Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Hàn tại Thái Bình | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Thái Bình

116 Lý Thường Kiệt, TP Thái Bình

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Thái Bình uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại..

Tiếng Hàn hiện nay được xem là ngôn ngữ được sử dụng nhiều tại các quốc gia. Từ quá trình hội nhập và phát triển nhu cầu hợp tác, trao đổi, giao thương… giữa 2 hay nhiều nước trở nên nhiều hơn, với mục đích tăng cường sự phát triển kinh, văn hóa, xã hội… của mỗi nước. Nếu như ngày trước những ngăn cản về ngôn ngữ, khoa học công nghệ… làm gián đoạn quá trình phát triển và hợp tác, thì giờ đây mọi rào cản phần nào được gỡ bỏ khi khoa học công nghệ phát triển và nhu cầu học tập ngoại ngữ, sử dụng tiếng Hàn ngày càng trở nên nhiều hơn, kể từ đó nghề phiên dịch, dịch thuật ra đời. Nhưng để có 1 Phiên dịch tiếng Hàn, dịch thuật viên… phục vụ cho công việc kể trên tại 1 công ty thì không phải công ty nào cũng có đủ chi phí. Bởi chi phí dành phiên dịch, dịch thuật viên rất cao. Hiểu được nhu cầu của khách hàng là những công ty, tổ chức… mà hiện nay nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ cung ứng phiên dịch, dịch thuật xuất hiện. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín thì không phải là điều đơn giản, nhất là ở Thái Bình. Bài viết này xin được chia sẻ địa chỉ cung ứng dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Thái Bình uy tín, chất lượng.

1. Phiên dịch tiếng Hàn tại Thái Bình – Uy tín, chất lượng.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ thông tại Việt Nam và các nước trên thế giới kể từ khi toàn cầu hóa. Đặc biệt tại Việt Nam việc sử dụng tiếng Hàn trở nên nhiều hơn từ khi ra nhập các tổ chức kinh tế, xã hội… Hàng nghìn các hoạt động, dự án, hợp tác làm ăn… được trao đổi bằng tiếng Hàn. Từ đó nhu cầu cần nhân sự giỏi ngoại ngữ để làm việc là rất lớn nhưng chi phí rào cản khiến nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt ở Thái Bình không có được 1 phiên dịch viên riêng. Hiểu được khó khăn về chi phí dành cho phiên dịch viên và nhu cầu sử dụng chưa thực sự nhiều gây lãng phí cho vị trí phiên dịch viên. Rất nhiều văn phòng, công ty… cung ứng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Thái Bình xuất hiện. Như đã chia sẻ ở trên để lựa chọn được địa chỉ cung ứng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng không phải điều dễ dàng… bởi có rất nhiều văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật mở ra nhằm móc túi khách hàng. Từ những lo lắng tiền mất, công việc hỏng không… A2Z xuất hiện.

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Thành lập và hoạt động trên 10 năm, với mục tiêu sẽ đưa những dịch vụ và thành phẩm tốt nhất đến tất cả khách hàng trên cả nước, A2Z –  đã có trên 100 điểm văn phòng, trải dài tại 63 tỉnh thành phố, trong đó có Thái Bình. Với đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và 3000 CTV phiên dịch trên khắp cả, A2Z đang cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến phiên dịch, dịch thuật trên cả nước. Để đạt được những thành công, A2Z đã không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… bằng chứng là A2Z hiện là đối tác chính cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… tại các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước, đây được xem là những khách hàng khó tính nhưng cũng đã bị thuyết phục bởi chất lượng và dịch vụ mà Công Ty Phiên Dịch và Dịch Thuật mang lại. Hãy đi tìm lý do tại sao Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z lại được khách hàng lớn, nhỏ lựa chọn.

2. Những lý do tại sao Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z lại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những điểm tạo nên sự khác biệt của phiên dịch, dịch thuật A2Z so với các địa chỉ khác.

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

2.1 Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

2.2 Phiên dịch tiếng Nhật các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kinh tế/Thương mại tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kiến trúc/Xây dựng tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Năng lượng/Dầu khí tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Y/Dược/Y khoa tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thông tin tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Báo chí tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ung ngành Môi trường/Bất động sản tại – Thái Bình.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại – Thái Bình.

Hãy đến với phiên dịch A2Z để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

116 Lý Thường Kiệt, TP Thái Bình.

Xem thêm các thứ tiếng phiên dịch khác:

Phiên dịch tiếng anh

Phiên dịch Tiếng Trung

 
Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms