Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Trung tại TP Thành Đô - Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc – hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí | 0967.204.888

Hệ thống 98 văn phòng phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC - MỌI LÚC MỌI NƠI

GỬI YÊU CẦU PHIÊN DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại TP. Thành Đô - Tỉnh Tứ Xuyên uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Trung Quốc là đất nước có chung đường biên giới với Việt Nam và có nhiều cửa khẩu thông thương. Được xem là nền kinh tế lớn nhất thế giới, Trung Quốc là đối tác chính trong hợp tác ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, trao đổi thương mại, giáo dục, du lịch… Mỗi năm có đến vài trăm cuộc gặp gỡ, trao đổi thương mại, ngoài ra cả chục triệu khách du lịch từ Trung Quốc qua Việt Nam và ngược lại. Đặc biệt là thành phố Thành Đô – Tỉnh Tứ Xuyên, thành phố phát triển, nơi tập trung nhiều các công ty, tập đoàn lớn… Từ quá trình hợp tác, trao đổi diễn ra sâu rộng mà nhu cầu học tiếng Trung phục vụ cho giao tiếp, công việc ngày càng nhiều, từ đó nghề Phiên dịch Tiếng Trung cũng xuất hiện. Phiên dịch viên Tiếng Trung xuất hiện nhằm rút ngắn thời gian giao tiếp, đàm phán, tăng sự hiệu quả trong công việc… Hiện nay có rất nhiều văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, nhưng để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín với giá cả phải chăng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Bài viết này xin được địa chỉ cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng trung tại TP Thành Đô – Tỉnh Tứ Xuyên nói riêng và các thành phố khác của Trung Quốc nói chung.

1. Phiên dịch tiếng Trung tại TP Thành Đô – Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Như đã chia sẻ ở trên Trung Quốc là nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và có chung đường biên giới chính điều này mà Việt Nam luôn ưu tiên hợp tác, trao đổi… trên nhiều lĩnh vực với Trung Quốc. Nhu cầu học tiếng Trung cũng tăng lên nhằm mục đích phục vụ cho công việc, học tập… Nhưng khác với các ngôn ngữ khác, tiếng Trung là ngôn ngữ khó và trừu tượng, khiến việc học không hề dàng. Đối với phiên dịch viên tiếng Trung cũng vậy, ngoài sự trao dồi ngôn ngữ viết, nói phiên dịch viên tiếng Trung cần hiểu thêm ngôn ngữ chuyên ngành chính và một số lĩnh vực khác. Đây là điều không phải phiên dịch viên tiếng Trung nào cũng có.

Để trở thành phiên dịch viên giỏi và hoạt động tốt trong lĩnh vực phiên dịch thì cần phải có đủ các yếu tố như trên. Từ đó chi phí dành cho phiên dịch viên tiếng Trung nói riêng, tiếng nước ngoài nói chung là rất lớn, điều này gây nhiều cản trở cho nhiều công ty, tổ chức… bởi không phải công ty, tổ chức… nào cũng có đủ chi phí trả lương cho phiên dịch viên. Từ nhu cầu và những hạn chế đang gặp phải… mà hiện nay nhiều văn phòng, công ty... dịch thuật, phiên dịch mở ra nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí đáng kể cho các công ty, tổ chức… Nhưng để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín không phải là điều đơn giản, bởi hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty phiên dịch không đạt yêu cầu, cũng như giấy phép hoạt động liên quan đến ngành phiên dịch mở ra, nhằm trục lợi.

Từ tính chất nghiêm trọng mà nhiều khách hàng đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện nhằm giải quyết tình trạng khách hàng mất tiền nhưng không được việc. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, với 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch trên cả nước Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện là đơn vị số 1 tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… Hiện tại A2Z đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, với trên 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố…

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã khẳng định được giá trị thương hiệu, khi là đối tác chính trong cung cấp phiên dịch viên cho các tập đoàn, công ty, tổ chức lớn trên cả nước. Mục tiêu của A2Z không chỉ là các công ty, tập đoàn lớn… mà còn tất cả các khách hàng trên cả nước có nhu cầu liên quan đến phiên dịch. Xa hơn nữa là quốc tế, bằng chứng cho điều này là hiện tại Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã liên kết với gần 100 quốc gia trên thế giới, với mục tiêu rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng tại cả 2 chiều.

2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn phiên dịch tiếng Trung –  TP Thành Đô – Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc của A2Z?

Ngoài những chia sẻ ở trên, sau đây là những lý do tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng trung tại A2Z.

+ Hỗ trợ và cung cấp phiên dịch viên nhanh chóng, ngay khi khách hàng tới sân bay.

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê phiên dịch viên từ Việt Nam.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Phiên Dịch Tiếng

Các ngành phiên dịch chính

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng trung các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kinh tế/Thương mại.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kiến trúc/Xây dựng.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Năng lượng/Dầu khí.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Giáo dục/Dịch thuật sách.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Y/Dược/Y khoa.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thông tin.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kỹ thuật/Cơ khí.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Báo chí.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Môi trường/Bất động sản.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn trong thời gian tới cho công việc. Hãy cùng đến với phiên dịch A2Z để có được những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms