Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật Quảng Ninh | 193 Nguyễn Văn Cừ - TP. Hạ Long

Văn phòng dịch thuật Quảng Ninh – Bình Liêu Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài cam kết sẽ mang lại những bản dịch thật nhanh chóng và chính xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho quý khách.

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật ở Quảng Ninh? Quý khách muốn tìm một văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn và chính xác nhất với giá thành cạnh tranh? Dịch thuật Quảng Ninh chắc chắn là địa điểm quý khách đang tìm kiếm. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí dịch vụ tốt nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại dịch thuật Quảng Ninh – Bình Liêu A2Z.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh thành của Việt Nam nằm ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Đây là vùng đất nổi tiếng với một di sản thế giới được UNESCO công nhận, biểu tượng nổi bật của nó là Hòn Gà Chọi. Quảng Ninh vừa là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, là nơi khai thác than đá chính của đất nước.

Với đặc điểm vị trí địa lý nổi trội, Quảng Ninh là tỉnh thành đã rất phát triển về kinh tế cũng như du lịch. Nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức và tổ chức tại đây đang ngày một tăng lên nên hệ thống A2Z cũng quyết định mở chi nhánh dịch thuật ở Quảng Ninh – Bình Liêu. Đến nay, văn phòng dịch thuật tại Quảng Ninh đã trở nên uy tín, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng ở vùng đất này.

Dịch thuật A2Z đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi theo thông lệ mỗi ngày dịch hàng trăm trang công chứng của các cá nhân, cơ quan, tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Và công ty cũng đã được khách hàng sau khi nhận và sử dụng tài liệu đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của hệ thống dịch thuật A2Z trên toàn quốc.

                                                                            

2. Văn phòng dịch thuật tại Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Nhận dịch thuật chuyên nghiệp nhiều ngôn ngữ

Tại văn phòng dịch thuật Quảng Ninh, chúng tôi nhận dịch thuật giấy tờ, tài liệu, hồ sơ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như Anh, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thụy Điển, Ấn Độ, Đan Mạch, Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Myanmar, Malaysia, Hà Lan, Campuchia, Indonesia, Ý, Nauy, Phần Lan,…

Trong đó dịch thuật Quảng Ninh uy tín chuyên thực hiện dịch thuật có công chứng với 7 ngôn ngữ chính trên thế giới:

- Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Bình Liêu – Quảng Ninh

                                                                              dich-thuat-quang-ninh

Nhận dịch thuật công chứng tư pháp nhiều loại giấy tờ

Văn phòng dịch thuật Quảng Ninh chuyên nghiệp chúng tôi cũng xin phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tư pháp ở các loại giấy tờ sau:

- Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Bình Liêu - Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng bảng điểm sau đại học, bằng tốt nghiệp đại học, các loại chứng chỉ, văn bằng tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng hồ sơ xin việc tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên, giấy tạm trú, tạm vắng tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin Visa, hồ sơ xuất khẩu lao động tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu, hồ sơ kinh doanh, hợp đồng các loại tại Bình Liêu – Quảng Ninh

- Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp các loại khác tại Bình Liêu – Quảng Ninh

Ngoài ra dịch thuật Quảng Ninh còn nhận dịch thuật công chứng nhiều loại văn bản khác theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ dịch thuật tại Quảng Ninh tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực

- Dịch thuật tại Quảng Ninh các loại giấy tờ tùy thân cho cá nhân: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân, hộ khẩu thường trú, tạm trú, tạm vắng, bảng điểm phổ thông, đại học, bằng tốt nghiệp và chứng chỉ các loại, giấy xác nhận lý lịch tư pháp, bằng lái xe, hồ sơ bệnh án, giấy tờ liên quan đến hành chính, tài liệu chuyên sâu các chuyên ngành…

- Dịch thuật tại Quảng Ninh văn bản, hồ sơ, tài liệu cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp: dịch tài liệu chuyên sâu, hồ sơ, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính hàng năm, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, dịch hiệu đính sách, tiểu thuyết, truyện , tạp chí, tin tức, dịch website, dịch phim,…

