Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng anh tại anh – hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Hệ thống 98 văn phòng phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC - MỌI LÚC MỌI NƠI

GỬI YÊU CẦU PHIÊN DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng anh tại anh uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Hiện nay từ quá trình phát triển và hội nhập toàn cầu, đã có nhiều hơn những cuộc hợp tác, giao lưu… giữa các quốc gia nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… trong đó có Việt Nam. Việt Nam là quốc gia đang trong quá trình chuyển đổi và phát triển mạnh mẽ nhờ hội nhập, hợp tác… với các quốc gia. Được đánh giá là nền kinh tế tiềm năng và có nhiều thuận lợi trong phát triển , đầu tư, Việt Nam là thị trường hấp dẫn để các tổ chức, doanh nghiệp,… nước ngoài đầu tư và ngược lại. Từ đó có nhiều hơn các cuộc hợp tác, giao lưu… giữa các doanh nghiệp, tổ chức… Chính từ quá trình phát triển và nhu cầu hợp tác mà ngành phiên dịch, dịch thuật ra đời. Ngành phiên dịch, dịch thuật ra đời nhằm giải quyết bài toán về ngôn ngữ trong giao tiếp, hợp tác kinh tế, văn hóa xã hội… với các quốc gia, đặc biệt là Anh, quốc gia có nền kinh tế, văn hóa, xã hội…hàng đầu thế giới. Nhưng có 1 thực tế bất cập hiện nay là chi phí dành cho phiên dịch viên rất cao, nhất là phiên dịch viên đi công tác nước ngoài. Từ những bất cập đó mà đã có các công ty, văn phòng... cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật xuất hiện. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng… không hề đơn giản. Bài viết này xin được chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật quốc tế uy tín, chất lượng. Đặc biệt là - Phiên dịch tiếng anh tại anh.

1. Phiên dịch tiếng anh tại anh – Uy tín, chất lượng.

Từ quá trình hợp tác đã có nhiều hơn các cuộc trao đổi giữa 2 hay nhiều quốc gia. Mà hiện nay chi phí dành phiên dịch viên khá cao… Đặc biệt khi các doanh nghiệp, tổ chức… cần phiên dịch viên công tác bên nước ngoài thì chi phí lại càng tăng thêm nữa, chưa kể đến tình trạng sức khỏe khi phiên dịch viên tại Việt Nam phải di chuyển quãng đường dài gây ảnh hưởng đến công việc phiên dịch. Từ nhu cầu và bất cập khi các doanh nghiệp, tổ chức… tại Việt Nam cần phiên viên công tác nước ngoài đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z  xuất hiện.

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ 2 chiều số 1 tại Việt Nam. Không chỉ có đội ngũ phiên dịch viên, dịch thuật hùng hậu tại Việt Nam, mà A2Z đã có sự vươn mình mạnh mẽ ra bên ngoài. Khi A2Z đã có sự liên kết, hợp tác với các tổ chức, văn phòng, du học sinh… đa chuyên ngành tại các quốc gia trên thế giới, nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch viên quốc tế ngay khi các tổ chức, doanh nghiệp… Việt Nam vừa tới sân bay. A2Z đã đặt mình vào vị trí của khách hàng, đã đưa ra giải pháp nhằm tối ưu bài toán kinh tế cho các doanh nghiệp, tổ chức… tại Việt Nam và ngược lại. Khi lựa chọn dịch vụ phiên dịch viên tiếng nước ngoài tại A2Z, các doanh nghiệp, tổ chức… sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra.

2. Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z?

Sau đây là lý do vì sao mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch viên quốc tế tại A2Z.

+ Hỗ trợ và cung cấp phiên dịch viên nhanh chóng, ngay khi khách hàng tới sân bay.

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê phiên dịch viên từ Việt Nam.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

2.1 Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Cách ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

2.2 Phiên dịch tiếng anh các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kinh tế/Thương mại.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kiến trúc/Xây dựng.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Năng lượng/Dầu khí.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Giáo dục/Dịch thuật sách.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Y/Dược/Y khoa.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kỹ thuật/Cơ khí.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Báo chí.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Môi trường/Bất động sản.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí.

Trên đây là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch, dịch thuật của A2Z khi có những chuyến công tác quốc tế. Hãy đến với phiên dịch A2Z để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

CXem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms