Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Tại Quảng Ngãi

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Tại Quảng Ngãi, Công ty Dịch Thuật A2Z nhận dịch tiếng Nga các loại tài liệu chuyên ngành. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết độ chính xác- nhanh chóng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga tại Quảng Ngãi các tài liệu chuyên ngành liên quan đến tiếng Nga cần dịch sang tiếng Việt hay ngược lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Dịch Thuật A2Z tại 206 Phan Bội Châu - TP. Quảng Ngãi để có những bản dịch tiếng Nga chuẩn xác nhất với mức giá hợp lý. 

Vì Sao Chọn Dịch Thuật A2Z Tại Quảng Ngãi

Với nền tảng thương hiệu và sự uy tín có được nhờ hơn 9 hoạt động đến nay Dịch Thuật A2Z không ngừng lớn mạnh và phát triển. Những năm qua chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Quảng Ngãi và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Quảng Ngãi của A2Z luôn nhận được các phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, đánh giá về độ chính xác và nhanh chóng nhất trên thị trường.

Dịch thuật tiếng Nga tại Quảng Ngãi chúng tôi có đội ngũ dịch thuật và phiên dịch là các chuyên gia chất lượng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý mọi chuyên ngành chuyên sâu. Luôn đảm bảo nhu cầu dịch thuật tiếng Nga cho Quý khách hàng, dù là tài liệu chuyên ngành khó hay nhiều trang chúng tôi vẫn hỗ trợ được.

Dịch thuật tiếng Nga tại Quảng Ngãi đa chuyên ngành, theo thông lệ hằng ngày A2Z dịch thuật tại Quảng Ngãi chúng tôi thường xuyên nhận và xử lý các loại tài liệu chuyên ngành như:

 

Dịch tài liệu kinh tế - tài chính

Dịch chuyên ngành Tư Pháp Luật

Dịch tài liệu Y tế- Thuốc

Dịch thuật Sách - Tạp Chí

Dịch tài liệu Xây Dựng - Kiến Trúc

Dịch tài liệu Hồ Sơ Thầu

Dịch Phim chèn chủ đề - Video clip

Cung cấp Phiên Dịch

 

 - Dịch thuật công chứng Giấy tờ cá nhân tại Quảng Ngãi.

Cam kết về chất lượng dịch tiếng Nga tại Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên dịch thuật hàng đầu tại Quảng Ngãi A2Z cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được dịch vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

Dịch Thuật công chứng tiếng Nga tại Quảng Ngãi A2Z Đúng địa chỉ - Đúng niềm tin

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Quảng Ngãi:

Địa chỉ: 206 Phan Bội Châu - P. Lê Hồng Phong - Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0888.886.875 - 0966.779.888

E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

 

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms