Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật- công chứng tiếng Trung tại Nghệ An

Dịch thuật tiếng trung tại Nghệ An uy tin chất lượng: hồ sơ cá nhân: hồ sơ xin học bổng và du học, văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp 3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp.

Để góp phân giàu mạnh cho quê hương  Nghệ An. Công ty dịch thuật tiếng Trung  đang là điểm đến cho mọi khách hàng trong và ngoài nước. Công ty dịch thuật A2Z ra đời sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Dịch thuật tiếng Trung tại Nghệ An uy tin chất lượng: hồ sơ cá nhân: hồ sơ xin học bổng và du học, văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp 3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp.
 
Dịch thuật tiếng trung dịch thuật hồ sơ thầu tại Nghệ An: đơn dự thầu, bảo lãnh dự thầu, Bảng giá dự thầu hoặc Bảng dự toán dự thầu hoặc Bảng kê hoạt động..,thư giảm giá dự thầu, các biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc, các Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, các biên bản nghiệm thu hoàn thành…, Biện pháp thi công dự kiến, Tiến độ thi công dự kiến, các báo cáo tài chính năm của nhà thầu, công chứng các chứng nhận CO,CQ, CE và hóa đơn chứng từ, các đề xuất về khối lượng và các vấn đề khác của nhà thầu.
 
Một số dịch vụ công ty chúng tôi đang cung cấp tại Nghệ An như sau:
 
+ Tốc độ
 
+ Cam kết bảo mật
 
+ Giá cả cạnh tranh
 
+ Dịch vụ chuyên nghiệp
 
+ Chính xác, nhanh chóng
+ Chất lượng, uy tín và hiệu quả
 
+ Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp.
 
+ Dịch vụ dịch thuật có công chứng nhà nước. 
 
+ Sao y công chứng tại Phường, Quận, Phòng tư pháp...
 
+ Dịch vụ dịch thuật tất cả các loại tài liệu dưới mọi ngôn ngữ.. 
Dịch tài liệu và chuyên ngữ tài liệu các thứ tiếng tại Nghệ An
Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu  các ngôn ngữ phổ thông bao gồm:
 
+ Dịch thuật tiếng Anh tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng đức tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Nga tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Trung tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Hàn tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Nhật tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng pháp tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Lào tại Nghệ An
 
+ Dịch thuật tiếng Campuchia tại Nghệ An
Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z NGHỆ AN
 
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch
 
Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
 
Hotline 24/7: 0966.779.888 & 0967204888
 
Gmail: a2zdtnghean@gmail.com
Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon