Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật huyện Ninh Hòa – Nhanh chóng, tiện lợi.

A2Z - Công Ty Dịch Thuật và Công Chứng địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật trình độ cao, A2Z đang cung cấp dịch vụ dịch thuật đa quốc gia: Tiếng Trung, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc...  

Hiện nay, dịch vụ dịch thuật đang nở rộ chính bởi nhu cầu và lợi nhuận. Chính điều này tạo ra sự khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuật nói chung và Dịch thuật huyện Ninh Hòa nói riêng. Bài viết này, xin được chia sẻ tới khách hàng địa chỉ dịch thuật uy tín và chất lượng tại huyện Ninh Hòa.

Dịch thuật huyện Ninh Hòa – Địa chỉ dịch thuật ở đâu?

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật. A2Z - Chi nhánh Dịch thuật Nha Trang đã xây dựng và phát triển hệ thống chi nhánh dịch thuật và công chứng trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng công việc dịch thuật và giải quyết những khó khăn của khách hàng. Tại khu vực huyện Ninh Hòa nói riêng, nắm bắt được nhu cầu dịch thuật tài liệu, sách báo, nhạc… ngày càng tăng của khách hàng, A2Z đã xây dựng văn phòng và đội ngũ nhân viên hùng mạnh tại đây. Nếu như ngày trước khách hàng tại huyện Ninh Hòa phải đi quãng đường khá xa để dịch văn bản, tài liệu… hoặc buộc phải sử dụng những dịch vụ không như ý thì nay A2Z đã có mặt, nhằm mang đến những dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật A2Z tại huyện Ninh Hòa?

A2Z tự hào là Công Ty đi tiên phong trong lĩnh vực Công Chức và Dịch Thuật trên cả nước. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu dịch thuật và công chứng ngày càng cao, A2Z hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng công chứng và dịch thuật trực tiếp tại điểm chi nhánh, A2Z đang phát triển mạnh dịch vụ dịch thuật online nhằm rút ngắn thời gian, khoảng cách và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Điểm khác biệt giữa Công Ty Dịch Thuật – Công Chứng A2Z trên toàn quốc nói chung và huyện Ninh Hòa nói riêng:

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ cao (Cử Nhân).

Dịch vụ nhanh chóng.

Trang thiết bị và công hiện đại đáp ứng yêu cầu sản phẩm khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Giá cả cạnh tranh.

Giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có thời gian đi lại…

Trên đây là những điểm nổi bật của A2Z mà hiện tại các các công ty công chứng và dịch thuật chưa có được. Ngoài công việc Dịch thuật huyện Ninh Hòa, tại đây A2Z cũng đang phát triển và hoạt động thêm 1 vài dịch vụ liên quan đến công chứng và dịch thuật khác như:

Dich thuật công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm... các loại

Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ, tài liệu kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp...

Dịch thuật sách báo, kịch bản phim, lời thoại, lời bài hát, truyện, website, cabin,...

Dịch thuật công chứng chuyên ngành y tế - dược.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành khoa học.

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành sư phạm.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành nghiên cứu.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành vật lý.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành điện ảnh.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành công nghệ thông tin.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành phiên dịch.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành thời trang.

Dịch thuật công chứng chuyên ngành marketing

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu và giải quyết mọi khó khăn trong lĩnh vực công chứng, dịch thuật. Công Ty Công Chứng và Dịch Thuật A2Z đang nỗ lực phát triển hệ thống rộng khắp trên cả nước nhằm đáp ứng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng không chỉ ở huyện Ninh Hòa, xa hơn nữa là trên toàn quốc.

Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ:

Trung Tâm Dịch Thuật Tại Khánh Hòa

ĐC: 9B Đường Hai Bà Trưng- Tp. Nha Trang- Khánh Hòa

ĐT: 088.888 6875- 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm những địa chỉ dịch thuật và công chứng khác:

Dịch thuật Buôn Ma Thuột

Dịch thuật Quảng Ngãi

Dịch thuật Bình Dương

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon