Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đông Triều- Quảng Ninh

Bạn đang cần 1 văn phòng dịch thuật công chứng tại Đông Triều- Quảng Ninh, đến ngay với dịch thuật A2Z để có bản dịch công chứng đa ngôn ngữ nhanh chóng chất lượng nhất. Khẳng định dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại Đông Triều.

Đông Triều  là thành phố đang trên đà phát triển của nền kinh tế- xã hội, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại đây ngày một tăng. Do đó nhu cầu về dịch thuật công chứng tại Đông Triều  đang ngày một tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, hệ thống dịch thuật công chứng A2Z đã quyết định mở chi nhánh dịch thuật tại Đông Triều . 
 
Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Quảng Ninh? Quý khách muốn tìm một văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn và chính xác nhất với giá thành cạnh tranh. Dịch thuật A2Z tại Đông Triều chắc chắn là địa điểm quý khách đang tìm kiếm. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại dịch thuật A2Z Đông Triều .
Dịch thuật A2Z đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi theo thông lệ mỗi ngày dịch hàng trăm trang công chứng của các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Và đã được khách hàng sau khi nhận và sử dụng tài liệu đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của A2Z dịch thuật tại Đông Triều .

Dịch thuật A2Z tại Đông Triều đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với ngôn ngữ như:

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Đông Triều - Quảng Ninh
Dịch thuật công chứng tiếng Lào tại Đông Triều - Quảng Ninh
cùng nhiều tiếng hiếm khác như: tiếng Hán Nôm, Thụy Điển, Ấn Độ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Myanmar, Malaysia, Hà Lan, Campuchia, Indonesia, Ý(italia), Nauy, Phần Lan,....

Lý do Dịch thuật A2Z- dịch thuật công chứng hàng đầu tại Đông Triều

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đông Triều

Dịch thuật a2z hiểu rằng để khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ thì điều quan trọng nhất là chất lượng cho khách hàng, Vì vậy dịch thuật A2Z luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên cũng như công tác viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tại Đông Triều có trình độ và kinh nghiệm ở mỗi chuyên ngành trong từng ngôn ngữ.

Quy trình Dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng

Nhằm không để ra bất kỳ sai xót hay nhầm lẫn tài liệu của khách hàng, Dịch thuật A2Z chi nhanh Đông Triều luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình, tiêu chuẩn dịch thuật. Chính vì vậy dịch thuật công chứng của Dịch thuật a2z luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Hoàn thành dịch công chứng đúng thời hạn

Một khi đã nhận dịch văn bản công chứng từ Quý khách hàng, dù là dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật A2Z luôn đảm bảo thời gian hoàn đã cam kết. Bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

Chi phí dịch thuật công chứng hợp lý và cạnh tranh nhất tại Đông Triều

Dịch thuật A2Z tại Đông Triều với đội ngũ dịch thuật công chứng đông đảo cùng với quy trình dịch chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá  cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cho khách hàng. 
Dịch thuật A2Z luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn còn băn khoăn gì khi chọn lựa dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đông Triều- Quảng Ninh của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp ngay bây giờ!
 
Văn phòng dịch thuật tại Quảng Ninh.
Địa chỉ: Số 193 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 088888 6875, 0966 779 888
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

 

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon