Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Dịch thuật huyện Ninh Phước nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác.

Công ty A2Z với dịch vụ Dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách trong lĩnh vực dịch thuật công chứng với giá rẻ và sự chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi còn làm khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ và an tâm khi tìm đến bởi đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo.

Dịch thuật Ninh Phước – Ninh Thuận là cơ sở của hệ thống dịch thuật A2Z

Dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và dịch thuật A2Z. A2Z là một hệ thống dịch thuật lớn tại Việt Nam được thành lập từ năm 2010, đã đi vào hoạt động 8 năm và tạo dựng một thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Điều đặc biệt của công ty là dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tại A2Z bởi chúng tôi có hệ thống cơ sở khắp 3 miền Tổ quốc, xóa tan mọi khoảng cách địa lý, vùng miền.

Tiếp nối truyền thống và sứ mệnh của công ty dịch thuật A2Z, chi nhánh dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận đã làm rất tốt nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng của người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tiến độ thực hiện nhanh chóng và giá cả cạnh tranh, dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng nơi đây.

Ngôn ngữ công ty nhận dịch thuật

Chỉ cần đến dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận, mọi cách biệt ngôn ngữ đều được giải quyết một cách thật dễ dàng. Chúng tôi mỗi ngày đều thực hiện dịch thuật hàng chục thứ tiếng trên thế giới, kể cả ngôn ngữ phổ biến hay ít được sử dụng với sự chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất.

Các ngôn ngữ dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận nhận dịch tiêu biểu như: Anh, Nga, Đức, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Philippines, Ý (Italia), Úc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Slovakia, Séc, Ucraina, Rumani, Thụy Điển, Đan Mạch, Khơ – me, In-đô-nê-xi-a, Iran, Hungari, Brunei, Phần Lan, Ba Lan, Hà Lan,…

Ngoài ra, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng nhanh tại dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận các ngôn ngữ sau:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

Giữa muôn vàn công ty dịch thuật công chứng hiện nay, tại sao bạn nên chọn A2Z dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận? Chúng tôi có đầy đủ lý do để thuyết phục bạn:

 1. Giá cả cạnh tranh tại dịch thuật huyện Ninh Phước – Ninh Thuận
 2. Tiến độ thực hiện nhanh chóng, luôn trả khách đúng hạn
 3. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, từng du học nước ngoài
 4. Cam kết hoàn chi phí 100% nếu sai sót dịch 10%
 5. Hỗ trợ giao nhận tài liệu tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu và miễn phí vận chuyển với những vị khách thường xuyên ủng hộ công ty hoặc có đơn đặt hàng số lượng lớn.

Công ty Dịch thuật Phan Rang cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo giá dịch thuật giá rẻ uy tín chất lượng. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z PHAN RANG
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Ninh Thuận
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Hải Phòng nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Nha Trang - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vũng Tàu  nhanh chóng chuẩn xac

 

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms