Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật huyện Đất Đỏ chuẩn xác nhanh chóng hiệu quả

Dịch thuật công chứng Vũng Tàu

531 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z chuyên dịch tất cả các chuyên ngành, bao gồm: Tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, chuyên ngành kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim.

Dịch thuật huyện Đất Đỏ – Dịch vụ dịch thuật đúng như tên gọi tại đây Đất Đỏ. Đất Đỏ ở đây được hiểu là sự đắt đỏ ở dịch vụ dịch thuật và chất lượng những bản dịch. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng khi phải bỏ rất nhiều chi phí cho việc dịch thuật nhưng kết quả nhận lại dường không được như mong muốn. Hãy cùng kỹ thuật viên A2Z đi tìm nguyên dẫn đến việc khách hàng phải bỏ ra số tiền đắt đỏ mà nhận lại những sản phẩm không như ý.

Dịch thuật huyện Đất Đỏ - giá rẻ với A2Z.

Dịch thuật hiện nay là ngành nghề khá phát triển, không chỉ ở huyện Đất Đỏ mà còn ở tất cả các tỉnh thành, huyện trên cả nước. Điều gì khiến công việc dịch thuật và chi phí tăng cao như vậy? Đây là câu hỏi có lẽ dễ dàng trả lời, chính là do nhu cầu của khách hàng tăng lên. Các cơ sở dịch thuật dường như chạy theo lợi nhuận mà quên đi quyền lợi của khách hàng. Hiểu được mong muốn của khách hàng A2Z đã có mặt tại đây. Khi A2Z có mặt tại huyện Đất Đỏ mọi thứ sẽ không còn gần giống với cái tên dịch thuật Đắt Đỏ tại đây nữa.

A2Z – Công ty chuyên về Dịch Thuật và Công Chứng. Được thành lập và hoạt động trên 10, với đội ngũ nhân viên chính của A2Z lên đến 1000 nhân viên và khoảng 3000 cộng tác viên, chuyên về dịch thuật. Những kỹ thuật viên dịch thuật và cộng tác viên tại A2Z luôn được tuyển chọn kỹ càng và trải qua những bài test khắt khe tại A2Z. Chính bởi sự giám sát và tuyển chọn kỹ càng của A2Z nên những sản phẩm bài dịch của A2Z luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng. A2Z tự hào là Công Ty Dịch Thuật đầu tiên có hệ thống văn phòng rộng khắp trên cả nước và là đối tác dịch thuật của các Công Ty, Tập Đoàn lớn… không chỉ ở trong và ngoài nước những khách hàng khắt khe nhất.

Những điểm khác của A2Z với các văn phòng công chứng khác.

Được ra đời sớm và đã có phát triển đúng đắn, A2Z tự tin khẳng định dịch vụ dịch thuật và công A2Z đang là số 1 tại Việt Nam. Với những điểm phục vụ và chăm sóc mà các văn phòng dịch thuật khác không có:

+ Nhân viên dịch thuật trình độ cao (Bằng Cử Nhân Ngoại Ngữ.)

+ CTV dịch thuật được tuyển chọn kỹ càng và có trình độ cao. CTV rộng khắp trên các tỉnh thành.

+ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ.

+ Thời gian dịch thuật nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi.

+ Giá luôn rẻ so với các văn phòng dịch thuật khác.

+ Thời gian xử lý sự cố phát sinh ngay trong ngày.

+ Giao hàng miễn phí trong bán kính quy định của A2Z

…..

Trên đây là một số những ưu điểm A2Z đang có mà các văn phòng dịch thuật khác không có. Mục tiêu phát triển của A2Z là sẽ mang nhiều hơn nữa những dịch vụ, sản phẩm tốt của A2Z đến với khách hàng. A2Z đang đến gần hơn với khách hàng bằng việc A2Z phát triển thêm các điểm văn phòng tại các huyện trên những tỉnh thành phố. A2Z muốn đến gần với khách hàng và muốn khách hàng được trải nhiệm dịch vụ và sản phẩm tốt hiện nay.

Nếu khách hàng ở quanh khu vực huyện Đất Đỏ có nhu cầu dịch thuật, có thể qua văn phòng Dịch thuật Vũng Tàu để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 200 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

 

Xem thêm

Dịch thuật Huế nhanh chóng chuyên nghiệp

 

Công ty Dịch thuật Bình Dương chuẩn xác chất lượng

Dịch vụ Dịch thuật Đồng Nai uy tín chất lượng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms