Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hải Dương

Dịch thuật công chứng Hải Dương

392 Trường Chinh, Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Dịch thuật A2Z, công ty phiên dịch tiếng Thái Lan hàng đầu tại Hải Dương, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái Lan tại Hải Dương chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với A2Z tại Hải Dương để được cung cấp bản dịch chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý.

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hải Dương có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành Dịch thuật, hãy đến với Dịch thuật A2Z, Với đội ngũ Dịch thuật tiếng Thái Lan được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản Dịch thuật tốt nhất.

Công ty Dịch thuật A2Z  tự hào với đội ngũ Dịch thuật đông đảo với hơn 1000 Dịch thuật viên, Dịch thuật 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình Dịch thuật với khả năng Dịch thuật trên 40 loại ngôn ngữ. A2Z Là công ty Dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hải Dương chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

 Dịch thuật cấp độ I

- Dịch thuật hồ sơ đi du học

- Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch thuật hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dịch thuật hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dịch thuật hồ sơ hợp pháp hóa

Dịch thuật cấp độ II

- Dịch thuật tiểu luận , luận văn

- Dịch thuật phim ,hay video

- Dịch thuật game

- Dịch thuật hồ sơ thầu

- Dịch thuật sách , tiểu thuyết

                                                          Dịch thuật cấp độ III

- Dịch thuật tài liệu y học

- Dịch thuật tài liệu pháp luật

- Dịch thuật dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dịch thuật website

(Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót Dịch thuật lớn hơn 10% )

Tất cả những Dịch thuật được A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hải Dương trong mọi lĩnh vực. 

Công ty Dịch thuật A2Z sẽ Dịch thuật thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng Dịch thuật.

Dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.

Dịch thuật A2Z tại Hải Dương

Văn phòng Hải Dương:

Địa chỉ: 103E, Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

Điện thoại: 088 888 6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/        http://phiendich.net/

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms