Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật Long An | Dịch vụ dịch thuật công chứng số 1 Việt Nam

Dịch thuật Long An là một ngành dịch vụ khá phát triển và đang dần chiếm ưu thế trên thị trường. Công ty dịch thuật A2Z (0966.779.888) là hệ thống lớn trên toàn quốc đã đặt chi nhánh tại Long An để phục vụ những quý khách hàng thân yêu của chúng tôi ở đây. 
Với dịch vụ dịch thuật tại Long An giá cực tốt và nhanh chóng, công ty A2Z đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng và niềm tin cho những khách hàng sử dụng dịch vụ.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tại Long An

Long An là một vùng đất nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ẩm thuộc đồng bằng sông Cửu Long – hệ thống sông lớn nhất của đất nước. Chính vì đặc điểm địa lý khác biệt này nên Long An mang các nét khí hậu đặc trung cho vùng đồng bằng rộng lớn sông Cửu Long lại mang cả những đặc tính riêng biệt vùng miền của miền Đông nắng gió. Vị trí địa lý của Long An là giữa hai vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nối liền giao thương giữa Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long

dich-thuat-long-an

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa thì các ngành dịch vụ cũng phải tân tiến theo. Do đất nước hội nhập với nền kinh tế thế giới, nhu cầu hợp tác phát triển, du học, du lịch,… tăng cao đòi hỏi ngành dịch thuật phổ biến, thông dụng hơn. Dịch thuật công chứng (hay dịch thuật chứng thực tư pháp) đang trở thành một lĩnh vực không thể thiếu đối với nhân dân.

Long An cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Công ty dịch thuật A2Z vì thế đã cho ra đời chi nhánh dịch thuật nhanh chóng giá rẻ tại Long An. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp chuyên nghiệp tại Long An các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung.

Hệ thống dịch thuật và phiên dịch A2Z là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu Việt Nam, chuyên nhận biên, phiên dịch tại khu vực Long An các loại văn bản, hồ sơ, giấy tờ như du học, xin Visa, hộ chiếu, du lịch, sổ hộ khẩu, chứng thực tư pháp nhà nước,… chất lượng nhất mà mức giá lại cạnh tranh, tối ưu cho khách hàng.

2. Văn phòng dịch thuật tại Long An cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch thuật ở Long An nhận dịch thuật chuyên nghiệp nhiều ngôn ngữ

- Biên, phiên dịch tiếng Đức

- Biên, phiên dịch tiếng Anh

- Biên, phiên dịch tiếng Pháp

- Biên, phiên dịch tiếng Nhật Bản

- Biên, phiên dịch tiếng Hàn Quốc

- Biên, phiên dịch tiếng Trung Quốc

- Biên, phiên dịch tiếng Nga

- Biên, phiên dịch tiếng Thái Lan

- Biên, phiên dịch tiếng Lào

- Biên, phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Những ngôn ngữ này tiêu biểu thường được yêu cầu dịch nhiều nhất tại dịch thuật Long An. Nếu quý khách còn có nhu cầu biên, phiên dịch ngôn ngữ khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch thuật hợp lý tại Long An.

Dịch thuật chuyên nghiệp tại Long An nhận dịch thuật và công chứng nhà nước các hồ sơ, văn bản chuyên ngành chuyên sâu

- Nhận dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp và các loại chứng chỉ, giấy đăng kí kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản, giấy ủy quyền,…

- Nhận dịch thuật công chứng hồ sơ: hồ sơ đấu thầu, hồ sơ dự thầu, mời thầu, hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng, xin Visa, hồ sơ xuất khẩu lao động,… là những loại hồ sơ đang được yêu cầu nhiều nhất, phổ biến và thông dụng nhất  với người dân.

- Nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, văn bản hành chính, pháp luật, báo cáo tài chính,…

- Nhận dịch thuật công chứng các hợp đồng, giao dịch giữa các doanh nghiệp, biên bản cuộc họp hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị,…

Dịch vụ dịch thuật tư pháp chuyên ngành tại Long An

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành y tế, dược phẩm tại Long An

Y tế, dược phẩm được coi l lĩnh vực khó và đòi hỏi tính chính xác cao nhất, chưa nói đến phần dịch mà bản gốc cũng phải chuẩn chỉ từng ly từng tý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người.

Văn phòng dịch thuật uy tính tại Long An chúng tôi đảm bảo đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu nghiêm ngặt trên, đồng thời dùng chính xác cả những thuật ngữ chuyên môn, tên thuốc tiếng Anh trong bản dịch.

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành luật pháp – hành chính tại Long An

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng luật phát là rất quan trọng với đời sống. Đồng thời ngành luật cũng rất nghiêm ngặt và đòi hỏi chính xác từng câu, chữ trong văn bản pháp luật.

Văn phòng dịch thuật tại Long An thấu hiểu điều đó nên tuyển chọn đội ngũ nhân sự rất kỹ lưỡng, chặt chẽ. Nhân sự của chúng tôi trong chuyên ngành đều nắm rõ luật pháp và các từ ngữ chuyên môn, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành xây dựng - kỹ thuật tại  Long An

Xây dựng hay kỹ thuật có thể nói là những ngành khô khan nhất mà người ta vẫn thường quan niệm, nếu không có tình yêu nghề, sự nhiệt huyết và đam mê thì khó mà theo đuổi được.

Văn phòng dịch thuật ở Long An là nơi hội tụ được những nhà dịch thuật giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ, đặc biệt là có sự đam mê lớn với lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật. Đội ngũ này đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng thân yêu có nhu cầu dịch thuật tại Long An.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận phiên dịch hội thảo, hội chợ, dịch website, dịch sách, dịch game và dịch phim đảm bảo nhanh chóng, giá tốt nhất.

dich-thuat-long-an

3. Dịch thuật tại Long An chất lượng với đội ngũ nhân sự, quy trình chuẩn

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại văn phòng dịch thuật Long An

Dịch vụ dịch thuật chúng tôi cung cấp và khách hàng yêu cầu đều là những chuyên ngành rất khó, đòi hỏi độ chính xác cao, có những ngành nếu sai sót một chút thôi có thể ảnh hưởng tới tính mạng con người như Y tế - dược phẩm. Do đó chỉ những chuyên viên được đào tạo bài bản, có cả trình độ ngoại ngữ và kiến thức sâu sắc trong từng lĩnh vực mới có thể thực hiện được tốt nhất.

Dịch vụ dịch thuật Long An uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm tự tin cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự hoàn toàn là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đáp ứng đủ các yếu tố của một chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ của chúng tôi đều có kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên, từng du học tại bản xứ và làm việc ở những công ty nước ngoài cho nên rất am hiểu văn hóa ngôn ngữ tại các đất nước trên thế giới.

Chính vì vậy đội ngũ dịch thuật ở Long An hiểu răng khi chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác đương nhiên sẽ có sự chênh lệch do truyền thống, văn hóa sử dụng ngôn ngữ cũng như văn phong, cách diễn đạt tại các đất nước là khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể. Nếu quý khách phát hiện thấy sai sót trong bản dịch của dịch thuật Long An chúng tôi lên đến 8 – 9%, phía công ty đảm bảo hoàn lại chi phí 100% cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại và quy trình đạt chuẩn ISO của dịch thuật tại Long An

Không chỉ chăm chú vào yếu tố đào tạo nhân sự, dịch thuật chuyên nghiệp Long An còn tập trung đầu tư vào hệ thống công nghệ, cơ sở vật chất để xử lý hoàn hảo nhất các văn bản, hợp đồng dịch và hình ảnh sao cho độ chênh lệch với bản gốc chỉ tối đa là 1%.

Mặt khác, dịch thuật Long An còn thực hiện quy trình dịch thuật tối ưu với phương pháp luận định hướng ISO 9001 chứng nhận, củng cố thêm niềm tin cho khách hàng.

dich-thuat-long-an

4. Báo giá chi phí của dịch vụ dịch thuật tại Long An

Với từng chuyên ngành, từng dịch vụ hay ngôn ngữ cụ thể mà khách hàng yêu cầu thì dịch thuật Long An sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, A2Z đảm bảo giá dịch thuật tốt nhất tại Long An.

5. Địa chỉ dịch thuật tại Long An uy tín

Công ty dịch thuật Long An – trực thuộc hệ thống A2Z đặt địa chỉ chi nhánh tại Long An – Tân An. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của dịch thuật Long An chuyên nghiệp để thực hiện yêu cầu hoặc liên hệ qua:

Đường dây nóng 24/7: 0966 779 888 – 08 8888 6875.

Địa chỉ email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật giá siêu tốt tại Long An. Những chuyên viên tư vấn nhiệt tình của dịch thuật giá tốt Long An luôn hân hạnh được phục vụ vụ quý khách.

Xem thêm:

Dịch thuật Hưng Yên | Dịch thuật Phố Nối | Dịch thuật A2Z 0966.779.888

Dịch Thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch Thuật Phan Thiết - Bình Thuận - 273 Thủ Khoa Huân - P. Phú Thủy

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp