Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Séc Tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp

GỬI YÊU CẦU PHIÊN DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Công ty phiên dịch xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. ... Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Séc là ngôn ngữ của nước Séc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày

1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Séc tại Hải Dương

Sẽ không hề khó để tìm được văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật . Nhưng để tìm được văn phòng phiên dịch, dịch thuật uy tín, với giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Lợi dụng nhu cầu cần phiên dịch viên trong công việc của các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế ngày càng cao… mà đã có rất nhiều những công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật được mở ra. Tuy dễ dàng trong việc tìm văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật nhưng đã có rất nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất, công việc hỏng. Lý do mà rất nhiều khách hàng rơi nhiều tình trạng trên, chính là từ nhu cầu. Lợi dụng nhu cầu cần phiên dịch, dịch thuật… cao mà nhiều các văn phòng, công ty… không đủ cơ sở vật chất, cũng như giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng trong ngành phiên dịch, dịch thuật… mở ra hoạt động, với mục đích móc túi từ phía khách hàng.

Hiểu được những lo lắng và tình trạng của khách hàng trong việc lựa chọn văn phòng, công ty phiên dịch, dịch thuật… uy tín, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã xuất hiện. Phiên Dịch A2Z là cái tên quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn… tại Hải DươngCông Ty Phiên Dịch – Dịch thuật Hải Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch số 1 tại Việt Nam. Với hơn 100 văn phòng, tại 63 tỉnh thành phố trong đó có Hải Dương. Tự hào là doanh nghiệp nhiều năm liền nằm trong nhóm những doanh nghiệp xuất sắc được khách hàng và cơ quan ngành phiên dịch, dịch thuật bình chọn. Thành công này là nhờ tầm nhìn sâu rộng của ban lãnh đạo Công Ty Phiên Dịch A2Z, khi đã nhìn trước được sự phát triển của đất nước và nhu cầu cần các dịch vụ liên quan phiên dịch, dịch thuật của xã hội. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự thành công trong công việc mà Công Ty Phiên Dịch A2Z mang lại. Với hơn 1000 phiên dịch viên chính được và khoảng 3000 CTV phiên dịch, được tuyển chọn kỹ càng và trải qua những bài test nghiêm ngặt về ngôn ngữ chuyên ngành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đội ngũ phiên dịch viên mà A2Z cử tới.

2. Một vài điểm khác biệt của văn phòng phiên dịch A2Z Hải Dương so với các văn phòng khác.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và lý do nên chọn văn phòng phiên dịch A2Z thay vì các văn phòng khác:

+ Đội ngũ phiên dịch viên trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ)

+ Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề

+ Hỗ trợ và xử lý dịch vụ nhanh chóng 24/24

+ Giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi về giá dành cho khách hàng…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Séc

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

4. Phiên dịch Tiếng Séc tại Hải Dương các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Kinh tế/Thương mại tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Năng lượng/Dầu khí tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Y/Dược/Y khoa tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Công nghệ thông tin tại THải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Báo chí tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Môi trường/Bất động sản tại Hải Dương

- Phiên dịch Tiếng Séc ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Hải Dương

Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng tại Hải Dương sẽ hiểu hơn về Công Ty Phiên Dịch A2Z, cũng như một số thế mạnh và điểm lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch A2Z. Công Ty Phiên Dịch A2Z đang đẩy mạnh hơn nữa để hoàn thành tốt hơn sản phẩm và dịch vụ theo đúng phương châm. “ Sự hài lòng của khách hàng – Là niềm vui của A2Z.” A2Z sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Hãy đến với Phiên dịch A2Z để có được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT TOÀN QUỐC A2Z

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms