Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật huyện Châu Đức – Lý do tại sao nên chọn A2Z

Công ty dịch thuật A2Z chuyên dịch tất cả các chuyên ngành, bao gồm: Tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, chuyên ngành kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim.

Với nhu cầu và nguồn lợi nhuận khổng lồ đã có rất nhiều những văn phòng dịch thuật mở ra cùng mục đích móc hầu bao từ khách hàng mà không quan tâm chất lượng những bản dịch cũng như giá thành. Không chỉ ngành Dịch thuật huyện Châu Đức mà hầu hết các tỉnh thành, quận huyện đang xảy ra tình trạng như vậy. Hiểu được nỗi lo từ khách hàng, A2Z xuất hiện, với mong muốn lấy lại niềm tin từ phía khách và mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không chỉ ở huyện Châu Đức và còn trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu A2Z là gì nhé?

Dịch thuật huyện Châu Đức và A2Z.

Việc dịch thuật tài liệu, văn bản, truyện tranh, phim ảnh… là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Chính bởi tính phổ biến và nhu cầu ngày càng cao mà hiện nay nhiều cơ sở, văn phòng chạy theo lợi nhuận mà quên đi khách hàng. Các cơ sở, văn phòng đã làm mất đi giá trị của mình trong lòng khách hàng, điều mà A2Z luôn đặt lên hàng đầu và đang không ngừng cố gắng phấn đấu để mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Vậy là A2Z là gì, công việc A2Z đang làm là gì và mang lại những giá trị tới khác hàng?? Có lẽ với nhiều khách hàng khi nhắc đến A2Z là sự hài lòng, niềm tin và vui vẻ. A2Z là Công Ty chuyên về dịch vụ Công Chứng và Dịch Thuật. A2Z có mặt trên thị trường cách đây khoảng hơn 10 năm trước, khi nhu cầu dịch thuật và công chứng còn ít. Có lẽ đây là điều may mắn của A2Z khi đã nhìn thấy trước sự phát triển của ngành nghề dịch thuật và công chứng này. Với việc được ra đời sớm A2Z đã dần dần hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đến nay những khách hàng của A2Z là các công ty, tập đoàn lớn… Hiện nay khi mà xã hội phát triển, A2Z hướng đến mong muốn được phục vụ tất cả mọi người trên tất cả các mọi tỉnh thành, huyện trên cả nước. A2Z tự hào là đơn vị công chức, dịch thuật đầu tiên có mặt trên hầu hết các tỉnh trên toàn quốc. Mục tiêu của A2Z là rút ngắn hơn nữa khoảng cách từ A2Z đến khách hàng đó là có mặt tại tất cả các huyện.

Điểm khác giữa Dịch Thuật A2Z với các văn phòng dịch thuật khác.

Sau đây là những điểm khác biệt giữa A2Z và các cơ sở dịch thuật khác được khách hàng đánh giá cũng như các khảo sát của kỹ thuật viên A2Z.

- Điểm khác biệt đầu tiên giữa A2Z và các cơ sở dịch thuật khác đó kinh nghiệm. A2Z thành lập hơn 10 năm, kinh nghiệm làm việc và mọi thứ liên quan đến khách hàng A2Z đã hoàn thiện.

- Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên trình độ cao (Cử Nhân). Được tuyển chọn lọc kỹ càng.

- Nhân viên năng động tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình…

- Dịch thuật đa ngôn ngữ.

- Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, 24/24

- Giá cả hợp lý...

Hiện tại A2Z đã cung cấp dịch vụ dịch trên 50 ngôn ngữ của các ngành nghề. A2Z đang đẩy nhanh hơn nữa để cung cấp được tất cả các nhu cầu khách hàng cần tại mọi ngành nghề khác nhau.

Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật A2Z đang phát triển thêm dịch vụ công chức. Giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

- Dich thuật công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm... các loại

- Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ, tài liệu kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp...

- Dịch thuật sách báo, kịch bản phim, lời thoại, lời bài hát, truyện, website, cabin,...

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành y tế - dược

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành khoa học

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành sư phạm.

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành nghiên cứu

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành vật lý

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành điện ảnh

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành công nghệ thông tin

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành phiên dịch

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành thời trang

- Dịch thuật công chứng chuyên ngành marketing

Mong rằng với những chia sẻ này, khách hàng sẽ hiểu hơn về A2Z  và công việc A2Z không chỉ tại khu vực huyện Châu Đức mà còn cả các khu vực lân cận. Để sử dụng những dịch vụ Dịch thuật Vũng Tàu khách hàng tham khảo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 200 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm

Dịch thuật Nha Trang nhanh chóng chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật Hải Phòng chuẩn xác chất lượng

Dịch vụ Dịch thuật Biên Hòa uy tín chất lượng

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon