Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật công chứng thị xã Chí Linh – Hải Dương sự lựa chọn tin cậy cho bạn

Dịch thuật Chí Linh nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 103E - Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương

Dịch thuật Chí Linh – Tp. Hải Dương hân hạnh là điểm tới tin cậy cho quý khách hàng tại nơi đây. Với tiêu chuẩn đến từ Công ty dịch thuật A2Z, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những tiện ích trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ, đa dạng chuyên ngành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý hàng đầu tại Hải Dương.

Công ty dịch thuật A2Z – dịch thuật thị xã Chí Linh - Hải Dương

Để đồng hành cùng sự phát triển phí thị xã Chí Linh không chỉ về kinh tế mà còn về dịch vụ và  toàn diện hơn thế nữa, Công ty dịch thuật A2Z đã tiến tới cung cấp những tiện ích dịch thuật công chứng tại khu vực này.

A2Z là hệ thống dịch thuật hàng đầu Việt Nam với những tiêu chuẩn uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt được biết đến trên cả nước. Nếu so với các đơn vị dịch thuật khác, A2Z mang điểm công cực lớn đó là  chuỗi hệ thống của tổ chức được thành lập và hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc. Cho đến thời điểm hiện tại có lẽ chưa có doanh nghiệp nào xây đựng được một hệ thống lớn mạnh và vững chắc như thế.

Dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương tiếp nối truyền thống đơn vị đã tạo được niềm tin và sư ủng hộ của số đông quý khách hàng tại Hải Dương, mang thành công và lợi nhuận cao cho hàng trăm đối tác.

dich-thuat-cong-chung-chi-linh

Công ty cung cấp những dịch vụ gì?

Nếu đến với A2Z, quý khách sẽ không còn những nỗi lo âu về các thủ tục, giấy tờ phức tạp cần thực hiện dịch thuật công chứng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức khi phải đến trực tiếp Phòng Tư pháp Nhà nước.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau tại dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương:

-Dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân cho cá nhân và doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương.

- Dịch thuật hồ sơ trong nhiều chuyên ngành theo yêu cầu tại dịch thuật dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương.

- Phiên dịch chuyên nghiệp ở các Hội nghị, Hội thảo, Hội chợ, Cabin,… theo yêu cầu cụ thể của khách hàng trên toàn quốc.

- Dịch sách, dịch Game, dịch Website, dịch Cabin,… tại dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương.

Công ty dịch thuật những ngôn ngữ nào?

Bạn có muốn xóa tan mọi rào cản ngôn ngữ giữa với toàn thế giới? Bạn muốn cơ hội, thành công sẽ đến khi giải quyết được vấn đề tiếng nước ngoài? Dịch thuật A2Z sẽ là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn thực hiện được những mong ước, phát triển tương lai, sự nghiệp xa hơn.

Chúng tôi nhận dịch thuật đa ngôn ngữ bao gồm 40 ngôn ngữ trên thế giới và dịch công chứng nhanh 7 tiếng thông dụng (Anh, Nhật, Trung, Hàn, Nga, Pháp, Đức) tại dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương.

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng bất kỳ thứ tiếng nào đó trên thế giới thì đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng giao dịch của công ty để được báo giá cụ thể và hỗ trợ thêm.

Đội ngũ dịch thuật trình độ cao, chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật tại thị xã Chí Linh – Hải Dương có một đội ngũ nhân sự trình độ cao và có bề dầy kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi gồm toàn bộ là cử nhân, trong đó có đến gần 1 nửa là tiến sĩ, thạc sĩ, thậm chí có người còn là giáo sư, cộng tác viên hoạt động tại các Cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam,…

Đặc biệt, rất nhiều người trong số các dịch giả của công ty còn từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài, có thời gian hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật ở các công ty trong và ngoài nước ít nhất là 4 – 5 năm. Chính vì vậy, các nhân sự này đều rất thông thạo ngôn ngữ bản xứ, am hiểu sâu sắc văn hóa các dân tộc, cách dùng từ và phong cách ngôn ngữ tại những đất nước mà họ từng gắn bó nhiều năm đó. Đây là một mấu chốt quan trọng góp phần tạo nên thành công của bản dịch.

dich-thuat-taichi-linh

Dịch thuật thị xã Chí Linh – Hải Dương ở đâu?

Nếu quý khách hàng do ở xa hay bận rộn mà không thể trực tiếp đến công ty thì hãy gửi cho chúng tôi bản scan tài liệu qua email, đội ngũ nhân sự sẽ check và báo giá phù hợp, đồng thời thực hiện giao dịch thật đơn giản qua Internet. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tài liệu tận địa chỉ được cung cấp nếu khách hàng có nhu cầu.

Vậy chắc hẳn nhiều quý vị đang tự hỏi văn phòng Dịch thuật Hải Dương ở đâu? Tôi xin cung cấp địa chỉ cụ thể nơi giao dịch của công ty dịch thuật A2Z tại Hải Dương: 103E – Trần Hưng Đạo – TP. Hải Dương.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HẢI DƯƠNG
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 103E - Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Quảng Ngãi nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Việt Trì - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Nghệ An  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms