Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật công chứng tiếng Lào tại Quảng Nam

Dịch thuật công chứng Quảng Nam

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Dịch thuật A2Z sinh nhật 12 năm thành lập

Hệ thống dịch thuật và phiên dịch A2Z, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Lào. Đã có rất nhiều dự án phiên dịch lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Lào chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý khách hàng tại Quảng Nam.

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào tại Quảng Nam ? Quý khách muốn tìm một văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuẩn và chính xác nhất với giá thành cạnh tranh. Dịch thuật A2Z tại Quảng Nam chắc chắn là địa điểm quý khách đang tìm kiếm. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại dịch thuật A2Z Quảng Nam .
 
Dịch thuật A2Z đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi theo thông lệ mỗi ngày dịch hàng trăm trang tiếng Lào của các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Và đã được khách hàng sau khi nhận và sử dụng tài liệu đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của dịch thuật tại Quảng Nam .

Dịch thuật A2Z tại Quảng Nam đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào với nhiều lĩnh vực như:

 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành khoa học – tài chính
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành ngân hàng – bảo hiểm
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành giáo dục – đào tạo
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kỹ thuật – sản xuất
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành y tế -dược phẩm
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành marketing – quảng cáo
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành viễn thông – công nghệ
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành du lịch – vận tải
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành luật pháp – hành chính
 

Lý do Dịch thuật A2Z- dịch thuật tiếng Lào hàng đầu tại Quảng Nam

Đội ngũ dịch thuật tiếng Lào tại chuyên nghiệp

Dịch thuật a2z hiểu rằng để khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ thì điều quan trọng nhất là chất lượng cho khách hàng, Vì vậy dịch thuật A2Z luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên cũng như công tác viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Lào có trình độ và kinh nghiệm ở mỗi chuyên ngành.
 

Quy trình Dịch thuật tiếng Lào đảm bảo chất lượng

Nhằm không để ra bất kỳ sai xót hay nhầm lẫn tài liệu của khách hàng, Dịch thuật A2Z chi nhánh Quảng Nam luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình, tiêu chuẩn dịch thuật. Chính vì vậy dịch thuật tiếng Lào của Dịch thuật a2z luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.
 

Hoàn thành bản dịch thuật tiếng Lào đúng thời hạn

Một khi đã nhận dịch văn bản tiếng Lào từ Quý khách hàng, dù là dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật A2Z luôn đảm bảo thời gian hoàn đã cam kết. Bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.
 

Chi phí dịch thuật tiếng Lào hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật A2Z tại Quảng Nam với đội ngũ dịch thuật tiếng Lào đông đảo cùng với quy trình dịch chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá  cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cho khách hàng. 
 
Dịch thuật A2Z luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn còn băn khoăn gì khi chọn lựa dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại Quảng Nam của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp ngay bây giờ!

 

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms