Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Tin tức

A2ZGROUP PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

A2ZGROUP PHÁT ĐỘNG CUỘC THI:
 
NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LÀM MARKETING GIỎI NHẤT.

1. Mục đích:

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH tư vấn và Dịch thuật A2Z. Ngày 22/10/2019 Phòng Marketing Công ty A2Z triển khai phát động Cuộc thi “NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LÀM MARKETING GIỎI NHẤT”.

- Cuộc thi nhằm nhằm đẩy mạnh việc Marketing của công ty, giúp cho tất cả nhân viên hiểu hơn về tầm quan trọng của Marketing trong thời đại công nghệ số.

2. Đối tượng dự thi:

Yêu cầu tất cả nhân viên văn phòng (nhân viên kinh doanh) của công ty tham gia đầy đủ.

3. Thời gian tổ chức:

- Bắt đầu cuộc thi: Từ ngày 28/10/2019- 08/11/2019

- Thu bài: Ngày 09/11/2019

- Chấm bài: Từ ngày 10/11/2019 đến ngày 14/11/2019

- Trao giải: Ngày 15/11. Nhân dịp sinh nhật công ty sẽ công bố kết quả, tuyên dương những cá nhân đoạt giải trong toàn bộ công ty tại tiệc sinh nhật công ty và thông báo qua kênh thông tin phần mềm toàn công ty. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào với lương cuối tháng.

4. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất (Trị giá 500.000đ)

- 02 giải nhì (Trị giá 200.000đ)

- 03 giải ba (Trị giá 100.000đ)

- 10 giải khuyến khích (50.000đ)

*Cách thức thực hiện: Bài dự thi được trình bày vào “file” (theo mẫu đính kèm), gửi vào mail:  a2ztruyenthong@gmail.com

*Thành phần chấm thi: Nhân viên truyền thông, Nhân viên sự kiện, Trưởng phòng Marketing.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC PHỔ BIẾN TRONG THÔNG BÁO SỐ 09 CỦA PHÒNG MARKETING ĐƯỢC BAN HÀNH NGÀY 26/10/2019, nhân viên văn phòng lưu ý theo dõi qua kênh thông báo hoặc email từ các quản lý kinh doanh trực tiếp.

 

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LÀM MARKETING

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LÀM MARKETING

 

MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HƯỞNG ỨNG CỦA

TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÁC CẤP - A2ZGROUP

 

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms