Nơi đâu có google nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có a2z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng

Dịch thuật chuyên ngành công nghê thông tin

Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch thuật công nghệ thông tin có nhiều kinh nghiệm ,uy tín trong ngành dịch thuật  , hãy đến với dịch thuật A2Z.

Với đội ngũ dịch thuật công nghệ thông tin được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch thuật công nghệ thông tin tốt nhất.

Dịch thuật A2Z  tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi chuyên ngành.

Ngoài ra Dịch thuật A2Z còn cung cấp các dịch vụ bổ sung với quá trình kết nối ngôn ngữ trên tất cả giai đoạn phát triển sản phẩm và quy trình tiếp thị. Các bạn sẽ có được các dịch vụ chỉ có tại dịch thuật A2Z :

·         Chúng tôi sử dụng các công nghệ của bạn cho dự án dịch của bạn: các chuyên gia chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) QuarkXpress - Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad, Web Service, các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java,… ), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)…..

·         Kiểm tra phần mềm: thử nghiệm dự án của bạn bằng các ngôn ngữ mục tiêu để chắc chắn rằng tất cả đều hoạt động đúng.

·         Thiết lập môi trường ảo: dịch thuật A2Z  thiết lập môi trường ảo cho khách hàng phục vụ cho việc kiểm tra.

·         Đơn giản hóa các từ kỹ thuật Tiếng Anh: A2Z cung cấp dịch vụ đơn giản hóa nội dung kỹ thuật chuyên ngành bằng các sử dụng các từ ngữ lặp đi lặp lại, dễ hiểu giúp dự án của bạn truyển tải nội dung nhanh nhất tới cho khách hàng.

·         Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của các khách hàng lớn như:

·         DELL VIỆT NAM

·         CÔNG TY THÔNG TIN DI ĐỘNG (VMS)

·         CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN VIỄN THÔNG FPT

·         TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

·         CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

·         CÔNG TY Ô TÔ GM VIỆT NAM(GM Việt Nam)

·         CÔNG TY HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC

·         ....

·         Các chuyên ngành công nghệ của chúng tôi bao gồm:

·         Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)

·         Viễn thông và thiết bị viễn thông

·         Thiết bị Tự động hóa

·         Điện tử

·         Website, Thương mại điện tử

·         ERP / CRM

·         Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Với các lĩnh vực chúng tôi đã dịch:

Công nghệ

·         Tài liệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng

·         Địa phương hóa phần mềm

·         Kiểm thử phần mềm (Agile)

·         Tài liệu giao diện sử dụng

·         Trang web và hệ điều hành

·         E-learning & đa phương tiện

·         Quản lý tiếp thị thương hiệu

Viễn thông

·         Tài liệu CAD hoặc CAM

·         Catalogs & tài liệu Tiếp thị quảng cáo

·         Đào tạo hướng dẫn sử dụng

·         Hướng dẫn sử dụng điện thoại

·         Tài liệu Cơ sở dữ liệu điện tử

·         Tài liệu hướng dẫn ISO 9000 / QS 9000

 

CNTT (phần mềm, phần cứng)

·         Tài liệu hệ thống ERP/CRM

·         Ứng dụng phần mềm

·         Dịch Website

·         Đa phương tiện

·         E-learning

·         Thương mại điện tử

 

Tất cả những biên phiên dịch được A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch thuật công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật A2Z sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật.

 

dịch thuật công nghệ thông tin , dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.


Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công nghệ thông tin chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi (HN) 04.6673.8888 – SG: (08)6673.8888  để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Ban giám đốc công ty chúng tôi trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những năm qua, chính quý khách là chuẩn mực đo lường sự thành công và lòng tận tụy của bộ phận biên phiên

           chất lượng tốt – giá cạnh tranh – tốc độ nhanh  - dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật tphcm

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật Đà Nẵng

Tags:

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon sms