Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật huyện Thuận Bắc chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng

Dịch thuật huyện Thuận Bắc nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ Dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận đáng tin cậy, giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng thì Công ty dịch thuật A2Z chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với bề dầy kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận A2Z tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch thuật tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận thuộc hệ thống dịch thuật A2Z lớn nhất toàn quốc

Bằng nhiệt huyết và lòng yêu nghề sâu sắc, ban giám đốc công ty đã quyết định mở rộng hệ thống A2Z tới chi nhánh dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận, đánh dấu bước phát triển của cả công ty và huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận về ngành dịch vụ. Công ty A2Z hoạt động kể từ năm 2010 trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, đến này đã tạo được thương hiệu lớn và uy tín trên toàn quốc và cả nước ngoài.

Tại dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhiều chuyên ngành chuyên sâu với tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng đến ít thông dụng trên thế giới. Những hoạt động này nếu thực hiện quý khách sẽ mất nhiều thời gian và gặp khó khăn nếu chưa quen, chưa nắm rõ dịch vụ. Chính vì thế công ty A2Z mở chi nhánh dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng, triệt để và hiệu quả mà lại với mức giá cả cạnh tranh.

Dịch thuật A2Z nói chung cũng như dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận nói riêng với bề dầy kinh nghiệm đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của rất nhiều người dân, doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam!

Các dịch vụ được cung cấp tại dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch tài liệu, hồ sơ chuyên ngành

Công ty dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận chuyên nhận dịch công chứng tài liệu chuyên ngành chuyên sâu:

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Y tế - Dược phẩm tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Pháp luật tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Công pháp – Tư pháp quốc tế tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Hành chính tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật – Chuyển giao công nghệ tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Xây dựng tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kinh tế - Kế toán tại huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận

Dịch giấy tờ tùy thân cho cá nhân

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng nhanh các loại giấy tờ tùy thân cho cá nhân tại dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận:

Chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy xác nhận nhân thân, thẻ hành nghề, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ khách hàng, thẻ ưu đãi, bảng điểm phổ thông, bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp các cấp, chứng chỉ các loại, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn, giấy báo tử,…

Dịch hồ sơ, tài liệu cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp có nhu cầu, dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhiều loại tài liệu, hồ sơ, hợp đồng:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Biên bản cuộc họp Hội đồng cổ đông, Hội đồng thành viên (đối với công ty cổ phần và công ty TNHH)

Báo cáo thuế, tài chính hàng tháng, quý, năm

Hợp đồng giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác khác

Tài liệu kinh doanh, chiến lược Marketing,…

Nhiều loại tài liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tại dịch thuật huyện Thuận Bắc – Ninh Thuận, công ty dịch thuật A2Z cam kết giá cả cạnh tranh, thực hiện nhanh chóng, dịch vụ chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ biên, phiên dịch và công chứng viên trình độ cao, kinh nghiệm dầy dặn của chúng tôi luôn làm việc hết mình, nghiêm túc để tạo ra những bản dịch như ý cho quý khách.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tại Dịch thuật Phan Rang cũng như dịch thuật A2Z trên toàn quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 08.8888.6875 – 0966.779.888 hoặc email a2zdichthuatvietnam@gmail.com để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình hỗ trợ bạn!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z PHAN RANG
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Ninh Thuận
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875
 
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Hải Phòng nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Nha Trang - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Vũng Tàu  nhanh chóng chuẩn xac

 

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms