Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật Hưng Yên | Dịch thuật Phố Nối | Dịch thuật A2Z 0966.779.888

Dịch thuật công chứng Hưng Yên

Cơ sở 1: 18 Ngã Tư Phố Nối B, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Cơ sở 2: 40 Điện Biên, Lê Lợi, TP. Hưng Yên

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật Hưng Yên – Phố Nối chuẩn xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ Hotline: 0966 779 888 & 08 8888 6875 hoặc địa chỉ hòm thư Gmail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn ngay khi bạn cần.
Văn phòng dịch thuật tại Hưng Yên của chúng tôi chuyên dịch các loại tài liệu đa ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung uy tín, chất lượng. 

1. Tầm quan trọng của dịch thuật tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thuộc trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam với trung tâm hành chính là thành phố Hưng Yên, cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía Tây Bắc. Với vị trí địa lý trung tâm, giáp thủ đô và 2 thành phố lớn khác là Hải Phòng và Nam Định, Hưng Yên nằm trong quy hoạch xây dựng thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, tốc độ phát triển công nghiệp, dịch vụ ở Hưng Yên tăng một cách nhanh chóng: tỷ lệ dân số làm nông nghiệp ước tính chỉ còn dưới 50%, công nghiệp 40% và trên 13% dịch vụ, số dân sống ở đô thị cũng tăng cao khoảng trên 30%. Chính sự phát triển mạnh mẽ này đã khiến dịch vụ dịch thuật tại Hưng Yên cũng phát triển theo rất nhanh để nắm bắt xu hướng và nhu cầu của nhân dân Hưng Yên.

Văn phòng dịch thuật Hưng Yên thuộc hệ thống dịch thuật công chứng A2Z. Thực chất là dịch thuật công chứng là quá trình giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc, quan trọng phải có chữ ký và đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp, những nơi được quan có thẩm quyền xác nhận,... Dịch thuật Hưng Yên tại Phố Nối cũng như công ty dịch thuật A2Z trên toàn quốc sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề đó thật đơn giản và nhanh chóng.

dich-thuat-hung-yen

2. Ngôn ngữ dịch thuật công chứng tư pháp tại Hưng Yên

Văn phòng dịch thuật Hưng Yên – Phố Nối chuyên dịch tài liệu các thứ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại:

+ Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

và một số ngôn ngữ khác.

Trong đó dịch thuật Hưng Yên chúng tôi nhận dịch thuật có công chứng tập trung vào 7 ngôn ngữ chính trên thế giới, đó là: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn.

3. Các loại giấy tờ được công chứng tư pháp tại Hưng Yên

Tại dịch thuật Hưng Yên, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng nhiều loại giấy tờ, hồ sơ, cụ thể như:

- Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước

- Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm

- Dịch thuật công chứng hồ sơ xin việc, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế

- Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

- Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hộ khẩu

- Dịch thuật công chứng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

- Dịch thuật công chứng di chúc

- Dịch thuật công chứng sách, truyện, tiểu thuyết các loại.

- Dịch thuật công chứng các giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng

4. Các lĩnh vực dịch thuật tập trung tại Hưng Yên

Dịch thuật giấy tờ tùy thân cho cá nhân tại Hưng yên

- Dịch thuật các loại giấy tờ gắn liền với cá nhân, chứng minh nhân thân như: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ sinh viên, thẻ hội viên, thẻ cơ quan, thẻ khách hàng, hộ khẩu thường trú, hộ khẩu tạm trú,…

- Dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, hồ sơ xin việc, hồ sơ xin học bổng, xin Visa, sơ yếu lý lịch tự thuật.

- Dịch thuật công chứng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy xác nhận ly hôn.

dich thuat hung yen

Dịch thuật tài liệu văn bản cho công ty, tổ chức, cơ quan tại Hưng Yên

- Dịch hồ sơ, hợp đồng doanh nghiệp: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hợp đồng giao dịch, biên bản cuộc họp hội đồng quản trị, hội đồng cổ đông, hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, báo cáo thuế,…

- Dịch website, dịch sách, dịch phim.

- Dịch chuyên ngành pháp luật, hành chính, y tế, dược phẩm, môi trường, khoa học, kỹ thuật, cơ khí, công nghệ thực phẩm, thời trang dệt may, điện tử, vật lý, nguyên tử, hóa học, công nghệ sinh học,…

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại Hưng yên

Dịch thuật Hưng Yên nhận hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ gắn liền với nhân thân như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, giấy xác nhận tình trạng độc thân/ đã kết hôn/ đã ly hôn, giấy khen, giấy báo tử, xác nhận nhân thân, nhận con nuôi,… đến đại sứ quán, lãnh sự quán nhiều nước như Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn.

5. Báo giá dịch vụ và chất lượng dịch thuật tại Hưng Yên

Với mỗi dịch vụ dịch thuật, công chứng giấy tờ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp hay hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự tại văn phòng dịch thuật Hưng Yên, chúng tôi sẽ có quy định về giá khác nhau. Bảng giá áp dụng dựa trên từng dịch vụ cụ thể, chuyên ngành chuyên sâu và ngôn ngữ cần dịch mà khách yêu cầu. Chúng tôi đã tính toán, phân tích để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại dịch thuật Hưng Yên.

Hơn nữa, đội ngũ nhân sự của chúng tôi 100% trình độ cử nhân, trong đó có 30% thạc sĩ và 10% tiến sĩ có trình độ, kinh nghiệm dầy dặn, từng sống và làm việc tại nước ngoài nên rất am hiểu văn hóa bản xứ cũng như ngôn ngữ vùng miền để áp dụng phù hợp vào bài dịch, đem đến bản dịch chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách còn thắc mắc gì về dịch vụ cũng như giá cả hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại dịch thuật Hưng Yên.

Xem thêm: 

Văn Phòng Dịch Thuật Phan Thiết - Bình Thuận - 273 Thủ Khoa Huân - P. Phú Thủy

Dịch Thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Dịch Thuật Buôn Mê Thuột tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms