Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng anh tại TP. Phủ Lý, Hà Nam | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Hà Nam

54 Nguyễn Văn Trỗi - P. Minh Khai - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Phiên dịch - dịch thuật A2Z - Địa chỉ phiên dịch, dịch thuật nhanh chóng, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Với các chuyên ngành phiên dịch như ngành du lịch, Kinh Tế,  Kỹ Thuật,  Xây dựng, Giáo dục, y tế, hội nghị, hội thảo, cabin và trao đổi thương mại...

Tiếng anh hiện nay được xem là ngôn ngữ thứ 2 sau ngôn ngữ bản địa. Từ quá trình phát triển và hội nhập, mà thế giới có xu hướng giao lưu, hợp tác, siết lại gần nhau hơn… với mục đích thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước… và nhu cầu cần phiên dịch, dịch thuật tiếng anh cũng tăng lên từ đó. Việt Nam là quốc gia thu hút được khá nhiều các doanh nghiệp, tổ chức… nước ngoài sang đầu bởi môi trường đầu tư, chính sách khá hấp dẫn và ngược lại cũng có khá nhiều các doanh nghiệp trong nước phát triển ra quốc tế. Để hội nhập, phát triển, giao lưu… với bên ngoài cần phải có phiên dịch viên quốc tế, người làm nhiệm chuyền tải thông điệp của 2 hay nhiều ngôn ngữ để các bên có thể hiểu được nhau. Đặc biệt là tại TP. Phủ Lý, Hà Nam, thành phố mới nổi, được sự quan tâm và đầu tư của nhà nước. Hà Nam nhận được nhiều sự thu hút của các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài sang làm việc, đặt văn phòng, mở công ty… tại đây và một trong số đó là các quốc gia có sử dụng chung ngôn ngữ là tiếng anh.  Nắm bắt được nhu cầu và tạo thuận lợi cho công ty, tổ chức… quốc tế sang hợp tác, đã có rất nhiều các văn phòng, công ty cung cấp phiên dịch tiếng anh nói riêng, ngôn ngữ quốc tế nói chung mở ra, nhằm tạo thuận lợi trong quá trình hợp tác và trao đổi của các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng,… với giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Bài viết này xin được chia sẻ, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng anh, phiên dịch viên quốc tế… uy tín, chất lượng… tại Hà Nam.

Phiên dịch tiếng anh tại Hà Nam

1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng anh uy tín tại TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Sẽ không hề khó để tìm được văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại TP. Phủ Lý, Hà Nam. Nhưng để tìm được văn phòng phiên dịch, dịch thuật uy tín, với giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Lợi dụng nhu cầu cần phiên dịch viên trong công việc của các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế ngày càng cao… mà đã có rất nhiều những công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật được mở ra. Tuy dễ dàng trong việc tìm văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật nhưng đã có rất nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất, công việc hỏng. Lý do mà rất nhiều khách hàng rơi nhiều tình trạng trên, chính là từ nhu cầu. Lợi dụng nhu cầu cần phiên dịch, dịch thuật… cao mà nhiều các văn phòng, công ty… không đủ cơ sở vật chất, cũng như giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng trong ngành phiên dịch, dịch thuật… mở ra hoạt động, với mục đích móc túi từ phía khách hàng.

Phiên dịch tiếng anh tại Hà Nam

Hiểu được những lo lắng và tình trạng của khách hàng trong việc lựa chọn văn phòng, công ty phiên dịch, dịch thuật… uy tín, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã xuất hiện. Phiên Dịch A2Z là cái tên quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn… tại Hà Nam. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch số 1 tại Việt Nam. Với hơn 100 văn phòng, tại 63 tỉnh thành phố trong đó có Hà Nam. Tự hào là doanh nghiệp nhiều năm liền nằm trong nhóm những doanh nghiệp xuất sắc được khách hàng và cơ quan ngành phiên dịch, dịch thuật bình chọn. Thành công này là nhờ tầm nhìn sâu rộng của ban lãnh đạo Công Ty Phiên Dịch A2Z, khi đã nhìn trước được sự phát triển của đất nước và nhu cầu cần các dịch vụ liên quan phiên dịch, dịch thuật của xã hội. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự thành công trong công việc mà Công Ty Phiên Dịch A2Z mang lại. Với hơn 1000 phiên dịch viên chính được và khoảng 3000 CTV phiên dịch, được tuyển chọn kỹ càng và trải qua những bài test nghiêm ngặt về ngôn ngữ chuyên ngành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đội ngũ phiên dịch viên mà A2Z cử tới.

2. Một vài điểm khác biệt của văn phòng phiên dịch A2Z Hà Nam so với các văn phòng khác.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn và lý do nên chọn văn phòng phiên dịch A2Z thay vì các văn phòng khác:

+ Đội ngũ phiên dịch viên trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ)

+ Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề

+ Hỗ trợ và xử lý dịch vụ nhanh chóng 24/24

+ Giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi về giá dành cho khách hàng…

Phiên dịch tiếng anh tại Hà Nam

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

3.1 Phiên dịch tiếng Anh các chuyên ngành khác tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kinh tế/Thương mại tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kiến trúc/Xây dựng tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Năng lượng/Dầu khí tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Y/Dược/Y khoa tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Báo chí tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Môi trường/Bất động sản tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

- Phiên dịch Tiếng Anh ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại – TP. Phủ Lý, Hà Nam

Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng tại TP. Phủ Lý, Hà Nam sẽ hiểu hơn về Công Ty Phiên Dịch A2Z, cũng như một số thế mạnh và điểm lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch A2Z. Công Ty Phiên Dịch A2Z đang đẩy mạnh hơn nữa để hoàn thành tốt hơn sản phẩm và dịch vụ theo đúng phương châm. “ Sự hài lòng của khách hàng – Là niềm vui của A2Z.” A2Z sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Hãy cùng đến Phiên Dịch A2Z Hà Nam để có được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Văn Phòng Hà Nam: Số 54, Nguyễn Văn Trỗi – P. Minh Khai – TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Trụ sở chính: Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

Tham khảo thêm các địa chỉ văn phòng phiên dịch khác:

Phiên dịch tiếng anh tại Đà Nẵng

Phiên dịch tiếng nhật tại Hải Phòng

Phiên dịch tiếng trung Đồng Nai

Phiên dịch tiếng trung tại Đà Nẵng

Phiên dịch tiếng trung tại Hải Phòng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms