Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 08.6658.6789

Văn phòng Nghệ An:

Địa chỉ: Số 69 Đường Nguyễn Thái Học, phường Lê Lợi, Tp. Vinh

Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888

E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

 • Công ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Nghệ An như sau: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

 • Công ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Nghệ An như sau: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

 • Công ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Nghệ An như sau: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

 • Kể từ khi đất tham gia vào hệp hội WTO hay còn gọi tổ chức thương mại thế giới thì tỉnh Vĩnh Phúc cũng như trong cả nước keo gọi thu hút được nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài về đầu đầu tư. Trước tình hình đấy tiếng anh là phần không thể thiếu trong giao tiếp cũng như trong hoạt động kinh doanh, thủ tục tư pháp, hồ sơ dự án, Visa và một số giấy tờ khác

 • Công ty A2Z chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ uy tín chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công mà công ty đang ra sức gây dựng.

 • Dịch thuật a2z, dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín chất lượng tại Nghệ An. Nhận dịch thuật tiếng Ý- Italia, với đội ngũ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp có trình độ được đào tạo bài bản sẽ mang lại bản dịch chất lượng nhất.

 • Công ty dịch thuật A2Z, nhận dịch thuật tiêng Thái Lan tại Nghệ An đảm bảo dịch thuật nhanh chóng chính xác và truyền tải hết nội dung, thuật ngữ chuẩn ở mỗi chuyên ngành khác nhau. Với chi phí dịch vụ thấp nhất, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

 • Quý khách đang có những bộ tài liều tiêng Lào cần dịch thuật sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác. Hãy đến với dịch thuật a2z tại Nghệ An để hoàn thành những tài liệu sớm nhất và chính xác với giá cạnh tranh.

 • Hãy để dịch thuật a2z tại Nghệ An giúp bạn có được những bản dịch thuật tiếng Hán Nôm chuẩn xác, chất lượng nhất. Công ty dịch thuật a2z, với nhiều năm kinh nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ dịch tiếng Hán Nôm mà chúng tôi mang lại.

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín chất lượng tại Nghệ An. Hãy để dịch thuật a2z tại Nghệ An giúp bạn công việc đó, với nhiều năm kinh nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại.

Pages

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp