Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật tiếng Ấn độ nhanh chóng, chính xác

DỊCH tiếng Ấn Độ TOÀN QUỐC
Hệ Thống 98 Văn Phòng Dịch Tiếng Ấn Độ Toàn Quốc

Đt: 0966 779 888 / Email: a2zdichthuat@gmail.com

10.000 Biên dịch tiếng Ấn Độ. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật A2Z trong nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực dịch thuật tiếng Ấn Độ chuẩn, hân hạnh được phục vụ các bạn. Hiện nay trên khắp cả nước đều có dịch thuật tiêng Ấn Độ của A2Z.

Ấn Độ là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,2 tỷ người. Quan hệ kinh tế - thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ đã có từ rất lâu và hiện nay đang phát triển hết sức tốt đẹp. Kim ngạch trao đổi thương mại hai chiều tăng trưởng mạnh và bền vững trong những năm vừa qua.

Đặc biệt, Ấn Độ còn  là quê hương của Phật Giáo - tôn giáo phổ biến tại Việt Nam nên có nhưng nét tương đồng về văn hóa, tín ngưỡng và kiến trúc. Nhu cầu gia lưu các văn bản và ngôn ngữ giữa 2 quốc gia là dẫn lớn dẫn đến nhu cầu Dịch thuật tiếng Ấn Độ tại Việt Nam cũng ngày càng lớn.

Với sự đa dạng về sắc tộc, văn hóa (bên cạnh đạo Phật, Ấn Độ có rất nhiều tôn giáo khác như : Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo, Sikh giáo, Do Thái giáo, Hòa Hảo giáo, Cơ Đốc giáo và Hồi giáo) Ấn Độ có tổng cộng 22 ngôn ngữ đồng chính thức. Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật công chứng và đội ngũ biên dịch viên đông đảo, kỹ năng sâu rộng.

Dịch thuật A2Z đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu Dịch thuật tiếng Ấn Độ của khách hàng.

Dịch thuật A2Z Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Với nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã có rất nhiều văn phòng dịch thuật trong cả nước, như văn phòng dịch thuật tiếng Ấn độ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. A2Z tự hào về đội ngũ dịch thuật viên tiếng Ấn Độ có trình độ và lòng nhiệt huyết yêu nghề luôn cháy hết mình với công ty. Cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ như sau:

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ  chuyên ngành:

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ 

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ  Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng Ấn Độ

Dịch thuật Tiếng Ấn Độ chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch thuật công chứng 

Phiên dịch, thông dịch Tiếng Ấn Độ 

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Ấn Độ các hình thức như : Thông dịch tháp tùng, Thông dịch Cabin, Thông dịch đuổi cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…

Dịch thuật A2Z còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn Tiếng Tiếng Ấn Độ cho sinh viên với mức giá ưu đãi

Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch  tiếng Ấn Độ tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật A2Z cung cấp đầy đủ những yêu cầu của Quý khách với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Ấn Độ tại dịch thuật A2Z

TRỤ SỞ CHÍNH - HÀ NỘI

12 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 04.3736.9999 – 0966.779.888

Email: a2zhanoi@gmail.com

A2Z Đà Nẵng

173 Lê Lợi - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

ĐT: 088888.6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

A2Z Q.1 - TP.HCM

Phòng 204 - 64 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP HCM

ĐT: 08.6658.6789 - 0932 674 888

Email: a2zhochiminh@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật tphcm

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật Đà Nẵng

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms