Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

TẠI SAO CHỌN A2Z

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Là công ty có sự phát triển nhanh và mạnh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, A2Z luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá nhất, cụ thể:

 
Là công ty có sự phát triển nhanh và mạnh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, A2Z luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá nhất, cụ thể:
 
TẠI SAO CHỌN A2Z
TẠI SAO CHỌN A2Z
Môi trường cởi mở, năng động và chuyên nghiệp
 • A2Z là một trong những công ty dịch thuật có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Động lực cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực chất lượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hội nhập. 
 • Thứ mà A2Z mang lại cho bạn không chỉ là công việc, mà hơn thế, nó là sự trải nghiệm khác biệt. Nếu bạn đã chán các công việc ngồi một chỗ, ngày này qua ngày khác, thì A2Z có thể cho bạn trải nghiệm "vừa du lịch vừa làm việc", tạo ra sự hứng khởi cho công việc cũng như cuộc sống.
 • Hay hoặc giả bạn đã quá chán cuộc sống nơi thành thị ồn ã, muốn trở về cuộc sống quê nhà quen thuộc, hoặc ngược lại, A2Z cùng hệ thống văn phòng khắp cả nước có thể hỗ trợ bạn tối đa để việc chuyển đổi môi trường sống không ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Luôn tận tâm và cống hiến trong từng hơi thở
 • Đây chính là một trong những giá trị cốt lõi xuyên suốt toàn bộ hoạt động của mỗi thành viên A2Z, đối với những nhiệm vụ được giao, đối với khách hàng, với đối tác. Hãy cho đi và luôn được nhận lại xứng đáng.
TẠI SAO CHỌN A2Z
 
TẠI SAO CHỌN A2Z
Đổi mới và sáng tạo 
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của nhân viên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động tác nghiệp của các bạn; đồng thời khuyến khích sự đóng góp nhằm cải tiến quy trình làm việc. Những nỗ lực của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. 

 

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

 

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms