Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Trung tại Biên Hòa - Đồng Nai | 19/4A Tổ 2, Khu Phố 1, đường Huỳnh Văn Nghệ, TP.Biên Hòa - Đồng Nai | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Đồng Nai

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch quốc tế... nhanh, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Phiên dịch tiếng Trung tại Biên Hòa - Đồng Nai. Phát triển, giao lưu, toàn cầu hóa… là mục tiêu mà tất các nước trên thế giới hướng đến. Để mục tiêu phát triển, giao lưu,… mang lại những kết quả tốt giữa các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp… với các doanh nghiệp quốc tế thì cần có cầu nối.  Cầu nối ở đây là gì? Cầu nối ở đây chính là người phiên dịch. Phiên dịch là cầu nối quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… thường xuyên có những hoạt động trao đổi, hợp tác với các tổ chức ngoài nước. Đặc biệt là tiếng Trung, khi mà các nước đang hướng đến sự trao đổi, hợp tác nhiều hơn với một đất nước có nền kinh tế mạnh, tiềm năng tầm cỡ thế giới. Chi phí dành cho bộ phận phiên dịch rất lớn đây cũng là cản trở của nhiều doanh nghiệp, tổ chức… trong việc giao lưu và đàm phán với các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế. Hiểu tầm quan trọng và nhu cầu thiết của các tổ chức, doanh nghiệp… hiện nay nhiều văn phòng, công ty… chuyên cung cấp về dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… mở ra nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch và giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bộ phận phiên dịch, dịch thuật… Tuy nhiên để chọn được công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết này, xin được chia sẻ tới khách hàng địa chỉ cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Trung, dịch thuật uy tín trên toàn quốc.

1. Phiên dịch tiếng Trung tại TP. Biên Hòa - Đồng Nai. Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Những khó khăn của khách hàng hiện nay là tìm kiếm được địa chỉ phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng, với giá cả phải chăng. Nguyên nhân dẫn đến những khó khăn với khách hàng chính là sự phát triển chung của đất nước và từ nhu cầu hợp tác, giao lưu… giữa các doanh nghiệp nước ngoài. Có rất nhiều văn phòng, cơ sở… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đủ cơ sở vật chất, giấy phép kinh doanh… đã mọc lên nhằm thu lợi bất chính từ phía khách hàng. Việc lựa chọn những cơ sở, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… không đạt tiêu chuẩn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, nghiêm trọng hơn là việc hợp tác, trao đổi của các doanh nghiệp bị phá vỡ… Những ảnh hưởng nghiêm trọng khi khách hàng lựa chọn phải văn phòng, cơ sở phiên dịch, dịch thuật… không đủ cơ sở, giấy phép là công việc phần nào bị chững lại. Hiểu được tính chất quan trọng của công việc phiên dịch và những rắc rối của khách hàng gặp phải khi niềm tin bị đặt nhầm chỗ, A2Z xuất hiện.

Công Ty Phiên dịch – Dịch Thuật A2Z – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật quốc tế trên toàn quốc. Với nhiều năm liền nhận giải doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… do khách hàng và cơ quan chức năng đánh giá. Với hơn 100 điểm văn phòng phiên dịch, dịch thuật trên cả nước cho thấy sự lớn mạnh của A2Z. Công Ty Phiên dịch – Dịch Thuật A2Z – Hiện đứng đầu trên cả nước trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phiên dịch, dịch thuật. 1000 phiên dịch viên và khoảng 3000 CTV được phân rộng khắp cả nước, đây là những con số nói lên sự lớn mạnh của A2Z và mục tiêu đưa dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đến tất cả khách hàng có nhu cầu liên quan đến phiên dịch, dịch thuật.

Những phiên dịch viên và CTV khi được tuyển chọn làm việc, hợp tác với A2Z đều trải qua các bài kiểm ngôn ngữ, chuyên ngành đảm nhận khắt khe. Chính từ quá trình tuyệt chọn khắt khe mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Có thể nói A2Z là Công Ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch – Dịch thuật số 1 Việt Nam bằng chứng – A2Z hiện là đối tác quan trọng trong cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Đây được coi là tập khách hàng khó tính nhưng cũng bị thuyết phục bởi dịch vụ hoàn hảo mà A2Z mang đến.

2. Những điểm khác của A2Z với các văn phòng khác.

Thành lập và vận hành trên 10 năm, Công ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính từ bề dày phát triển và hoạt động đã tạo nên sự lớn mạnh của A2Z. A2Z đã không ngừng chuyển mình và có sự phát triển, tạo ra sự khác biệt so với những cơ sở khác.

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng Trung các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kinh tế/Thương mại tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kiến trúc/Xây dựng tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Năng lượng/Dầu khí tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Y/Dược/Y khoa tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thông tin tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Báo chí tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Môi trường/Bất động sản tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại – Biên Hòa, Đồng Nai.

Trên đây là chia sẻ tới khách hàng địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật uy tín. Phần nào giúp khách hàng giải quyết bài toán khó trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuât… Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của A2Z khách hàng sẽ không phải di chuyển quá xa bởi hiện A2Z đã có văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả. “Sự hài lòng của khách hàng – Chính là niềm vui A2Z” đây chính là tiên chỉ của A2Z mà A2Z luôn hướng đến. Hãy đến với phiên dịch – dịch thuật A2Z để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất từ phiên dịch và dịch thuật.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

19/4A Tổ 2, Khu phố 1, Đường Huỳnh Văn Nghệ, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các tiếng phiên dịch khác:

Phiên dịch tiếng đức

Phiên dịch Tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng anh

Phiên dịch Tiếng Nga

Phiên dịch Tiếng Nhật

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms