Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng huyện Tứ Kỳ giá cả cạnh tranh dịch vụ hoàn hảo

Dịch thuật công chứng Hải Dương

103E, Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Tứ Kỳ nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 103E - Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương

Dịch vụ dịch thuật huyện Tứ Kỳ - Hải Dương thuộc hệ thống dịch thuật A2Z chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch công chứng nhanh giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ và bồi thường cho khách hàng nếu phát hiện sai sót dịch lên đến 10%.

dich-thuat-cong-chung-huyen-tu-ky

Văn phòng dịch thuật huyện Tứ Kỳ - Hải Dương

Huyện Tứ Kỳ thuộc thành phố Hải Dương chưa thực sự là vùng đất phát triển kinh tế, du lịch lớn mạnh như các nơi khác. Để có bước tiến vượt bậc, huyện cần thu hút sự chú ý đầu tư của các doanh nghiệp về đây.

Với mong muốn hướng đến sự phát triển của huyện Tứ Kỳ, giúp đỡ người dân phần nào trong hoạt động giấy tờ hành chính, Công ty dịch thuật A2Z tại Hải Dương đã không ngừng cố gắng thúc đẩy ngành dịch vụ dịch thuật tại huyện Tứ Kỳ.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, A2Z tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng không chỉ ở dịch thuật huyện Tứ Kỳ mà còn trên khắp toàn quốc. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải xếp hàng hàng giờ và thực hiện những thủ tục hành chính rườm rà tại Phòng Tư pháp nhà nước. Vì tất cả đã có A2Z lo!

Các dịch vụ đang được cung cấp tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương

Dịch thuật huyện Tứ Kỳ - Hải Dương chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ với đội ngũ biên, phiên dịch hùng hậu, trình độ cao. Chúng tôi nhận dịch hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới bao gồm cả những ngôn ngữ thường xuyên và không thường được sử dụng.

Để đáp ứng một số trường hợp “khẩn cấp” của khách hàng, công ty dịch thuật huyện Tứ Kỳ - Hải Dương đã nỗ lực và đưa ra dịch vụ dịch công chứng nhanh nhiều ngôn ngữ cho quý khách cần lấy gấp tài liệu:

+ Dịch công chứng tiếng Anh tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Nga tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Pháp tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Đức tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Nhật tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Trung tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

+ Dịch công chứng tiếng Hàn tại dịch thuật huyện Tứ Kỳ

dich-thuat-huyen-tu-ky

Dịch vụ dịch thuật tập trung vào các lĩnh vực tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương

Mọi nỗi lo về sự khác biệt ngôn ngữ của quý khách sẽ được đánh bay khi đến với dịch thuật tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương chúng tôi. Công ty chuyên nhận:

 • Dịch các loại giấy tờ tùy thân, lý lịch tư pháp
 • Dịch các loại hồ sơ, tài liệu cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức
 • Dịch sách, dịch Website, dịch Game, dịch Cabin,…
 • Phiên dịch theo yêu cầu tại Hội chợ, Hội thảo, Cabin,…
 • Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự.

Dịch thuật huyện Tứ Kỳ ở đâu?

Quý khách đang có văn bản, tài liệu, hồ sơ muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hay ngược lại, hãy đến ngay văn phòng dịch thuật của chúng tôi tại 103E – Trần Hưng Đạo – TP. Hải Dương để được thực hiện nhanh chóng nhất.

Dịch thuật huyện Tứ Kỳ - Hải Dương cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu cho khách hàng ở xa không thể tới văn phòng giao dịch tại thị trấn Tứ Kỳ và tất cả các xã trên địa bàn huyện.

dich-thuat-tai-huyen-tu-ky

Báo giá dịch vụ dịch thuật của công ty

Giá cả cụ thể cho từng dịch vụ sẽ được áp dụng theo sự phân tích dựa trên ngôn ngữ, chuyên ngành cần dịch và độ khó dễ của từng tài liệu dịch. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi tài liệu bản gốc qua địa chỉ hòm thư công ty a2zdichthuatviet@gmail.com, nhân sự sẽ lập tức báo giá chính xác cho bạn ngay khi nhận được tài liệu.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi khách hàng khi đến với công ty dù ở Dịch thuật Hải Dương hay bất cứ nơi nào trên khắp Tổ quốc đều được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HẢI DƯƠNG
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 103E - Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Quảng Ngãi nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Việt Trì - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Nghệ An  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms