Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật

Dịch thuật Tân Bình | 68 Ngô Quyền - Phường 7 - Quận 5 – TP. HCM

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật Tân Bình với đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch thuật chất lượng nhất. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch thuật tại Tân Bình có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành, hãy đến với văn phòng dịch thuật Tân Bình của hệ thống công ty dịch thuật A2Z chúng tôi. ĐT: 028.6673.8888 - 096.3421.666.
 

 

 

Tầm quan trọng của dịch thuật tại Quận Tân Bình – TP. HCM

Tân Bình là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh trong 24 quận huyện tại đây. Vị trí địa lý nơi này khá thuận lợi: bằng phẳng, cao trung bình khoảng 4 – 5 m, trong đó cao nhất là khu sân bay khoảng 8 – 9 m, ngoài ra trên địa bàn có có kênh rạch và đất nông nghiệp. Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và hướng phát triển rất tích cực. Nó là địa điểm có xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế cần thiết.

Đáp ứng theo sự phát triển kinh tế tại khu vực này, dịch vụ dịch thuật ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu dịch thuật, công chứng rất thường xuyên phải thực hiện trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệm, thậm chí trong đời sống cá nhân và cả đối với các em học sinh, sinh viên. Văn phòng dịch thuật Tân Bình được ra đời và phát triển bởi sự điều hành của công ty dịch thuật A2Z đã và đang trên đà lớn mạnh, chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của rất nhiều người dân vùng đất này.

Công ty dịch thuật A2Z tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên, phiên dịch. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch thuật Tân Bình chất lượng cao trong mọi lĩnh vực.

Văn phòng dịch thuật Tân Bình tập trung vào các dịch vụ

Dịch thuật, dịch công chứng nhiều ngôn ngữ

 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng tại tiếng Pháp Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Quận Tân Bình
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Quận Tân Bình

Ngoài ra dịch thuật Tân Bình chuyên nghiệp còn nhận dịch hơn 40 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới, đảm bảo phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tối ưu nhất.

                                                                                      dich-thuat-tan-binh

Dịch thuật công chứng các giấy tờ cá nhân và hồ sơ doanh nghiệp

Dịch thuật Tân Bình chúng tôi chuyên nhận dịch công chứng tư pháp các loại giấy tờ, tài liệu gắn liền với cá nhân:

 • Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu
 • Dịch thuật công chứng bảng điểm, học bạ, bằng đại học, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ các loại
 • Dịch thuật công chứng thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng (chứng minh lý lịch, nhân thân)
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc
 • Dịch thuật công chứng giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, giấy phép hành nghề các loại,…
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê,…
 • Dịch thuật công chứng sách, truyện, tiểu thuyết, tạp chí,…

Nếu quý khách có những yêu cầu dịch thuật công chứng trong các lĩnh vực trên hay bất cứ lĩnh vực nào khác, hãy đến dịch thuật Tân Bình chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Biên dịch chuyên ngành chuyên sâu các cấp độ

 • Biên dịch cấp độ I tại dịch thuật Tân Bình:

+ Dịch hồ sơ đi du học

+ Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

+ Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

+ Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

+ Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

 • Biên dịch cấp độ II tại dịch thuật Tân Bình:

+ Dịch tiểu luận , luận văn

+ Dịch phim ,hay video

+ Dịch game

+ Dịch hồ sơ thầu

+ Dịch sách , tiểu thuyết

 • Biên dịch cấp độ III tại dịch thuật Tân Bình:

+ Dịch tài liệu y học

+ Dịch tài liệu pháp luật

+ Dịch dự án về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ

+ Dịch website

Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tân Bình

Một bản dịch công chứng tiêu chuẩn tại dịch thuật Tân Bình phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Chính xác tuyệt đối về các con số, ngày, tháng
 • Câu từ rõ ràng, sử dụng thuật ngữ chuẩn, văn phòng phù hợp với ngữ cảnh
 • Có con dấu xác nhận chính xác, dấu chứng thực bản dịch phải được đóng giáp lai, có đầy đủ chữ ký. Dịch giả phải chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch và được xác nhận bở các Phòng Tư pháp thuộc Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, đối với các tài liệu chuyên ngành pháp lý, kỹ thuật, y dược thì dịch thuật Tân Bình luôn đảm bảo chính xác tuyệt đối về thuật ngữ, chuẩn về định dạng và đảm bảo tiến độ. Bởi đây là những ngành vô cùng khó, nếu sai sót nhỏ thôi cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tất cả những biên phiên dịch được dịch thuật Tân Bình cũng như công ty A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch thuật tại Tân Bình trong mọi lĩnh vực. Công ty dịch thuật Tân Bình  sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng bằng cam kết hoàn tiền 100%  nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

Ban giám đốc và tập thể nhân viên của công ty dịch thuật Tân Bình – Hệ thống dịch thuật A2Z trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của tất cả quý khách hàng trong những năm qua. Chính quý khách là thước đo cho sự thành công và lòng tận tụy cống hiến của bộ phận biên, phiên dịch A2Z. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

Dịch thuật Tân Bình - Dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy cho khách hàng!

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tại Tân Bình hay còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tại đây, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngữ nhân sự tư vấn chính xác nhất.

Công ty dịch thuật Tân Bình – TP. HCM | Dịch thuật A2Z toàn quốc

Địa chỉ văn phòng: 68 Ngô Quyền - Phường 7 - Quận 5 – TP. HCM

Hotline: 028.6673.8888 - 096.3421.666

Email: a2zhochiminh@gmail.com

 

 

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms