Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật huyện Tân Thành ở đâu nhanh chóng chất lượng

Công ty dịch thuật A2Z chuyên dịch tất cả các chuyên ngành, bao gồm: Tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, chuyên ngành kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim.

Dịch thuật huyện Tân Thành ở đâu? Nếu đúng thì đây là câu hỏi dễ dàng với nhiều khách hàng, nhưng để lựa chọn được địa chỉ dịch thuật uy tín, giá cả phù hợp ở huyện Tân Thành thì có lẽ không phải khách hàng nào cũng biết. Bài viết này sẽ mách nhỏ với khách hàng, địa chỉ dịch thuật uy tín, giá cả phải chăng tại huyện Tân Thành.

Dịch thuật huyện Tân Thành giá rẻ ở đâu?

Bạn đã từng nghe đến Dịch thuật A2Z chưa? Có lẽ với nhiều khách hàng đã quá quen, khi hỏi về A2Z, nhất là các văn phòng, công ty, trường học… A2Z – Là Công Ty chuyên về dịch thuật và công chứng. Được thành lập và hoạt động trên 10 năm, A2Z là đối tác quen thuộc của rất nhiều khách hàng không chỉ ở huyện Tân Thành mà ở tất cả tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ dịch thuật với giá và chất lượng tốt nhất A2Z đã phát triển có mặt tại đây.

A2Z với quy mô gần 1000 nhân viên, kỹ thuật viên dịch thuật và khoảng 3000 CTV rộng khắp trên các điểm văn phòng dịch thuật A2Z của cả nước. Những dịch thuật viên và CTV được tuyển chọn kỹ càng và qua các bài test ngặt nghèo tại A2Z. Chính bởi sự tuyển chọn và giám sát kỹ càng mà những sản phẩm, bản dịch của A2Z đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất là các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước… Nhưng mục tiêu của A2Z không chỉ là các Công Ty, Tập đoàn lớn… mà A2Z muốn được phục vụ và đưa những sản phẩm tốt nhất đến tất cả các khách hàng nhỏ, lẻ là khách hàng cá nhân, tập thể, trường… Bằng chứng là A2Z đã có điểm dịch thuật tại huyện Tân Thành và trong thời gian ngắn nữa A2Z sẽ có mặt tại tất cả các huyện trên những thành phố trên cả nước. Đúng với mục tiêu từ ngày đầu thành lập “A2Z sẽ vươn cao, vươn xa hơn trên bản đồ đất nước.”

Những ưu điểm của dịch thuật A2Z huyện Tân Thành.

Lý do tại sao bạn nên chọn dịch thuật A2Z huyện Tân Thành thay vì các văn phòng dịch thuật khác? Những điểm sau đây, nói lên lý do tại sao bạn nên chọn dịch thuật A2Z mà không phải văn phòng dịch thuật khác:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên dịch thuật trình độ cao (Bằng Cử Nhân.)

+ A2Z có giấy phép đủ điều kiện của cơ quan chức năng cấp trong lĩnh vực Dịch Thuật và Công Chứng.

+  Dịch thuật đa ngôn ngữ.

+ Giá cả cạnh tranh nhất.

+ Hỗ trợ và xử lý sự ngay trong ngày.

+ Hoàn tiền khi giao tài liệu hoặc xử lý sự cố chậm…

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Dịch thuật Vũng Tàu thay vì những văn phòng dịch thuật khác. Đến với A2Z khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm dịch cũng như việc xử lý cố liên quan đến dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 200 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm

 

Dịch thuật Phan Thiết nhanh chóng chuyên nghiệp

 

Công ty Dịch thuật Phan Rang chuẩn xác chất lượng

Dịch vụ Dịch thuật Việt Trì uy tín chất lượng

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms