Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Anh tại Hạ Long – Quảng Ninh | Số 193, Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Quảng Ninh

Số 193 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Phiên dịch - dịch thuật A2Z - Địa chỉ phiên dịch, dịch thuật nhanh chóng, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Với các chuyên ngành phiên dịch như ngành du lịch, Kinh Tế,  Kỹ Thuật,  Xây dựng, Giáo dục, y tế, hội nghị, hội thảo, cabin và trao đổi thương mại...

Trong bối cảnh phát triển nền kinh tế của mỗi quốc gia hòa chung vào nền kinh tế toàn cầu, các nước trên thế giới có xu hướng sát lại gần nhau hơn. Tăng cường trao đổi, hợp tác với nhau nhiều hơn, không chỉ trong phát triển kinh tế mà còn các lĩnh vực khác như văn hóa xã hội, nghệ thuật, giáo dục… Và đặc biệt Việt Nam đang có bước chuyển dịch mạnh mẽ trong phát triển kinh tế, khoa học, giáo dục…  Kể từ khi mở cửa, tham gia nhiều các tổ chức kinh tế, xã hội… Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và là thị trường hợp đầu tư, hợp tác hấp dẫn với các nước trên thế giới. Để quá trình trao đổi hợp tác, ký kết… giữa các tổ chức, doanh nghiệp của 2 hay nhiều nước cần có cầu nối, cầu nối đó chính là phiên dịch viên. Phiên dịch viên là người truyền tải thông điệp mà 2 hay nhiều bên muốn nói thông qua 1, 2 hay nhiều ngôn ngữ. Từ nhu cầu lớn cần phiên dịch tiếng nước ngoài nói chung, Phiên dịch tiếng Anh nói riêng của các công ty, tổ chức… mà hiện nay đã có nhiều văn phòng, công ty cung cấp dịch vụ cung ứng phiên dịch viên… đặc biệt tại Thành phố Hạ Long,  Quảng Ninh. Thành phố được xem là trọng điểm trong đầu phát triển kinh tế, du lịch… hàng năm có trăm doanh nghiệp và hàng triệu khách du lịch tới Hạ Long để du lịch, hợp tác kinh tế… Ở Hạ Long để tìm được địa chỉ văn phòng, công ty phiên dịch, dịch thuật không khó, nhưng để lựa chọn địa chỉ uy tín thì không hề đơn giản. Bài viết này xin chia sẽ địa chỉ Phiên dịch tiếng Anh tại Hạ Long – Quảng Ninh uy tín, chất lượng.

1. Phiên dịch tiếng Anh tại Hạ Long – Quảng Ninh, uy tín – chất lượng.

Phiên dịch viên là nghề không còn quá xa lạ tại Việt Nam, đặc biệt tại thành phố phát triển như Hạ Long – Quảng Ninh thì nhu cầu cần phiên dịch viên lại càng tăng lên. Từ những khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… thường xuyên có công việc, trao đổi liên quan đến ngoại ngữ mà nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch tăng lên. Nhưng không chỉ tại Hạ Long – Quảng Ninh mà cả các thành phố khác đang gặp phải tình trạng nhu cầu cần phiên dịch tăng cao, dẫn đến hiện nay nhiều văn phòng, cơ sở… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đủ cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật mở ra nhằm thu lợi bất chính từ khách hàng. Hiểu được nỗi lo và tính chất quan trọng của công việc liên quan tới khách hàng mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện, nhằm lấy lại niềm tin từ khách hàng trong ngành phiên dịch, dịch thuật.

Công ty Phiên dịch – Dịch thuật A2Z – Là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch – Dịch thuật A2Z đã dần lấy được niềm tin của khách hàng từ những dịch vụ và sản phẩm mà A2Z mang tới. Với đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch, được trải dài tại 63 tỉnh thành phố nơi mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đặt văn phòng. Để có được sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Từ quá trình phát triển và nâng cao dần chất lượng tại mỗi thời điểm, Công ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Công ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện là đối tác chính cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… cho các tập đoàn, công ty lớn trên cả nước. Nhưng mục tiêu đặt ra của A2Z không chỉ là các công ty, tập đoàn lớn… mà A2Z mong muốn được phục vụ tất cả những khách hàng có nhu cầu liên quan đến dịch vụ phiên dịch, dịch thuật…

2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z?

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng Anh các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kinh tế/Thương mại tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kiến trúc/Xây dựng tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Năng lượng/Dầu khí tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Y/Dược/Y khoa tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Báo chí tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Môi trường/Bất động sản tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại – Hạ Long, Quảng Ninh.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phiên dịch – dịch thuật uy tín, chất lượng tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh và các tỉnh thành khác. Khách hàng hãy đến với phiên dịch A2Z để có được những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Số 193, Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Xem thêm ngôn ngữ phiên dịch khác.

Phiên dịch Tiếng Nhật

Phiên dịch Tiếng Trung

Phiên dịch Tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Hàn

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms