Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Phiên dịch tiếng Trung Nha Trang - Khánh Hòa | 9B Đường Hai Bà Trưng - TP. Nha Trang | 0967.204.888

Dịch thuật công chứng Nha Trang

9B đường Hai Bà Trưng - Tp. Nha Trang

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín chất lượng - A2Z. Với các chuyên ngành phiên dịch như Du lịch, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng, Giáo dục, Y tế, Hội nghị, Hội thảo, Ca bin, trao đổi thương mại...

Trung Quốc là điểm đến lý tưởng bởi ở đây có nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực,... phong phú... điều quan trọng là trong nền văn hóa Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Trung Quốc hiện nay là nền kinh tế hàng đầu thế giới, việc có chung đường biên giới, tạo điều kiện mỗi năm có hàng trăm các cuộc trao đổi thương mại, du lịch... giữa 2 nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Từ đó công việc Phiên dịch tiếng Trung cũng trở nên phổ biến hơn, việc tìm hiểu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại,... xuất hiện nhiều hơn. Phiên dịch tiếng Trung nói riêng là công việc khá phổ biến bởi tính chất liên quan đến nhiều ngành nghề khác nhau như: Ngoại giao, đàm phán, học tập… Và hiện nay tiếng Trung được xem là thứ tiếng giao tiếp có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch cho mục đích giao thương, ngoại giao, ký kết… ngày càng nhiều. Chính điều này, dẫn đến tình trạng nhiều văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch không đạt yêu cầu mở ra. Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín là điều không hề dễ dàng với nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng tại Nha Trang. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ phiên dịch tiếng nước ngoài uy tín trên cả nước nói chung – Phiên dịch tiếng Trung Nha Trang nói riêng.

1. Phiên dịch tiếng Trung Nha Trang uy tín – chất lượng.

Nha Trang là khu vực mà nhiều văn phòng, công ty, khách du lịch nước ngoài… hướng đến chính điều này kéo theo nhu cầu liên quan đến phiên dịch tăng cao. Cùng với nhu cầu tăng là văn phòng, công ty… liên quan đến phiên dịch, dịch thuật không đạt chất lượng mở ra nhằm trục lợi. Tình trạng những văn phòng, công ty phiên dịch… không đạt yêu cầu không chỉ ở tại Nha Trang đang xảy ra mà tình trạng này đang diễn ra tại tất cả các thành phố trên cả nước.

Nắm bắt được nhu cầu và tính cấp thiết trước tình trạng khách hàng phải mất nhiều chi phí mà chất lượng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đạt yêu cầu, dẫn đến công việc, học tập… bị ảnh hưởng. Công Ty Dịch Thuật Phiên Dịch A2Z xuất hiện. Nhằm giải quyết bài toán mất tiền mà không được việc. Thành lập được trên 10 năm, Công Ty Dịch Thuật Phiên Dịch A2Z hiện là Công Ty cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật, công chứng số 1 tại Việt Nam. Văn phòng của A2Z đã có mặt tại 42 tỉnh thành phố trên cả nước. Với 1000 phiên dịch viên và khoảng 3000 CTV luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong vấn đề liên quan đến phiên dịch, dịch thuật.

Nhờ có đội ngũ phiên dịch viên, cộng tác viên đông đảo mà A2Z hiện đang cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Tự tin khẳng định được mình khi đang là đối tác cung cấp dịch vụ phiên tới những khách hàng khó tính là các công ty, tập đoàn lớn… trong và ngoài nước. Mục tiêu của A2Z hướng đến không chỉ là những công ty, tập đoàn lớn… mà A2Z muốn được phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu. Mong muốn được đưa đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trong nước và xa hơn nữa là quốc tế. Điểm khác của A2Z với các văn phòng phiên dịch khác đó là chữ “Tín”. “Uy tín, chất lượng” là điều mà A2Z đặt lên hàng đầu. Chính nhờ chữ Tín mà A2Z đã nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng.

2. Vì sao khách hàng nên chọn Phiên dịch tiếng Trung Nha Trang tại A2Z ?

Đội ngũ Nhân viên và CTV phiên dịch lớn, điều mà A2Z tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… số 1 tại Việt Nam. Những điểm khác biệt vì sao khách hàng nên lựa chọn A2Z

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

2.1 Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật A2Z:

Dịch Thuật Tiếng

Cách ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….

2.2 Cách ngành phiên dịch chính tại A2Z.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kinh tế/Thương mại tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kiến trúc/Xây dựng tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Năng lượng/Dầu khí tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Y/Dược/Y khoa tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thông tin tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Báo chí tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Môi trường/Bất động sản tại – Nha Trang.

- Phiên dịch Tiếng Trung ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại – Nha Trang.

Hãy đến với phiên dịch A2Z để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch và Công Chứng A2Z.

Hotline: 0967.204.888

Email: a2zphiendich@gmail.com

9B Đường Hai Bà Trưng - TP. Nha Trang

Xem thêm bài viết liên quan:

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch Tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nhật tại Bình Dương

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

Báo giá ngay
icon 0966 779 888
icon sms