Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Hàn Việt Trì | 2483 Hùng Vương, Tp việt trì, Phú Thọ | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Phú Thọ

2483 Hùng Vương, Tp việt trì, Phú Thọ

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Phiên dịch tiếng Hàn Việt Trì - Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế, văn hóa, giáo dục... phát triển trên thế giới. Và từ trước đến nay, Hàn Quốc được xem là đối tác chiến lược của Việt Nam. Quá trình hợp tác với Hàn Quốc tạo nhiều thuận lợi cho quá trình hội nhập và phát triển kinh tế… Từ đó nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều, ngoài mục đích dành cho học tập thì còn phục vụ cho những hoạt động hợp tác kinh doanh, chính trị, pháp luật, y học… Quá trình hòa nhập và phát triển chung trên toàn thế giới và Việt Nam cũng nằm trong số những quốc gia đang trong quá trình hội nhập sâu rộng. Nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Hàn, tiếng nước ngoài… ở Việt Nam là rất lớn, điều đó mở ra ngành dạy và phiên dịch, dịch thuật tiếng Hàn, tiếng nước ngoài xuất hiện nhiều hơn. Nhằm giải quyết bài toán từ nhu cầu sử dụng tiếng Hàn, tiếng nước ngoài hoạt động hợp tác kinh doanh, chính trị, pháp luật, y học… Hiện nay có nhiều văn phòng, công ty kinh doanh dịch vụ phiên dịch, dịch thuật mở ra. Điều này cũng dẫn đến những khó khăn trong việc lựa chọn được văn phòng kinh doanh dịch vụ phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng… Hiểu được khó khăn và nhu cầu cấp thiết của khách hàng tại Việt Trì nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung về nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật. Bài viết này xin được chia sẻ, địa chỉ Phiên dịch tiếng Hàn, tiếng nước ngoài uy tín tại Việt Trì và toàn quốc.

1. Phiên dịch tiếng Hàn Việt Trì.

Nhu cầu sử dụng tiếng Hàn, tiếng nước xuất hiện nhiều kể từ khi đất nước hội nhập và tham gia nhiều tổ chức kinh tế, xã hội… trên toàn thế giới với mục đích đưa đất nước phát triển. Nhờ quá trình hội nhập kinh tế xã hội, dân trí đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Có nhiều hơn các công ty trong nước được thành lập và các công ty nước ngoài hoạt động kinh doanh, hợp tác… tại đất nước. Không chỉ các công ty hoạt động mà còn nhiều các tổ chức quốc tế, khách du lịch… cũng chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những hoạt động trên. Chính từ điều này dẫn đến nhu cầu học tập, sử dụng tiếng nước ngoài, tiếng việt… trở nên nhiều hơn. Nhưng không phải công ty, tổ chức, cá nhân… nào cũng thời gian để học tập hoặc sử dụng nhân viên liên quan đến phiên dịch, dịch thuật bởi nó đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí cho việc học, sử dụng lao động liên quan đến ngành nghề trên.

Hiểu được những khó khăn từ quá trình học tập và nhu cầu công việc liên quan đến phiên dịch, dịch thuật tại các công ty, tổ chức không nhiều mà phải bỏ ra chi phí cho 1 nhân viên phiên dịch lớn. Hiện nay, có nhiều công ty, văn phòng hoạt động kinh doanh dịch vụ phiên dịch, dịch thuật xuất hiện. Nhằm giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải đó là thời gian và kinh tế… Không chỉ ở các thành phố lớn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật lớn mà tại Việt Trì nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật phục vụ cho học tập, kinh doanh cũng rất lớn. Từ nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… tại Việt Trì lớn mà hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty mở ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu phiên dịch, dịch thuật… lớn từ phía khách hàng. Nhưng không phải công ty, văn phòng phiên dịch, dịch thuật nào cũng đủ tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều công ty, văn phòng không đạt tiêu chuẩn mở ra nhằm lấy tiền từ phía khách hàng.

Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động giao tiếp, hợp tác kinh doanh… Hiểu tâm lý mất tiền mà không được việc, gây ảnh hưởng không chỉ các hoạt động giao tiếp mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả kinh tế… Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện. Công việc phiên dịch tiếng Hàn, tiếng nước ngoài… không phải là công việc đơn giản. Phiên dịch viên đòi hỏi cần có sự am hiểu về ngành nghề mình phiên dịch, đây là điều mà nhiều văn phòng phiên dịch, dịch thuật không có. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z – Đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Tự hào nhiều năm liền nhận giải doanh nghiệp xuất sắc do người tiêu dùng và doanh nghiệp bình chọn. Điều gì làm nên sự thành công của A2Z?

2. Điểm khác biệt giữa Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z và các cơ sở, văn phòng khác.

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, thành lập và hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật được trên 10 năm. Có tầm nhìn sâu rộng về sự phát triển và nhu cầu dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đến nay Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã phát triển với các điểm văn phòng tại 63 tỉnh thành phố. 1000 phiên dịch viên và 3000 CTV phiên dịch trình độ cao là những con số biết nói để thấy được sự phát triển của A2Z. Hiện tại A2Z đang mở rộng các văn phòng phiên dịch, dịch thuật tới các huyện với mục đích được phục vụ tất cả các khách hàng và rút ngắn hơn khoảng cách từ A2Z đến khách hàng.

A2Z – hiện là đối tác chính của công ty, tập đoàn lớn… trong cung cấp dịch vụ phiên dịch và dịch thuật. Đây được coi là những tập khách hàng khó tính trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật nhưng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ mà A2Z mang đến.

2.1 Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phiên dịch – dịch thuật A2Z?

Sau đây là lý do tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z.

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Cách ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng Hàn các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kinh tế/Thương mại – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kiến trúc/Xây dựng – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Năng lượng/Dầu khí – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Giáo dục/Dịch thuật sách – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Y/Dược/Y khoa – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thông tin – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Kỹ thuật/Cơ khí – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Báo chí – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Môi trường/Bất động sản – TP. Việt Trì

- Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí – TP. Việt Trì

Hãy đến với phiên dịch A2Z để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

2483 Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms