Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Tại Bình Dương

Dịch thuật công chứng Bình Dương

72 Ngô Quyền, P.Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

A2Z là công ty dịch thuật, có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương của A2Z

 

A2Z là công ty dịch thuật, có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương của A2Z

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

A2Z có thể dịch thuật công chứng tiếng Anh tất cả các dạng tài liệu. Và chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ là dịch thuật công chứng nhanh và dịch thuật công chứng thông thường. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật A2Z chúng tôi.

Các giai đoạn của dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương

Dịch thuật công chứng tiếng Anh ở Bình Dương gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Giai đoạn 2: Công chứng bản dịch tại cơ quan tư pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Anh cần lưu ý những gì?

Một bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chất lượng cần phải đảm bảo:

Hình thức:

Bản dịch được đánh máy và trình bày gần giống với bản gốc. Đặc biệt các đề mục trình bày phải giống bản gốc và format văn bản dễ nhìn, dễ theo dõi khi kiểm tra thông tin so sánh với bản gốc.

Nội dung:

+ Đối với quá trình dịch thuật: phải dịch đúng ngũ pháp. Câu văn diễn đạt phải thoát ý để người đọc có thể hiểu đúng ý nghĩa của văn bản gốc, tuyệt đối không dịch theo cách từ sang từ.

+ Công chứng bản dịch: đảm bảo văn bản được sắp xếp theo đúng trật tự trước khi công chứng tư pháp. Đặc biệt chú ý kiểm tra bản dịch công chứng có đầy đủ các yếu tố pháp lý cần thiết (con dấu, chữ ký của phòng tư pháp).

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Các dịch vụ dịch vụ công chứng tiếng Anh tại Bình Dương

Công ty A2Z chuyên nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các dịch vụ hội nghị, hội thảo, cabin, thương mại, kỷ thuật, tháp tùng, chuyển giao công nghệ, sự kiện, hội chợ triển lãm, thể thao và du lịch.

 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Cabin
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Hội nghị, hội thảo
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Kỹ thuật
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Thương mại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Tháp tùng trong và ngoài nước
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Du lịch, khảo sát thị trường…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Đàm phán kinh tế
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Chuyển giao công nghệ
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Công trường xây dựng
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Sự kiện
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Thể thao...
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Các lý do nên chọn Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương

 • Mạng lưới 10,000 biên phiên dịch tiếng Anh toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.
 • 100% Biên phiên dịch đạt tiêu chuẩn: có chứng chỉ ngoại ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm, phông văn hóa về ngôn ngữ bản địa phong phú, kiến thức chuyên môn cao, khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt. Điều này đảm bảo mang lại chất lượng dịch tốt nhất, chuẩn xác đến 99%.
 • Luôn có sẵn biên phiên dịch viên dự phòng, đảm bảo 0% rủi ro trong trường hợp khách hàng có sự thay đổi so với kế hoạch dự kiến.
 • Đội ngũ quản lý chất lượng dự án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ.

Công ty A2Z là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hiện nay công ty đã có hệ thống 98 văn phòng trãi dài trên cả nước.

 

Bạn nên đọc thêm

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Hệ thống dịch vụ công toàn quốc đã có ở 63 tỉnh thành và Quốc Tế

icon 0966 779 888
icon sms