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tại Quảng Ninh các loại giấy tờ gắn với nhân thân đến các lãnh sự quán các nước như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

3. Dịch thuật tại Quảng Ninh chất lượng với đội ngũ nhân sự, quy trình chuẩn

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại văn phòng dịch thuật

Dịch thuật Quảng Ninh hiểu rằng để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ và quay lại với chúng tôi thì điều quan trọng nhất là chất lượng cho khách hàng. Vì vậy dịch thuật Quảng Ninh - Bình Liêu luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên cũng như công tác viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tại Quảng Ninh có trình độ và kinh nghiệm thâm sâu ở mỗi chuyên ngành trong từng ngôn ngữ.

Các chuyên viên của dịch thuật Quảng Ninh chúng tôi đều có trình độ từ cử nhân trở lên, nhiều chuyên viên là thạc sĩ, tiến sĩ và đã hoạt động trong nghề từ 4 - 5 năm, thậm chí nhiều hơn và kinh nghiệm rất dầy dặn.

Công nghệ hiện đại và quy trình đạt chuẩn ISO của dịch thuật tại Quảng Ninh

Nhằm không để ra bất kỳ sai xót hay nhầm lẫn tài liệu của khách hàng, dịch thuật Quảng Ninh - Bình Liêu luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình, tiêu chuẩn dịch thuật. Chính vì vậy dịch thuật Quảng Ninh chúng tôi luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật tại Quảng Ninh dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm chi tiết:

 1. Nhận hồ sơ gốc từ phía quý khách hàng.
 2. Kiểm tra nội dung, xác định ngôn ngữ cần dịch.
 3. Chuyển hồ sơ về bộ phận dịch chuyên ngành và ngôn ngữ tương ứng.
 4. Các nhân sự sẽ bắt đầu công việc dịch hồ sơ của khách hàng, thống nhất về chuyên ngành và fomart tài liệu dịch.
 5. Xem xét, kiểm tra lại thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản dịch cuối cùng để công chứng (hay còn gọi là hiệu đính bản dịch).
 6. Bản dịch cuối cùng sẽ được đưa đến trưởng phòng tư pháp kiểm tra, ký và đóng dấu.
 7. Bàn giao cho khách hàng: Sau khi hoàn thành quy trình dịch thuật công chứng, chúng tôi sẽ xếp bản gốc cùng bản dịch, đóng gói niêm phong hồ sơ để đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng và bàn giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng.

                                                                 dich-thuat-quang-ninh

4. Báo giá chi phí của dịch vụ dịch thuật tại Quảng Ninh

Tùy vào ngôn ngữ hay lĩnh vực cụ thể mà khách hàng muốn dịch thuật tại Quảng Ninh, doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, chi tiết, tuy nhiên giá cả sẽ không chênh lệch quá lớn.

Văn phòng dịch thuật Quảng Ninh chuyên nghiệp với đội ngũ dịch thuật đông đảo, dầy dặn kinh nghiệm cùng quy trình dịch đạt chuẩn ISO 9001 luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng để xứng đáng là dịch vụ dịch thuật Quảng Ninh giá rẻ, uy tín hàng đầu.

5. Địa chỉ dịch thuật tại Quảng Ninh uy tín

Nếu có khách có nhu cầu tìm một địa điểm dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, hãy đến địa chỉ văn phòng dịch thuật Quảng Ninh của chúng tôi ở Số 193 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để được hướng dẫn chính xác nhất.

Dịch thuật Quảng Ninh luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn còn băn khoăn gì khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ninh của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn ngay bây giờ qua đường dây nóng 0966 779 888 hoặc gửi thư qua địa chỉ mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Dịch thuật Ninh Bình tiếng Phần Lan hiệu quả nhanh chóng chính xác

Dịch thuật Quảng Bình - dịch thuật công chứng tiếng Pháp chất lượng tối ưu

Trung Tâm dịch thuật Đồng Nai - dịch thuật công chứng uy tín, tin cậ

 

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon