Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật Việt trì | 2483 Hùng Vương – Tp. Việt Trì – Phú Thọ

Dịch thuật Việt Trì là văn phòng trực thuộc hệ thống dịch thuật A2Z – đơn vị dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực biên, phiên dịch hiện nay. Công ty chuyên nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh – Pháp – Đức – Nga – Nhật – Trung – Hàn ở mọi chuyên ngành khác nhau. Liên hệ: 088888.6875 - 0966.779.888 để được tu vấn.

Dịch thuật Việt Trì - Phú Thọ là một trong những cơ sở tiêu biểu của hệ thống dịch thuật A2Z tại Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình với khách hàng. Không những thế, việc phát triển dịch vụ dịch thuật Việt Trì còn góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại thành phố Việt Trì, qua đó thu hút sự chú ý của Nhà nước và các doanh nghiệp nước ngoài.

Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì

Việt Trì là một thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ, là đô thị trung tâm các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ và là một trong 19 đô thị trung tâm của Việt Nam. Thành phố này được biết đến là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Phú Thọ, vừa có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh vừa là đô thị động lực để phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả vùng Tây Đông Bắc nói chung.

Sự ra đời của văn phòng dịch thuật Việt Trì tại Phú Thọ là một đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển, hội nhập, giao lưu, hợp tác của Việt nam với các quốc gia khác trên thế giới. Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong đời sống hàng ngày đến công việc, học tập. Đơn giản như hoạt động công chứng được thực hiện rất thường xuyên, ví dụ công chứng sổ hộ khẩu, hồ sơ xin việc,…

Hệ thống A2Z với sự thành lập và phát triển qua gần thập kỉ đã khẳng định vị trí và thương hiệu vững chắc của mình trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, A2Z tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì của chúng tôi cũng luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng bản dịch và tốc độ nhanh chóng ở mỗi dịch vụ từ phía khách hàng!

                                                                                   dich-thuat-viet-tri

Dịch vụ tại dịch thuật Việt Trì Phú Thọ

Dịch thuật có công chứng giấy tờ cá nhân

Văn phòng dịch thuật tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi chuyên nhận dịch có công chứng tài liệu, giấy tờ các loại của cá nhân:

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học: Visa, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, lý lịch tư pháp cá nhân

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động: lý lịch tư pháp, sơ yếu lý lịch, các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính, bằng lái xe,…

Dịch thuật công chứng hồ sơ kết hôn có yếu tố nước ngoài: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…

Dịch thuật công chứng hồ sơ mời thầu, dự thầu, hồ sơ xây dựng,…

Dịch thuật công chứng báo cáo, tờ trình, công văn

Hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn, giấy xác định nhân thân, giấy báo tử,…)

Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật Việt Trì chuyên nghiệp cũng nhận dịch công chứng các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu:

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành pháp luật – hành chính tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành giáo dục, dịch sách tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành kinh tế - thương mại – dịch vụ tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành ngân hàng – tài chính – kế toán tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành kiến trúc – xây dựng tại Việt Trì – Phú Thọ

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành viễn thông – hàng không tại Việt Trì – Phú Thọ

Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch thuật công chứng bất cứ chuyên ngành, lĩnh vực nào mà mình đang có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Ngôn ngữ dịch thuật tại Việt Trì Phú Thọ

Với dịch thuật Việt Trì – Phú Thọ, mọi khoảng cách cũng như giới hạn về ngôn ngữ sẽ được xóa tan, đem đến sự giao lưu, hợp tác toàn diện nhất cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận dịch thuật nhiều ngôn ngữ như Anh, Nga, Hàn, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Campuchia, Lào, Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Úc, Italia, Nauy, Đài Loan, Đan Mạch, Séc, Phần Lan, Ấn Độ,…

Ngoài ra, dịch thuật Việt Trì chuyên nghiệp trong dịch vụ dịch công chứng mọi lĩnh vực 7 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới: Anh, Nga, Hàn, Pháp, Đức, Nhật, Trung.

Văn phòng dịch thuật Việt Trì có gì nổi bật?

Quy trình chuyên nghiệp tại dịch thuật Việt Trì:

Chúng tôi làm việc dựa trên một quy trình chuyên nghiệp với thủ tục chặt chẽ, hợp lý, hiệu quả. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật VIệt Trì lấy ngay dưới đây để yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Nhận tài liệu gốc từ phía quý khách hàng.

Kiểm tra nội dung, xác định chuyên ngành cần dịch.

Đưa tài liệu về bộ phận dịch chuyên ngành và ngôn ngữ tương ứng.

Các nhân sự sẽ bắt đầu công việc dịch tài liệu của khách hàng, thống nhất về chuyên ngành và fomart tài liệu dịch.

Xem xét, kiểm tra lại thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản dịch cuối cùng để công chứng (hay còn gọi là hiệu đính bản dịch).

                                                                                       dich-thuat-viet-tri

Bản dịch cuối cùng sẽ được đưa đến trưởng phòng tư pháp kiểm tra, ký và đóng dấu (đối với các bản dịch công chứng nhà nước).

Bàn giao cho khách hàng: Sau khi hoàn thành quy trình dịch thuật công chứng, chúng tôi sẽ xếp bản gốc cùng bản dịch, đóng gói niêm phong để đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng.

Với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, dịch thuật Việt Trì - Phú Thọ đảm bảo chất lượng của bản dịch cho khách cũng như thông tin bảo mật của khách hàng. Bởi lẽ, chúng tôi làm việc dựa trên đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và lấy uy tín làm đầu.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao: hoàn toàn là cử nhân, nhiều người là thạc sĩ, tiến sĩ đã từng học tập, làm việc tại nước ngoài nên có vốn kiến thức cũng như ngôn từ đa dạng, sâu sắc.

Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng: chỉ mất từ 1 – 2 buổi là quý khách có thể nhận được bản dịch từ phía công ty.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng dịch thuật Việt Trì – Phú Thọ để được giải đáp chi tiết nhất.

Văn phòng dịch thuật Việt Trì- Phú Thọ | Dịch thuật A2Z

Địa chỉ: 2483 Hùng Vương- Tp. Việt Trì- Phú Thọ

Hotline: 0888 886 875- 0966 779 888

Email:a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm: 

Dịch Thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu.

Văn Phòng Dịch Thuật Phan Thiết - Bình Thuận - 273 Thủ Khoa Huân - P. Phú Thủy.

Dịch Thuật Buôn Ma Thuột tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp