Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Địa chỉ Phiên dịch Tiếng Anh uy tín tại Khánh Hòa.

Hệ thống 98 văn phòng phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC - MỌI LÚC MỌI NƠI
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ phiên dịch tiếng Anh và các thứ tiếng khác uy tín với giá cả phải chăng tại Khánh Hòa? Hãy đến A2Z - Địa chỉ phiên dịch, dịch thuật số 1 Việt Nam. Với các điểm văn phòng phiên dịch, dịch thuật rộng khắp trên cả nước. A2Z phiên dịch gần 100 thứ tiếng, với trên 100 quốc gia ….........

Phiên dịch Tiếng Anh tại Khánh Hòa – Tiếp nối thành công trong việc phát triển các văn phòng phiên dịch tới thành phố, huyện trên cả nước. Văn phòng phiên dịch A2Z đã có mặt tại Khánh Hòa, trước đó là Nha Trang. Mong muốn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa không chỉ Phiên dịch Tiếng Anh mà còn nhiều thứ tiếng khác trên địa bàn Khánh Hòa.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Khánh Hòa

1. Địa chỉ uy tín – Phiên dịch tiếng Anh tại Khánh Hòa.

A2Z đã có những khảo sát về nhu cầu phiên dịch tiếng ngoài tại Khánh Hòa và biết được nhu cầu phiên dịch tiếng nước ngoài ở đây khá lớn. Mà hiện nay các văn phòng phiên dịch ở đây ít hoặc không đảm bảo về tài liệu phiên dịch.

1. 1 Nguyên nhân do đâu?

+ Nhân lực và cơ sở không đủ để đáp ứng cho công việc phiên dịch.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên phiên dịch trình độ thấp.

+ Chạy theo lợi nhuận, bỏ quên khách hàng…

Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến các bản phiên dịch tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng anh của khách hàng bị sai lệch, không được như mong muốn. Việc bỏ ra 1 số tiền không nhỏ nhưng nhận lại là các bản phiên dịch không đạt yêu cầu là điều không 1 khách hàng nào chấp nhận được.

Phiên dịch Tiếng Anh tại Khánh Hòa

Mong muốn của khách hàng là mọi yêu cầu liên quan đến các tài liệu phiên dịch và công việc phải được trôi chảy. Nhận thấy tính cấp thiết và nhu cầu của khách hàng A2Z – Công ty chuyên về Phiên dịch tiếng nước ngoài đã xuất hiện. Nhằm giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề Phiên dịch tiếng Anh tại Khánh Hòa nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

2. A2Z – Phiên dịch tại Khánh Hòa là gì? Tại sao nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại A2Z?

A2Z – Phiên dịch tại Khánh Hòa là Công Ty Dịch Thuật và Công Chứng A2Z. Chức năng chính là dịch thuật, phiên dịch, công chứng tư pháp… trên toàn quốc. A2Z – đã có mặt trên 10 năm với tầm phát triển tại 63 tỉnh, thành phố có văn phòng của A2Z. Nguồn nhân lực dồi dào khoảng 1000 kỹ thuật viên dịch thuật và khoảng 3000 CTV trình độ cao được trải dài tại các văn phòng biên dịch và dịch thuật của A2Z trên cả nước.

A2Z tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn. Có mặt tại Khánh Hòa thời gian chưa lâu nhưng cái tên A2Z đã chiếm được niềm tin từ phía khách hàng, đặc biệt là các công ty, văn phòng… Mục tiêu xa hơn của A2Z là được phục vụ tất cả người dân tại Khánh Hòa có nhu cầu liên quan đến dịch thuật, phiên dịch và công chứng…

Phiên dịch Tiếng Anh tại Khánh Hòa

3. Điểm mạnh của Phiên dịch A2Z – Tại Khánh Hòa với các văn phòng dịch thuật khác.

+ Nhân sự phiên dịch viên có trình độ (Bằng cử nhân khoa ngoại ngữ...)

+ Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

+ Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.

+ Thời gian dịch nhanh chóng (hồi đáp trong ngày.)

+ Giá cả cạnh tranh so với các điểm khác.

+ Khắc phục sự cố bản dịch trong 24h….

Phiên dịch Tiếng Anh tại Khánh Hòa

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch tại A2Z tại Khánh Hòa cũng như các điểm dịch phiên khác của A2Z trên cả nước. Mọi nhu cầu và phản ánh về dịch vụ, sản phẩm khách hàng tham khảo bên dưới.

Địa chỉ liên hệ:

Trung Tâm Dịch Thuật Tại Khánh Hòa

ĐC: 9B Đường Hai Bà Trưng- Tp. Nha Trang- Khánh Hòa

SĐT: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Hà Tĩnh

Dịch thuật Hạ Long

Dịch thuật Tiền Giang

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms