Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Trung Tâm Dịch Thuật Khánh Hòa| 9B Hai Bà Trưng - Nha Trang - Khánh Hòa

Dịch thuật A2Z tại Khánh Hòa là một công ty chuyên dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ ? Quý khách có nhu cầu, hãy đến số 9B Đường Hai Bà Trưng- Tp. Nha Trang- Khánh Hòa, dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng uy tín và chất lượng nhất thị trường.

Bạn cần một công ty chuyên dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ tại Khánh Hòa? Hãy đến với hệ thống dịch thuật A2Z toàn quốc, chi nhánh tại Khánh Hòa của chúng tôi – để được cung cấp dịch vụ Dịch thuật Khánh Hòa nhanh chóng uy tín và chất lượng. Khánh Hòa là 1 tỉnh với sự phát triển vượt bậc như hiện nay, bởi vậy nhu cầu dịch thuật công chứng Khánh Hòa đang trở thành lĩnh vực thiết yếu và quan trọng. Trong số đó, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đang rất quan tâm tới thị trường tại Khánh Hòa .
Dịch thuật Khánh Hòa

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch thuật công chứng A2Z tại Khánh Hòa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật ở Khánh Hòa

Từ khi thành lập đến nay, hệ thống dịch thuật công chứng A2Z đã có hơn 8 năm kinh nghiệm với hơn 30 văn phòng các tỉnh trên cả nước. Dịch thuật Khánh Hòa là một  trong các chi nhánh đang được khách hàng đặt niềm tin và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ là số 1 tại Khánh Hòa.

A2Z dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Khánh Hòa

Dịch thuật A2Z, với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo như tiếng Anh- Nga- Pháp- Đức- Nhật- Hàn Trung am hiểu nhiều chuyên ngành. Các chuyên ngành chúng tôi thường xuyên xử lý cho khách hàng tại Khánh Hòa như:
– Dịch lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Ngân hàng:
– Dịch lĩnh vực Bất động sản:
– Dịch lĩnh vực Kinh tế – Thương mại
– Dịch lĩnh vực Giáo dục:
– Dịch lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc
– Dịch lĩnh vực Giải trí:
– Dịch lĩnh vực Công nghệ – Thông tin:
– Dịch lĩnh vực Luật:
– Dịch lĩnh vực Y – Dược:
và cùng nhiều lĩnh vực khác theo nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ biên phiên dịch đông đảo chất lượng cao

Dịch thuật công chứng tại Khánh Hòa A2Z có đội ngũ biên dịch là các thạc sỹ, cử nhân từng du học rất giàu kinh nghiệm, yêu nghề và cẩn thận luôn sẵn sàng tiếp nhận những tài liệu dịch công chứng đa dạng ngành nghề và thể loại khác nhau, đảm bảo mang lại cho bạn bản dịch thuật tại Nha Trang chuẩn chín xác trong từ chuyên ngành và dễ hiểu nhất.
Dịch thuật Khánh Hòa

Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ

Với đội ngũ biên dịch chuyên môn cao, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia của từng ngành nghề khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất. Đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt là chí phí rất hợp lý. Quý khách có thể an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi, bởi công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tốt nhất và giữ gìn sự uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng A2Z chi nhánh tại Khánh Hòa trong nhiều năm qua. Hãy lựa chọn dịch thuật công chứng a2z tại Khánh Hòa để có được những bộ tài liệu chính xác và chất lượng!
 
Trung Tâm Dịch Thuật Tại Khánh Hòa
ĐC: 9B Đường Hai Bà Trưng- Tp. Nha Trang- Khánh Hòa
ĐT: 088.888 6875- 0966.779.888
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
 
Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon