Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng nga tại Hà Nội của A2Z?

Hệ thống 98 văn phòng phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888 / Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC - MỌI LÚC MỌI NƠI

GỬI YÊU CẦU PHIÊN DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Nga tại Hà Nội, uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Phiên dịch viên là ngành khá Hot hiện nay trước sự phát triển và hội nhập trên toàn cầu. Việt Nam được xem là quốc gia đi đầu trong quá trình hội nhập, phát triển, nghề phiên dịch viên ra đời từ đó. Phiên dịch viên xuất hiện đã giải quyết bài toán về giao tiếp và hội nhập. Phiên dịch viên là gì? Phiên dịch viên là người truyền tải thông tin từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp 2 hay nhiều bên có thể hiểu những gì mà các bên muốn trao đổi với nhau. Nói như vậy để phần nào thấy được tầm quan trọng của người phiên dịch viên. Nhưng để tìm kiếm được phiên dịch viên giỏi không phải là điều dễ dàng từ đó các văn phòng, công ty phiên dịch, dịch thuật xuất hiện nhằm rút ngắn thời gian tìm kiếm của khách hàng và tăng tính hiệu quả công việc. Từ nhu cầu và tính chất cấp thiết của công việc liên quan đến phiên dịch tại các công ty, tổ chức… mà hiện nay tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung có hàng vài trăm văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… gây ra những trở ngại nhất định đối với khách hàng trong lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khách hàng đã từng nghe đến Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z chưa? Có lẽ vài nhiều khách hàng, Công Ty Phiên Dịch A2Z vẫn còn xa lạ, bài viết sẽ có những chia sẻ chi tiết về Công Ty Phiên Dịch A2Z và giải thích thêm lý do tại khách hàng nên chọn dịch vụ Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội của A2Z.

1. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội của A2Z?

Hà Nội là thủ đô của cả nước và là nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng và các tổ chức, cơ quan quốc tế… Từ đó nhu cầu sử dụng ngoại ngữ không chỉ trong giao dịch, đàm phán, ký kết,…  mà còn cả trong học tập, giao tiếp hàng ngày cũng rất lớn,… Tùy vào tính chất của công việc mà có thể đánh giá tầm quan trọng như  giao tiếp hàng ngày thì người sử dụng, người phiên dịch sẽ không yêu cầu quá khắt khe. Còn đối với những người làm nhiệm vụ phiên dịch tại các công ty, văn phòng, cơ quốc tế… thì cần độ chính xác tuyệt đối.

Phiên dịch viên là người khá quan trọng, được xem là người quyết định đến thành công hay thất bại trong các cuộc đàm phán, giao dịch. Một người phiên dịch viên giỏi không chỉ biết ngôn ngữ chuyên ngành mà cần phải có thêm sự hiểu biết về xã hội, khả năng xử lý tình huống và thêm 1 số vốn từ của các chuyên ngành khác… Điều này sẽ làm tăng khả năng thành công trong quá trình đàm phán. Với những đòi hỏi khắt khe này thì không phải phiên dịch viên, công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… nào cũng đáp ứng được. Có một thực tế báo động trong ngành phiên dịch, dịch thuật hiện nay là có rất nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đạt yêu cầu về chất lượng phiên dịch cũng như không đủ giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực phiên dịch. Những công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật không đạt chất lượng mở ra nhằm trục lợi. Các cơ quan chức năng đã xử lý rất nhiều nhưng tình trạng văn phòng phiên dịch không đạt yêu cầu vẫn rất nhiều, điều này xảy ra từ nhu cầu rất lớn cần phiên dịch không chỉ ở Hà Nội mà cả trên toàn quốc.

Thấu hiểu phần nào tính chất quan trọng cần phiên dịch viên và tình trạng mà các công ty, văn phòng, tổ chức… đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… kém chất lượng, giá thành cao. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã có mặt, nhằm giải quyết tình trạng mất tiền nhưng không được việc từ phía khách hàng. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, thành lập và hoạt đông được trên 10 năm. Có tầm nhìn chiến lược, từ những thời gian đầu còn khó khăn và lượng khách hàng còn hạn chế, đến nay Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ số 1 tại Việt nam. Với trên 100 điểm văn phòng tại 63 tỉnh thành phố, cùng 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch, đây là những con số thể hiện Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật hàng đầu.

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện phần nào rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ và tiết kiệm tối đa chi phí mà ngày trước các công ty, tổ chức… phải bỏ ra dành cho phiên dịch viên. Ngoài ra phần nào lấy lại niềm tin cho ngành phiên dịch, dịch thuật khi tình trạng khách hàng đang gặp phải hiện nay. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã khẳng định được thương hiệu trong ngành phiên dịch, dịch thuật bằng chứng là Công Ty Phiên Dịch A2Z hiện là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các công ty, tập đoàn lớn… trên cả nước. Mục tiêu của Công Ty Phiên Dịch A2Z, không chỉ là các tập khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn… mà Công Ty Phiên Dịch A2Z muốn phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu trên cả nước… Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z muốn mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

2. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ phiên dịch của Công Ty Phiên dịch – dịch thuật A2Z?

Đây là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch quốc tế tại Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z

+ Hỗ trợ và cung cấp phiên dịch viên nhanh chóng

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z.

Phiên Dịch Tiếng

Các ngành phiên dịch chính

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng Nga các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Kinh tế/Thương mại.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Kiến trúc/Xây dựng.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Năng lượng/Dầu khí.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Giáo dục/Dịch thuật sách.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Y/Dược/Y khoa.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Công nghệ thông tin.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Kỹ thuật/Cơ khí.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Báo chí.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Môi trường/Bất động sản.

- Phiên dịch Tiếng Nga ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt. Hãy cùng đến Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z để được sử dụng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất:

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms