Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Hàn Đồng Nai | 19/4A Tổ 2, Khu Phố 1 - Đường Huỳnh Văn Nghệ - TP. Biên Hòa, Đồng Nai | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Đồng Nai

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục… của mỗi quốc gia việc hội nhập, giao lưu toàn cầu là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp phát triển kinh tế mà còn phát triển giáo dục, văn hóa… Việc giao lưu văn hóa, kinh tế… của các cơ quan nhà nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng với quốc tế được thuận lợi cần phải có cầu nối. Cầu nối mà bài viết này muốn nhắc đến chính là người phiên dịch. Người phiên dịch là gì? Người phiên dịch chính là người truyền đi thông điệp và giải thích những điều mà 2 cơ quan, doanh nghiệp… 2 nước hoặc nhiều nước muốn nói. Nghề phiên dịch xuất hiện từ đó. Nhưng hiện nay, có rất nhiều cơ sở, công ty hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… điều này gây ra sự khó khăn trong lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt hiện nay, tiếng Hàn là tiếng được sử dụng khá nhiều bởi sự hợp tác với đất nước có nền kinh tế, văn hóa, xã hội... hàng đầu châu Á. Tiếng Hàn được sử dụng khá thông dụng từ đó thì ngành Phiên dịch tiếng Hàn lại càng nhiều. Hãy cùng đi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý với khu vực Phiên dịch tiếng Hàn Đồng Nai và các khu vực khác.

1. Phiên dịch tiếng Hàn Đồng Nai uy tín.

Tiếng Hàn không chỉ được sử dụng cho các hoạt động xã hội, kinh tế… mà còn rất nhiều các lĩnh vực khác như Xây Dựng, Khoa Học, Kỹ Thuật, Du lịch… Từ khi ra nhập WTO và tham gia các tổ chức quốc tế khác thì tiếng Hàn lại xuất hiện nhiều hơn trong các văn bản ký kết, giao lưu… Để công việc được thuận lợi, giao dịch giữa các bên nhanh chóng cần phải có phiên dịch viên truyền tải. Phiên dịch tiếng Hàn được xem là nghề “Hot” hiện nay. Điều này gây ra những phát sinh không mong muốn. Khi có nhiều văn phòng, cơ sở… không đạt chất lượng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch và dịch thuật. Có lẽ không chỉ khách hàng tại Đồng Nai gặp phải tình trạng mất chi phí mà không được việc. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong các cuộc giao lưu, ký kết trao đổi, hợp tác làm ăn… dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng trong kinh tế, hình ảnh tổ chức, tập thể…

Hiểu được vấn đề từ việc các cơ sở, văn phòng… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đạt chuẩn gây hậu quả nghiêm trọng. A2Z xuất hiện để giải quyết bài toán của khách hàng mất tiền mà không được việc. A2Z – Là Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật và công chứng trên toàn quốc. Thành lập được trên 10 năm, với 1000 phiên dịch viên và khoảng 3000 CTV rộng khắp trên cả nước tại các điểm văn phòng của A2Z. Tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ , A2Z hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… trong chuyên tải thông tin.

1.1 Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Cách ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán…

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, A2Z luôn lựa chọn những ứng viên có năng lực và phù hợp với lĩnh vực của khách hàng, điều mà các cơ sở khác không có. Hiện đang là đối tác chính trong cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật chính tại các công ty, tập đoàn lớn… tại Đồng Nai và các tỉnh thành phố khác. Mục tiêu A2Z hướng đến không chỉ những khách hàng khó tính là các công ty, tập đoàn lớn… mà A2Z mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu trên cả nước.

2. Điểm khác biệt giữa dịch vụ phiên dịch, dịch thuật A2Z với các cơ sở khác.

Định hướng mục tiêu của A2Z không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật trong nước mà A2Z hướng đến là cầu nối giao lưu, kết nối toàn cầu. Chính từ định hướng tầm nhìn sâu rộng mà A2Z đã có sự đầu tư phát triển mà các cơ sở khác không có:

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

2.1 Các ngành phiên dịch chính tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kinh tế/Thương mại – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kiến trúc/Xây dựng – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Năng lượng/Dầu khí – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Giáo dục/Dịch thuật sách – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Y/Dược/Y khoa – Đồng Nai.

 

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thông tin – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kỹ thuật/Cơ khí – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Báo chí– Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Môi trường/Bất động sản – Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí – Đồng Nai.

Hãy đến với phiên dịch, dịch thuật A2Z để được trải nghiệm những dịch vụ và giá thành tốt nhất.

 

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com.

19/4A Tổ 2, Khu Phố 1 - Đường Huỳnh Văn Nghệ - TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem thêm bài viết liên quan

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch Tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nhật tại Bình Dương

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms