Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan | 1046 Trần Hưng Đạo - TP.Ninh Bình

Liên hệ với chúng tôi 088888.6875 - 0966.779.888 để được hỗ trợ nhanh nhất. Dịch thuật Ninh Bình với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là dịch thuật tiếng Phần Lan cam kết sẽ giúp bạn có những bản dịch thật nhanh chóng và chính xác đến từng câu chữ. 

Bạn đang cần dịch thuật tại Ninh Bình tiếng Phần Lan hay bất cứ ngôn ngữ nào khác? Dịch thuật Ninh Bình sẽ cung cấp cho khách hàng những bản dịch thuật chính xác, chuẩn hóa trong thời gian nhanh chóng nhất với mức chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tại Ninh Bình trong nhiều lĩnh vực như hộ chiếu, bằng cấp, sổ hộ khẩu, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm, bảng lương,…


1. Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tại Ninh Bình


Đầu tiên, dịch thuật Ninh Bình xin giới thiệu với quý khách hàng một vài nét đặc trưng của vùng đất Ninh Bình anh hùng này. Ninh Bình là một tỉnh thành nằm ở cửa ngõ cực nam của miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng nhưng lại chỉ có hai huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển nền kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Con người nơi đây vô cùng tự hào vì vùng đất Ninh Bình xưa kia từng là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 khi vua Đinh Tiên Hoàng dẹp loạn 12 sứ quân lên ngôi hoàng đế và đóng đô ở đây (Hoa Lư) với cái tên Trường Châu thành Trường An.

Ngày nay, Ninh Bình đang trên đà phát triển mạnh về nhiều lĩnh vực, tromg đó nổi bật là nền kinh tế tăng trưởng và dịch vụ du lịch. Vùng đất này đã quá nổi tiếng và quen thuộc với những danh lam thắng cảnh tuyệt vời như Tam Cốc – Bích Động, khu sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính, rừng Cúc Phương, Thung Nham,… Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển toàn diện tại đây là hoạt động của các dịch vụ dịch thuật Ninh Bình. Dịch thuật Ninh Bình ra đời và phát triển phục nhu cầu lớn của người dân trong rất nhiều lĩnh vực học tập, làm việc, du lịch, kinh doanh,…

Dịch thuật Ninh Bình là một trong những văn phòng thuộc hệ thống dịch thuật A2Z bao phủ trên toàn quốc. A2Z là công ty dịch thuật đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tại Đại sứ quán nhiều nước. Với những dịch vụ giá rẻ, hoàn thành nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, A2Z đã tạo được thương hiệu vững chắc trên thị trường và niềm tin của đông đảo khách hàng.

2. Ngôn ngữ dịch thuật được cung cấp Ninh Bình

Dịch thuật Ninh Bình cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới cả thông dụng lẫn ít thông dụng như dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nauy, Thụy Điển, Ý, Myanma. Trong đó chúng tôi đặc biệt tập trung vào dịch thuật chuyên nghiệp tại Ninh Bình tiếng Phần Lan, một lĩnh vực ngôn ngữ sẽ ít có địa điểm dịch thuật nào thực hiện dịch thuật thông thạo.

Ngoài ra, dịch thuật Ninh Bình còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật có công chứng uy tín, giá rẻ ở các ngôn ngữ sau:

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Anh

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Nga

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Pháp

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Hàn Quốc

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Trung Quốc

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Nhật Bản

-         Dịch thuật công chứng tại Ninh Bình tiếng Đức

3. Văn phòng tập trung dịch thuật tiếng Phần Lan vào các lĩnh vực chính tại Ninh Bình

Dịch thuật giấy tờ tùy thân cho cá nhân tại Ninh Bình

Dịch thuật Ninh Bình chuyên nghiệp chúng tôi nhận dịch thuật nhiều loại giấy tờ, tài liệu cá nhân tiếng Phần Lan cũng như các ngôn ngữ khác. Cụ thể:

-         Dịch thuật Ninh Bình sổ hộ khẩu, hộ chiếu

-         Dịch thuật Ninh Bình giấy khai sinh, chứng minh nhân dân

-         Dịch thuật Ninh Bình bảng điểm phổ thông, đại học, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ, văn bằng các loại

-         Dịch thuật Ninh Bình giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly hôn và xác nhận tình trạng hôn nhân

-         Dịch thuật Ninh Bình hồ sơ xin việc, hồ sơ bệnh án, hồ sơ du học, hồ sơ xin Visa, hồ sơ xuất khẩu lao động,…

-         Dịch thuật Ninh Bình sổ lương

-         Dịch thuật Ninh Bình lý lịch tư pháp và các giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính

Dịch thuật tài liệu, hồ sơ, văn bản cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Ninh Bình

Dịch thuật Ninh Bình uy tín nhận dịch thuật tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ trên thế giới tài liệu, văn bản, hồ sơ cho những doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan, tổ chức có nhu cầu:

-         Dịch thuật giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép xây dựng tại Ninh Bình

-         Dịch thuật hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu tại Ninh Bình

-         Dịch thuật báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo thuế tại Ninh Bình

-         Dịch thuật biên bản cuộc họp hội đồng quản trị, biên bản cuộc họp hội đồng cổ đông,…

-         Dịch thuật các chuyên ngành chuyên sâu như: pháp luật – hành chính, y tế - dược phẩm, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật, xây dựng, môi trường, thời trang – dệt may, công nghệ thực phẩm, vật lý – nguyên tử, hóa học,…

dich-thuat-ninh-binh

4. Điều gì tạo nên sự đặc biệt tại dịch thuật Ninh Bình?

Đội ngũ dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan chuyên nghiệp, đông đảo:

Dịch thuật Ninh Bình chuyên nghiệp chúng tôi có hơn 50 nhân viên biên dịch tiếng Phần Lan, có khả năng dịch thuật tiếng Phần Lan đa chuyên ngành. Có thể kể đến những chuyên ngành chính và được dịch nhiều nhất tại Ninh Bình như: Công nghệ thông tin, Y khoa, y dược, y học, Hóa chất, dược phẩm, Cơ khí, ô tô, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật công trình xây dựng, Điện, điện tử,…

Các chuyên viên của chúng tôi là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tiếng Phần Lan, đã từng sống và làm việc tại đây nên vô cùng am hiểu về văn hóa cũng như cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ. Do đó họ chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan.

Quy trình dịch thuật tiếng Phần lan tại Ninh Bình đảm bảo chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng sự tham mưu của các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi đã xây dựng được một quy trình dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan cũng như các ngôn ngữ khá chuyên nghiệp nhất.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp tại Ninh Bình gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng; sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chúng tôi luôn làm tốt các khâu trên, vì vậy trung tâm dịch thuật Ninh Bình luôn được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng của mỗi bản dịch tiếng Phần Lan.

Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo với dịch thuật Ninh Bình

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Phần Lan đông đảo cùng quy trình dịch chuyên nghiệp, suốt 8 năm qua công ty dịch thuật A2Z - Dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch như đã hẹn và đạt chất lượng như đã hứa. Với những hợp đồng, giao dịch không quá phức tạp, thông thường quý khách sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi, chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc là dịch thuật Ninh Bình đã có thể trả sản phẩm lại cho khách hàng.

Dịch thuật tiếng Phần Lan và các ngôn ngữ luôn đảm bảo giá rẻ tại Ninh Bình

Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu; A2Z cùng với văn phòng dịch thuật Ninh Bình đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng chắc hẳn cũng hiểu rằng muốn dùng đồ chất lượng nhất thì không thể có giá rẻ nhất thị trường vì đương nhiên giá cả phải đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên dịch thuật Ninh Bình chúng tôi luôn cân nhắc, tính toán sao cho đảm bảo tối ưu nhất chi phí cho khách hàng, để đôi bên có thể hợp tác lâu dài với phương châm "vừa lòng khách đến vui lòng khách đi". Tùy vào mỗi lĩnh vực và ngôn ngữ cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thích hợp cho quý khách.

Tất cả các chuyên gia và nhân viên dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng; cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để tạo nên niềm tin cho khách hàng, tuyệt đối giữ kín bí mật khách hàng và chỉ làm tròn nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn đang ở Ninh Bình và có nhu cầu dịch thuật tiếng Phần Lan hay bất cứ thứ tiếng nào khác thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến dịch vụ của văn phòng dịch thuật Ninh Bình chúng tôi? Với sự chuyên nghiệp và uy tín của cả một hệ thống dịch thuật công chứng A2Z trên toàn quốc, các chuyên viên tư vấn của dịch thuật Ninh Bình sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào bạn cần.

Văn phòng dịch thuật Ninh Bình | 1046 Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành,  TP. Ninh Bình

Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888

E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm: 

Dịch thuật Nghệ An - Vinh tiếng Nga nhanh chóng chính xác tiết kiệm

Dịch thuật Đà Lạt tiếng Phần Lan nhanh chóng chính xác với giá rẻ

Dịch thuật Huế tiếng Ấn Độ tiết kiệm nhanh chóng hiệu quả

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp