiến mọi giao dịch, hoặc tập liên quan của khách hàng là những công ty, văn phòng, nhà trường, cá nhân… bị xáo trộn và gây ảnh hưởng lớn.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

Nắm bắt được nhu cầu phiên dịch và điểm chất lượng bản dịch của khách hàng ngày càng cao, Công Ty A2Z – Chuyên Công Chứng và Dịch Thuật đã xuất hiện. Với nhiệm vụ Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang và các khu vực khác trên cả nước.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

Công Ty Dịch Thuật A2Z – Có trên 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch Thuật và Công Chứng.  Với gần 1000 kỹ thuật dịch thuật và khoảng 3000 CTV phiên dịch được chọn lọc kỹ càng, trải qua bài kiểm tra khắc nghiệt tại A2Z. Những bản dịch và dịch vụ sau bán hàng của A2Z đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất là các Công Ty, Tập Đoàn lớn… Mục tiêu của A2Z không chỉ dừng lại ở những khách hàng là Công Ty, Tập Đoàn lớn… mà mục tiêu của A2Z là được phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu trên tất cả các thành phố vùng miền trên cả nước xa hơn nữa là quốc tế….

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

Với thế mạnh thành lập và vận hành trên 10 năm, A2Z tự hào là Công Ty Dịch Thuật duy nhất hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật với gần 100 thứ tiếng, bao gồm những thứ tiếng phổ thông, ít sử dụng như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Thái, Tiếng Mông Cổ, Tiếng Ả Rập… Mọi khó khăn của khách hàng trong vấn đề dịch thuật hãy để đội ngũ A2Z giải quyết. Đội ngũ kỹ thuật viên dịch thuật và cộng tác viên rộng khắp cả nước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

2. Điểm nổi bật của Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang – A2Z.

Ngoài lợi thế thành lập và vận hành sớm, A2Z hiện đang sở hữu nhiều điểm mạnh khác mà các cơ sở, văn phòng dịch thuật khác không có:

+ Giấy phép vận hành Công Ty Dịch Thuật đa ngôn ngữ.

+ Đội ngũ dịch thuật trình độ cao ( Cử Nhân Ngoại Ngữ.)

+ Dịch thuật đa ngôn ngữ.

+ Giá tài liệu dịch thuật cạnh tranh.

+ Hỗ trợ dịch vụ và khắc phục sự cố trong ngày (24/24)… cả kể ngày lễ…

+Miễn phí giao tài liệu dịch thuật trong bán kính quy định…

Phiên dịch Tiếng Anh tại Nha Trang

Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng sẽ hiểu hơn về Công Ty Dịch Thuật A2Z , cũng một số thế mạnh và điểm lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại A2Z. A2Z đang đẩy mạnh hơn nữa để hoàn thành tốt hơn sản phẩm và dịch vụ theo đúng phương châm. “ Sự hài lòng của khách hàng – Là niềm vui của A2Z.” A2Z sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng.

Địa chỉ Tư vấn – Hỗ trợ:

Trung Tâm Dịch Thuật Tại Khánh Hòa

ĐC: 9B Đường Hai Bà Trưng- Tp. Nha Trang- Khánh Hòa

ĐT: 088.888 6875- 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms