Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch tiếng thụy điển chuẩn

Dich tiếng  vụ dich tiếng  thụy điển chuẩn chuyên nghiệp. Dich tiếng  thuật A2Z luôn tự hào với đội ngũ nhân viên biên, phiên dich tiếng  nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau. Dich thuật A2Z  đảm bảo dich tiếng  thuật nhanh chóng, chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dich tiếng

 

Bạn đang muốn tìm một dich tiếng  vụ dich tiếng  thụy điển chuẩn có uy tín? Hãy đến với dich tiếng  thuật A2Z chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dich tiếng  vụ dich tiếng  thụy điển chuẩn nhất. Dich tiếng  vụ dich tiếng  thụy điển của Dich tiếng  thuật A2Z luôn đảm bảo về chất lượng bài dich tiếng , tốc độ nhanh, chính xác với chi phí dich tiếng  vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dich tiếng  thụy điển tại Dich tiếng  thuật A2Z.

Ngày nay có khoảng một tỷ người nói tiếng thụy điển trên khắp thế giới và con số này ngày càng tăng lên. Tiếng thụy điển là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào đó nó hỗ trợ các ngôn ngữ với các yếu tố sau:

·      Hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng thụy điển.

·      Trong 80 nước, tiếng thụy điển là ngôn ngữ thông dụng thứ hai hay được phổ biến trong việc học.

·      Ở Hồng Kông, 9 trên 10 học sinh trung học đều được học tiếng thụy điển.

·      Ở Pháp, để bắt đầu vào trung học các học sinh phải có ít nhất 4 năm hoc tiếng thụy điển hay tiếng Đức; hầu hết 85% học sinh là chọn học tiếng thụy điển.

·      Tại Nhật Bản, các học sinh trung học được đòi hỏi là phải có 6 năm học tiếng thụy điển trước khi tốt nghiệp.

Biên dich tiếng  cấp độ I

- Dich tiếng  thuật tiếng thụy điển hồ sơ đi du học

- Dich tiếng  thuật tiếng thụy điển hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dich tiếng  hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dich tiếng  hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dich tiếng  hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự quán

Biên dich tiếng  cấp độ II

- Dich tiếng  tiểu luận, luận văn

- Dich tiếng  phim, hay video

- Dich tiếng  game

- Dich tiếng  hồ sơ thầu sang tiếng thụy điển

- Dich tiếng  sách, tiểu thuyết

Biên dich tiếng  cấp độ III

- Dich tiếng  tài liệu y học

- Dich tiếng  tài liệu pháp luật

- Dich tiếng  dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dich tiếng  website

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty dich tiếng  thuật A2Z để được cung cấp các dich tiếng  vụ dich tiếng  thụy điển chuyên nghiệp nhất! (HN) 04.6673.8888 – (SG) 08.6673.8888. Dich tiếng  thuật A2Z cam kết dich tiếng  thụy điển chuẩn 100%, nếu sai quá 10% chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí bản dich tiếng  cho quý khách

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon